Dịch vụ làm Standee quảng bá sản phẩm mang lại hiệu quả cao

Standee là một ấn phẩm marketing, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động quảng cáo, tiếp thị của doanh nghiệp giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và nhận thức về thương hiệu. Nếu quý khách hàng cần làm Standee quảng bá sản phẩm, hãy liên hệ ngay tới YCC.

1. Standee quảng bá sản phẩm là gì?

Standee là một ấn phẩm thiết kế lớn, hình chữ nhật dọc, thường được sử dụng để quảng bá cho các bộ phim tại rạp, các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hoặc event sự kiện nào đó. Standee thường cũng được kết hợp song song với các poster, banner để tạo hiệu quả marketing và truyền thông tốt nhất.

Người ta thường đặt Standee quảng cáo tại các vị trí dễ thấy trong các sảnh chờ của rạp phim, văn phòng, nơi đông người qua lại để quảng bá.

2. Những lợi ích khi thiết kế Standee quảng bá sản phẩm

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đầu tư ngân sách cho các chiến dịch khuyến mãi, và một cách vừa giúp tiết kiệm chi phí lại có thể thu hút một số khách hàng tiềm năng đó là làm Standee! Và đây là một số lý do tại sao bạn phải thiết kế Standee:

– Tiếp cận khách hàng

Standee được sử dụng rất nhiều để quảng bá dịch vụ, thực đơn món ăn đặc biệt, hoặc các ưu đãi hấp dẫn. Những thiết kế Standee đẹp, hấp dẫn làm cho chúng bắt mắt đối với khách hàng. Những thiết kế với hình ảnh có độ nét cao, tạo ra một phương tiện hoàn hảo để quảng bá thương hiệu của bạn và tiếp cận đến những đối tượng khách hàng khác nhau.

– Truyền đạt thông điệp hiệu quả

Nếu bạn có ý tưởng tiếp thị tốt, bạn có thể sử dụng các loại Standee này để làm thử. Một mẫu thiết kế Standee quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp cung cấp thông tin chi tiết ngắn gọn như ưu đãi đặc biệt hoặc giới hạn của ngày hôm nay và khi nó được trưng bày có thể nhanh chóng thu hút bất kỳ khách hàng nào ghé thăm.

– Quảng cáo sản phẩm, sự kiện

Standee quảng bá sản phẩm là một công cụ quảng cáo dễ dàng và hấp dẫn, vô cùng hữu ích đối với doanh nghiệp. Nó phù hợp cho bất cứ sản phẩm nào hay sự kiện nào mà bạn đang hướng tới. Chỉ cần có một thiết kế Standee online ấn tượng bạn dễ dàng đạt được hiệu quả quảng cáo cao.

– Thúc đẩy doanh số bán hàng

Một thiết kế Standee đẹp có thể đảm bảo lượng khách hàng của bạn tăng lên. Khi khách hàng nhìn thấy Standee họ nhanh chóng quyết định xem những thông tin đang quảng bá đó có phù hợp với mình hay không, đó là cơ hội để thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

– Tiết kiệm chi phí

Một ưu điểm quan trọng khác của việc thiết kế và sử dụng Standee là tiết kiệm chi phí. Khi so sánh với chi phí, phạm vi tiếp cận và thời hạn sử dụng của các loại hình quảng cáo khác chúng là giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất, có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp mà chỉ cần chỉnh sửa 1 số thông tin nhỏ.

Dịch vụ làm Standee quảng bá sản phẩm mang lại hiệu quả cao
                                                  Dịch vụ làm Standee quảng bá sản phẩm mang lại hiệu quả cao

3. Dịch vụ làm Standee quảng bá sản phẩm mang lại hiệu quả cao

YCC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ làm standee quảng bá sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề thiết kế, in ấn , làm biển quảng cáo cho các công ty, cửa hàng, quý khách có thể an tâm lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình sáng tạo sẽ luôn luôn tạo ra cho quý vị sản phẩm đẹp, hiện đại bắt mắt nhất. Quy trình làm việc chuyên nghiệp theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Máy móc thiết bị hiện đại sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng hình ảnh và tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu làm biển đa dạng, sử dụng vật liệu tốt nhất, chế độ bảo hành tốt. Đặc biệt giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Hãy nhanh tay liên hệ đặt lịch đăng ký dịch vụ Làm standee quảng bá sản phẩm để mang về cho mình nhiều ưu đãi bất ngờ.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Khi nào nên thiết kế standee quảng bá sản phẩm?

– Công ty, doanh nghiệp của bạn muốn truyền thông quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ở mọi nơi.
– Tại các hội chợ, triển lãm, hội thảo, khu vui chơi… có các hoạt động liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của đơn vị bạn.

– Khi công ty, doanh nghiệp đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

– Muốn trưng bày bày sản phẩm dịch vụ ở những chỗ đông người để thu hút khách hàng.

4.2 Một số lưu ý khi thiết kế Standee quảng bá sản phẩm

– Thiết kế Standee với bố cục thật đơn giản
– Sử dụng hình ảnh chất lượng, rõ nét
– Nội dung trên Standee: Đặt nội dung quan trọng nhất lên vị trí trên cùng của thiết kế Standee như logo, thông điệp chính…
– Đối với màu sắc, nên chọn màu sắc phù hợp, nhất quán với màu sắc bộ nhận diện thương hiệu đó như một cách để khách hàng nhận diện và nhớ đến thương hiệu của bạn hơn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, YCC cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ làm Standee quảng bá sản phẩm chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *