Dịch vụ làm Standee cuốn quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay trong các buổi hội thảo, hội nghị hay trong các chương trình lễ kỷ niệm, tiệc cưới người ta thường sử dụng standee cuốn để cung cấp thêm các thông tin cũng như quảng bá sản phẩm, hình ảnh tới khách hàng. Nếu quý khách hàng cần làm Standee cuốn quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ đến YCC.

1. Standee cuốn quảng cáo là gì?

Standee cuốn hay còn được gọi với các tên thông dụng khác như banner cuốn, banner cuốn nhôm, rollup banner,… Đây là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngành quảng cáo, chúng được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá thành thì rất mềm, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

2. Lợi ích của việc thiết kế Standee cuốn quảng cáo

– Dễ dàng vận chuyển

Với hình thức không quá lớn và thường đi kèm với các công cụ hỗ trợ kèm, nên có thể mang đi bất cứ nơi nào. Đối với các doanh nghiệp, đây là hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại được hiệu quả cần có cho các chiến dịch quảng cáo.

– Tạo điểm nhấn thu hút và bắt mắt

Với kích thước không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ vẫn đủ thu hút, thể hiện được sự hiện diện của doanh nghiệp đến lượng khách hàng tiềm năng. Yếu tố thu hút nằm ở thiết kế sáng tạo, độc đáo cùng sự phối màu đủ thú vị, biết cần nhấn mạnh hay in đậm từ ngữ, kết hợp hình ảnh in ấn chất lượng tạo nên thiết kế Standee hiệu quả.

– Độ bền hữu ích

Thiết kế Standee cuốn quảng cáo được sử dụng lâu dài trong suốt quá trình chạy chiến dịch quảng cáo nên xuất hiện thường xuyên có độ bền sử dụng cao hơn so với các hình thức quảng cáo giấy.

– Truyền tải thông điệp đến khách hàng

Khách hàng có thể dễ dàng nhận được thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định sử dụng, điều này giúp xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ giữa khách hàng và thương hiệu. Từ đó, hình thành sợi dây tin tưởng của khách hàng nâng cao thành lòng trung thành thương hiệu bền chặt.

– Hiệu quả về mặt chi phí

Về các vật liệu được sử dụng thiết kế, các công cụ hỗ trợ,… có chi phí tương đối thấp, dễ dàng tìm kiếm nguồn đầu vào và dễ dàng sản xuất đối với doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp phân bổ được nguồn ngân sách phù hợp mà không cần bỏ ra chi phí chạy quảng cáo.

Dịch vụ làm Standee cuốn quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp
                         Dịch vụ làm Standee cuốn quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp

3. Dịch vụ làm Standee cuốn quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại YCC

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một đơn vị làm standee cuốn quảng cáo uy tín thì YCC chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẵn lòng đồng hành cùng doanh nghiệp nâng tầm và phát triển.

Với YCC, tất cả những gì bạn đang mong đợi cho một standee cuốn quảng cáo đều được đáp ứng. Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng để đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế standee cuốn quảng cáo của YCC được tạo bởi các designer có kiến thức về người dùng, marketing. Do đó thiết kế luôn bám sát thực tiễn và khách hàng sẽ thấy được mình ngay trong thiết kế.

Dịch vụ thiết kế standee cuốn quảng cáo của YCC hiện được cung cấp với giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Các loại standee cuốn phổ biến hiện nay?

Hiện nay standee cuốn quảng cáo gồm 3 loại phổ biến như sau:

– Standee cuốn nhựa
– Standee cuốn nhôm
– Standee cuốn nhôm cao cấp

Trong đó standee cuốn nhôm cao cấp là loại standee bền đẹp và có giá thành cao nhất. Với chất liệu nhôm cao cấp, không bị oxy hóa trong điều kiện nắng mưa thất thường của thời tiết, nên chúng đảm bảo được độ sáng bóng, bền đẹp.

4.2 Khi nào nên thiết kế standee cuốn quảng cáo?

Standee cuốn quảng cáo là vật dụng không thể bỏ qua của ngành quảng cáo. Vì tính chất nhỏ gọn, tiện lợi mà việc sử dụng chúng cũng khá dễ dàng. Vậy khi nào nên thiết kế Standee cuốn quảng cáo.

– Công ty, doanh nghiệp của bạn muốn truyền thông quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ở mọi nơi.

– Tại các hội chợ triển lãm, hội thảo, khu vui chơi… có các hoạt động liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của đơn vị bạn.

– Khi công ty, doanh nghiệp đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

– Muốn trưng bày bày sản phẩm dịch vụ ở những chỗ đông người để thu hút khách hàng.

Trong bài viết này, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế standee cuốn quảng cáo . Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *