Chuyển tới nội dung

Dịch vụ SEO Youtube, đưa video lên top tìm kiếm nhanh chóng

Thời đại công nghệ, các nền tảng phát sóng cộng đồng ngày càng phổ biến. trong đó có Youtube. Từ nhu cầu xem chất lượng, dịch vụ SEO you tube ra đời và đã trở thành một trong những kênh marketing online hiệu quả mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Vậy làm thế nào SEO video youtube lên top hiệu quả? Hãy cùng YCC tìm hiểu chi tiết về dịch vụ SEO youtube thông qua bài viết này nhé!

SEO youtube 1

SEO video youtube lên top nhanh chóng

Thống kê cho thấy, hiện nay nền tảng ứng youtube đang là nền tảng có nhiều người xem nhất. Với một thị trường có sẵn như vậy nên có rất nhiều kênh youtube ra đời và cạnh tranh khốc liệt. Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để video youtube của bạn nổi bật hơn so với các video đăng tải ở cùng một thời điểm?

1. SEO Youtube là gì?

SEO Youtube là cách mà các kỹ thuật viên làm cho kênh hay video đó trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Youtube, tối ưu hóa và đưa video của bạn lên top trending youtube, từ đó thu hút thêm nhiều lượt xem từ người dùng.

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Youtube

Với sự phát triển và mở rộng của youtube, dịch vụ SEO căng được quan tâm đặc biệt, có rất nhiều doanh nghiệp đã thực hiện SEO và nhận lợi ích từ đây. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ SEO youtube:

  • SEO youtube cải thiện lượt xem ở mỗi video bạn đăng tải, tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng.
  • SEO youtube cũng hỗ trợ SEO website hiệu quả nếu như bạn có những video quảng cáo cho website.
  • Khi những video có nhiều lượt xem, nhiều view đồng nghĩa với việc kênh của bạn đã gia tăng độ phủ sóng và nâng cao khả năng tiếp cận của thương hiệu. SEO youtube sẽ giúp bạn làm điều đó.
  • Kiếm tiền từ Youtube: Khi có kênh thương hiệu, các video có view cao, chắn chắn rằng youtube sẽ trả tiền cho bạn từ các hình thức quảng cáo, bán hàng,..

3. Yếu tố quyết định video lên top nhanh chóng

Bằng cách bỏ ra một khoản tiền cho dịch vụ SEO youtube, bạn sẽ thu về lợi nhuận nhất định, trong quá trình thực hiện SEO sẽ có một số yếu tố quyết định youtube kênh lên top nhanh mà bạn nên biết là:

3.1 Tối ưu từ khóa trên video 

Bạn cần lên ý tưởng, nội dung cho những video của mình. Từ đây chúng tôi sẽ tối ưu hóa từ khóa từ ý tưởng, chủ đề lên trên tiêu đề, trong phần mô hả hay tag tên,..

3.2 Tổng thời gian cho video

Thời gian chạy video của bạn cần được phân bố rõ ràng, không quá dài cũng không quá ngắn, đặc biệt là nội dung trong video phải chiến đến 50% thời lượng video, để đảm bảo người dùng xem được những video chất lượng.

3.3 Lượt views, lượt tương tác của video

Sẽ là một yếu tố quyết định đến việc video của bạn có lên top hay không. Song song là việc bạn có nhiều comment sau khi xem từ người dùng sẽ giúp bạn ghi điểm hơn trong mắt youtube. Khi có nhiều người xem, lượt comment video của bạn, chắc chắn bạn sẽ sớm đạt thứ hạng từ youtube.

4. Dịch vụ SEO youtube lên top nhanh chóng, hiệu quả

Thực tế, việc SEO video youtube không hề khó khăn như các bạn nghĩ. Dù vậy, bạn vẫn cần có những kiến thức và chuyên môn nhất định cho dịch vụ này. Dưới đây chúng tôi sẽ được ra một số bước giúp cho việc SEO video youtube hiệu quả.

  • Lên ý tưởng, nội dung video và tiến hành nghiên cứu từ khóa để SEO Youtube
  • Viết tiêu đề cho hấp dẫn, xây dựng nội dung miêu tả một cách chi tiết và gắn tag cho video
  • Tiến hành đăng tải video lên trang chủ – kênh youtube
  • Chia sẻ video lên các trang mạng xã hội, quảng bá rộng rãi cho video
  • Xây dựng Backlinks cho video của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của YCC về dịch vụ SEO Youtube và cách SEO video youtube ra sao để hiệu quả video lên top nhanh chóng để các bạn co thể tham khảo. Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ cho các bạn phát triển video youtube của mình lên top một cách nhanh chóng và hiệu quả!

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn cũng như tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO youtube, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin