Dịch vụ seo local (Google map) Chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO Google Maps hiện nay đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Có chăng thì đây sẽ là phương thức tuyệt vời giúp xây dựng thương hiệu vững mạnh và tăng lượng khách hàng đến website nhiều hơn? Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của YCC, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức bổ ích về dịch vụ SEO Google Maps lên top nhanh nhất dựa trên kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia SEO hàng đầu.

Theo đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về SEO Google Maps là gì thông qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ SEO Google Maps
Dịch vụ SEO Google Maps

1. Dịch vụ SEO Google Maps là gì?

SEO Google Map được hiểu đơn giản là tối ưu hóa tần suất hiển thị của doanh nghiệp trên khu vực /địa phương khi người dùng tìm kiếm các từ khóa có tính liên quan.

Dịch vụ SEO Google Maps sẽ là một giải pháp phù hợp nhất cho những khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh trong khu vực nếu như muốn doanh nghiệp của minh hiện từ khóa tìm kiếm trên top Google Map để từ đây doanh nghiệp được quan tâm, chú ý và phát triển mạnh mẽ hơn trên nền tảng trực tuyến, internet,..

2. Lợi ích từ dịch vụ SEO Google Maps

Sau đây sẽ là những lợi ích hàng đầu mà dịch vụ SEO Google Maps mang lại như sau:

  • SEO Google Map giúp tăng hiển thị thương hiệu trực tuyến của doanh nghiệp.
  • Tạo liên kết và marketing sẽ cải thiện mức độ quan tâm cho trang web.
  • Website sẽ tăng lượng truy cập tự nhiên từ nhóm khách hàng mục tiêu.
  • Tăng mức độ hiển thị, nhận diện thương hiệu trên Google Map.
  • Thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng.
  • Tạo uy tín cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng, cải thiện lợi nhuận tốt hơn.

Làm thế nào để SEO Google Maps lên top? Làm sao để được xếp hạng ở vị trí cao nhất, chính là mục tiêu hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Định vị, di chuyển hay các thiết bị di chuyển đang là xu hướng công nghệ toàn cầu, bởi yếu tố này mà doanh nghiệp sẽ chú trọng hơn và sử dụng dịch vụ SEO Google Maps để tăng thứ hạng doanh nghiệp của mình.

3. Hướng dẫn triển khai SEO Google Maps

Bước 1: Cài đặt Google Map

Trước tiên, hãy cài đặt Google Map.

Sau đó lên ý tưởngcontent – một bản tóm tắt ngắn về công ty, dịch vụ/sản phẩm đang kinh doanh hoặc những điểm khác biệt của bạn so với đối thủ kinh doanh,.. Tiến hành làm các thủ tục giấy tờ theo hướng dẫn từ bên cung cấp bạn sẽ hoàn tất các thủ tục đó.

Khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn sẽ nhận được 1 mã xác minh quyền sở hữu doanh nghiệp địa phương. Đó là lý do bạn cần cung cấp thông tin doanh nghiệp chính xác trên Google My Business để hiển thị cụ thể trên Google Maps.

Bước 2: Tối ưu hóa hình ảnh và Geotag

Lựa chọn hình ảnh để SEO: Chuẩn bị khoảng 20 – 30 ảnh về công ty, dự án, dịch vụ hay sản phẩm muốn hiển thị, đặc biệt chú ý là ảnh rõ nét nhất. Thêm nữa, bạn cần chú ý đặt đuôi của hình ảnh sử dụng đuôi “jpg”.

Tối ưu hóa hình ảnh và GeoTag: hãy đặt tên cho hình ảnh gần nhất với từ khóa, ngoài ra bạn không được để kí tự đặc biệt khác.

Bước 3: Cập nhật thông tin lên mạng xã hội

Bạn hãy cập nhật thông tin của mình lên mạng xã hội, đăng tải thông tin trên nhiều kênh mạng xã hội sẽ tăng độ uy tín cho doanh nghiệp và tối ưu URL trang web để lên top Google Map.

Bước 4: Đặt tiêu đề cho Google My Business

Google My Business viết tắt là Google Business, còn gọi là Google Doanh nghiệp là nền tảng tiện ích được cung cấp bởi Google. Sẽ được hiểu hơn là, Google Business gồm tất cả thông tin của doanh nghiệp được hiển thị trên Google Map.

Bước 5: Điều chỉnh danh mục Google My Business

Cần thiết điều chỉnh danh mục bởi danh mục sẽ giúp Google định hình và đánh giá lĩnh vực kinh doanh của website. Từ đó, xây dựng một nền tảng vững chắc để đẩy các từ khóa ngách lên trang đầu, đồng thời giúp bạn có thể SEO cùng lúc hàng trăm, thậm chí là ngàn từ khóa lên SEO Map.

Tối ưu danh mục Google My Business và chú ý điền hết thông tin tất cả danh mục.

Theo đó, YCC hiện đang cung cấp dịch vụ SEO Google Maps sẽ giúp các bạn đẩy các top lên một cách nhanh chóng, hiệu quả, bền vững mà khống tốn quá nhiều ngân sách đầu tư của bạn. Từ đây, quý khách hàng có thể hiện thị, nhận diện thương hiệu đến với nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ SEO Google Maps mà YCC cung cấp gửi đến bạn. Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ có ích cho việc tìm kiếm dịch vụ nói trên. Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp sớm nhất nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *