Dịch vụ làm Standee quảng cáo tại TPHCM Trọn gói, Giá rẻ

Standee là ấn phẩm quen thuộc trong các sự kiện, quảng cáo, khuyến mãi cho các loại sản phẩm, dịch vụ. Bạn muốn sở hữu một standee quảng cáo tại Tp Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, hãy liên hệ với YCC để được tư vấn chi tiết.

1. Lợi ích của việc làm Standee quảng cáo

– Dễ dàng vận chuyển

Với hình thức không quá lớn và thường đi kèm với các công cụ hỗ trợ kèm, nên có thể mang đi bất cứ nơi nào. Đối với các doanh nghiệp, đây là hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại được hiệu quả cần có cho các chiến dịch quảng cáo.

– Tạo điểm nhấn thu hút và bắt mắt

Với kích thước không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ vẫn đủ thu hút, thể hiện được sự hiện diện của doanh nghiệp đến lượng khách hàng tiềm năng. Yếu tố thu hút nằm ở thiết kế sáng tạo, độc đáo cùng sự phối màu đủ thú vị, biết cần nhấn mạnh hay in đậm từ ngữ, kết hợp hình ảnh in ấn chất lượng tạo nên thiết kế Standee hiệu quả.

– Độ bền hữu ích

Thiết kế Standee được sử dụng lâu dài trong suốt quá trình chạy chiến dịch quảng cáo nên xuất hiện thường xuyên có độ bền sử dụng cao hơn so với các hình thức quảng cáo giấy.

– Truyền tải thông điệp đến khách hàng

Khách hàng có thể dễ dàng nhận được thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định sử dụng, điều này giúp xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ giữa khách hàng và thương hiệu. Từ đó, hình thành sợi dây tin tưởng của khách hàng nâng cao thành lòng trung thành thương hiệu bền chặt.

– Hiệu quả về mặt chi phí

Về các vật liệu được sử dụng thiết kế, các công cụ hỗ trợ,… có chi phí tương đối thấp, dễ dàng tìm kiếm nguồn đầu vào và dễ dàng sản xuất đối với doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp phân bổ được nguồn ngân sách phù hợp mà không cần bỏ ra chi phí chạy quảng cáo.

2. Dịch vụ làm Standee quảng cáo tại TPHCM Trọn gói, Giá rẻ

YCC tự hào là đơn vị hàng đầu làm Standee quảng cáo tại TPHCM. Ngoài ra YCC còn cung cấp những dịch vụ liên quan tới marketing offline. Một số có thể kể đến như dịch vụ in banner, in và treo bandroll, tờ rơi, catalogue,…

Một sản phẩm standee quảng cáo chuyên nghiệp, đẹp mắt và rõ ràng cần được thực hiện rất cẩn thận. Bạn không thể chọn đại một nơi để làm standee được vì rất có thể sẽ mất tiền mà không nhận lại được sản phẩm ưng ý. Nhưng khi tới với YCC bạn không cần lo lắng về những vấn đề đó nữa.

Bạn cần nêu ra những tiêu chí cho mẫu in, chúng tôi sẽ làm tất cả từ khâu thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm. Trước khi in đều sẽ gửi mẫu thiết kế cho khách hàng xem và chốt mẫu.

– Chất liệu in tốt.
– Miễn phí thiết kế.
– Giá thành rẻ và cạnh tranh.
– Quy trình nhanh chóng và đảm bảo thi công và bàn giao sản phẩm đúng hẹn.
– Đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao.

Dịch vụ làm Standee quảng cáo tại TPHCM Trọn gói, Giá rẻ
Dịch vụ làm Standee quảng cáo tại TPHCM Trọn gói, Giá rẻ

3. Một số câu hỏi thường gặp

3.1 Các loại standee quảng cáo?

– Standee kệ X
– Standee cuốn nhôm
– Standee mô hình
– Standee mini để bàn

3.2 Standee quảng cáo sử dụng những chất liệu gì?

– Bạt cao cấp pp
– Standee hiflex giá thành khá rẻ và độ bền lại cao
– Standee cán formex cho ra những sản phẩm standee có độ bền khá tốt.
– Standee decal là dòng standee quảng cáo thích hợp nhất cho những ngành hàng như F&B. Standee loại này có độ bền khá tốt, kể cả là decal ngoài trời hay trong nhà.
– Standee nhựa mica mang lại hiệu quả quảng cáo vô cùng tốt.

3.3 Kích thước của standee quảng cáo là bao nhiêu?

Kích thước thiết kế in ấn standee cuốn standee size là: 0.6 x 1.6m, 0.8m x 2m, 1m x 2m. Ngoài ra cũng có loại standee cuốn giá rẻ khá nhỏ với kích thước A3, A4.

Standee Kích thước chuẩn thiết kế in ấn standee chữ X kích thước là: 20 x 42 cm, 60 x 160 cm, 80 x 180 cm,…

Trong bài viết này, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng Dịch vụ làm Standee quảng cáo tại TPHCM Trọn gói, Giá rẻ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

 

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

087.790.7790