Các website hỗ trợ viết content miễn phí cực kỳ hiệu quả

Trong ngành kinh doanh nói chung, các ngành truyền thông nói riêng, việc sáng tạo ra các content chất lượng giúp cho doanh nghiệp hay kênh của tác giả thu hút được nhiều người theo dõi hơn. Bởi vậy mới có câu: “Content is King”. Tuy nhiên, để có được content chất lượng thì bạn đọc cần tham khảo thêm các website hỗ trợ viết content miễn phí. Vậy bạn đã biết bao nhiêu web? Để YCC gợi ý thêm cho bạn đọc nhé!

website ho tro viet content mien phi4

Website hỗ trợ viết content miễn phí

1. 3 website kích thích sáng tạo ý tưởng cho chủ đề content

Bất luận bạn là người đã có hoặc chưa có kinh nghiệm viết content thì sẽ có một khoảng thời gian bạn cảm thấy bí bách trong việc sáng tạo ra những ý tưởng mới lạ. Vậy thì bạn hãy tham khảo 3 website giúp kích thích sự sáng tạo ý tưởng content từ bộ website hỗ trợ viết content miễn phí nhé!

website ho tro viet content mien phi6

Xây dựng chiến lược ý tưởng nhờ website hỗ trợ viết content miễn phí

1.1 Website Portent’s Content Idea

Đây là một trong những website hỗ trợ viết content miễn phí tốt nhất. Portent’s Content Idea sẽ giúp người dùng tìm kiếm ra những ý tưởng mới lạ. Đơn giản là bạn chỉ cần nhập chủ đề sản phẩm mà doanh nghiệp hướng tới. Công cụ sẽ đưa ra cho bạn những tiêu đề và ý tưởng triển khai đặc biệt. Từ đó, bạn có thể note lại và diễn đạt bài content theo phong cách ngôn ngữ của mình.

Ưu điểm lớn của website hỗ trợ viết content miễn phí này là hoàn toàn free.

1.2 BuzzSumo Tool

Có thể nói, BuzzSumo Tool ngày càng được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng. Website hỗ trợ viết content miễn phí này giúp bạn đọc đi sâu vào phân tích những nội dung đang trở thành xu hướng trên các nền tảng mạng khác nhau như: Google, Facebook, Instagram,…Từ việc tiếp cận những bài content đang viral, bạn có thể triển khai ý tưởng đi theo xu hướng đó. Dần hình thành được chiến lược content mang lại hiệu quả thu hút khách hàng cao nhất.

Nói BuzzSumo là website hỗ trợ viết content miễn phí cũng có một phần đúng và một phần không đúng. Bởi, ở phiên bản miễn phí, người dùng chỉ có thể sử dụng được một vài tính năng. Còn với phiên bản đóng phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều tính năng vượt trội khác nhau.

1.3 Từ điển content Power Thesaurus

Đây là một website hỗ trợ viết content miễn phí bạn không thể bỏ qua. Công cụ này giúp bạn “nạp” thêm những ngôn ngữ đồng nghĩa với từ khóa chính hoặc phụ. Người dùng sẽ không phải cảm thấy bí từ khi đang triển khai nội dung. Từ đó, giúp cho bài content của bạn được Google đánh giá cao hơn. Khả năng xuất hiện trong top kết quả tìm kiếm của người dùng cũng đặc biệt được cải thiện.

2. 2 tool hỗ trợ tìm kiếm Keyword phù hợp với chủ đề content

Bạn muốn bài content của mình được lên xu hướng? Hay xuất hiện ngay khi người dùng nhấp vào tìm kiếm? Vậy thì bạn không nên bỏ lỡ website hỗ trợ viết content miễn phí giúp công việc tìm kiếm từ khóa của bạn được nhanh, gọn, lẹ hơn qua bài chia sẻ dưới đây.

2.1 Công cụ phổ biến Keyword Planner

Keyword Planner là được xem là một trong những website hỗ trợ viết content miễn phí được đề cao nhất. Nếu như bạn đang có quá nhiều từ khóa và muốn tối ưu chúng để đem lại hiệu quả cao hơn thì việc sử dụng công cụ này là ưu tiên hàng đầu. Dựa vào cụm từ khóa nhỏ lẻ bạn cung cấp, công cụ sẽ cho ra kết quả từ khóa cuối cùng thông qua phân tích mức độ tiếp cận từ khóa cao. Bạn cũng có thể sử dụng tool này để tìm kiếm cụm từ khóa mới, có độ phủ sóng cao.

2.2 Tool Keyword Shitter

Đây là website hỗ trợ bạn nghiên cứu và phân tích từ khóa hiệu quả hơn. Từ một từ khóa đơn giản, Keyword Shitter sẽ đưa ra cho bạn kết quả về hàng loạt những từ khóa chính, phụ liên quan đến cụm từ bạn tìm kiếm. Bạn chỉ cần lựa chọn ra những keyword thích hợp cho phong cách ngôn ngữ và triển khai nội dung của bạn đọc.

3. 2 website hỗ trợ viết content miễn phí trực tiếp chất lượng cao

Nếu bạn là một người phát triển nội dung thực thụ, chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua 2 website hỗ trợ viết content miễn phí sau đây.

3.1 Website soạn văn bản content trực tiếp WordPress

WordPress là công cụ hay website hỗ trợ viết content miễn phí thân thuộc nhất với rất nhiều các bạn chuyên viết content. Tool này giúp bạn tối ưu hóa từ nội dung, phân bổ từ khóa hợp lý, hình ảnh phù hợp cho đến đường dẫn link, mô tả chủ đề cũng được tối ưu chặt chẽ. Việc này giúp bài viết content của doanh nghiệp dễ dàng leo top tìm kiếm trong thời gian ngắn.

3.2 Website Visually & Easel

Bạn đang cần những temple chất lượng, độc lạ thì Visually & Easel chính là “sân chơi” dành cho bạn. Đây vốn là một website sở hữu những thành viên sáng cung cấp những temple sáng tạo của mình. Trên đây có những định dạng chữ, thiết kế font độc lạ. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình để giúp cho bài content trở nên chuyên nghiệp hơn.

4. 3 website hỗ trợ thẩm định chất lượng content

Sau khi hoàn thành xong content, bạn muốn xem đánh giá chất lượng thì không thể bỏ qua  website hỗ trợ viết content miễn phí hỗ trợ thẩm định chất lượng content sau đây.

website ho tro viet content mien phi5

Đánh giá chất lượng content nhờ website hỗ trợ viết content miễn phí

4.1 Headline Analyzer

Công cụ này sở hữu tính năng check lỗi sai chính tả cho toàn bài content của doanh nghiệp. Sau đó sẽ đi sâu vào đánh giá tiêu đề có phù hợp, chuyên nghiệp hay không. Theo đó, tool này sẽ chấm điểm bài content của bạn theo thang điểm 100 và đưa ra những lỗi sai giúp bạn chỉnh sửa bài content nhanh chóng, thuận tiện.

4.2 Hemingway & Grammarly

Đây là 2 website hỗ trợ viết content miễn phí quá quen thuộc trong ngành IT hay Digital Marketing. Hai công cụ này giúp bạn check lỗi chính tả, đưa ra lỗi sai và định hướng gợi ý những cụm từ đồng nghĩa thay thế cho cụm đó. Với Hemingway, công cụ này còn tối ưu hóa các cụm từ đồng nghĩa theo hướng dễ hiểu hơn và phù hợp với tiêu đề bài content hơn.

4.3 Công cụ check đạo văn- Copyscape

Sự trùng lặp trong giới content là điều tối kỵ. Vậy nên công cụ Copyscape luôn được các nhà sáng tạo nội dung ưu ái sử dụng để check xem bài viết của mình có bị đạo ý ở đâu hay không để kịp thời chỉnh sửa. Một điểm hay ở công cụ này là nó sẽ đưa ra cho bạn địa chỉ website có nội dung giống với cụm từ bạn bị coi là trùng lặp.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của YCC về các website hỗ trợ viết content miễn phí cực kỳ hiệu quả. Chúc bạn đọc tham khảo và áp dụng thành công nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *