Phát tờ rơi tiếng anh là gì?

Bạn đang có ý định làm tờ rơi tiếng anh hoặc muốn dịch thuật, nhưng bạn lại không hiểu tờ rơi quảng cáo tiếng anh là gì. Bài viết này của YCC sẽ giúp bạn giải thích rõ về vấn đề này.

1. Tờ rơi tiếng anh là gì ?

Tờ rơi tiếng anh tên tiếng anh là Flyer , là loại tờ rơi để quảng cáo , thường có một mặt người ta thường dùng giấy mỏng để in sẽ tiết kiệm được chi phí .

Tờ rơi tiếng anh thường in một mặt không gấp với các kích thước thường được sử dụng là : 10x21cm , 20x20cm , A4, A5

Tờ rơi trong tiếng anh có 2 tên gọi khác nhau là flyer và leaflet. Giữa hai thuật ngữ ngày cũng có nhiều điểm tương đồng cũng như khác biệt.

2. 2. Điểm giống và khác nhau của Flyer và Leaflet

2.1 Giống nhau

Sở dĩ nhiều người thường dùng từ Leaflet để gọi tờ rơi là bởi cả Leaflet và Flyer đều có những điểm giống nhau khiến cho họ bị nhầm lẫn. Cả hai sản phẩm này đều có chứa các thông tin mang tính chất quảng cáo, giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hay chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó giá in ấn của cả hai sản phẩm này cũng tương đối thấp và thường chỉ được dùng một lần.

2.2 Khác nhau

Mặc dù có một số điểm giống nhưng tờ rơi tiếng Anh chỉ được gọi là Flyer chứ không thể sử dụng cả Leaflet bởi chúng cũng có những điểm khác biệt nhất định. Thời gian áp dụng Flyer thường ngắn hơn so với Leaflet. Bên cạnh đó, Leaflet thường được in màu còn Flyer thì có thể in màu hoặc in đen trắng đều được. Đặc biệt so về thiết kế thì Leaflet có thiết kế chuyên nghiệp hơn.

2.3 Khi nào nên dùng Flyer và Leaflet

Flyer sẽ được dùng trong các chiến lược marketing của công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, hay những shop quần áo . Ví dụ như cửa hàng quần áo trẻ em, cửa hàng nha khoa,… Flyer có thiết kế đẹp dễ thu hút khách hàng.

Leaflet sẽ được kẹp trong các tờ báo, hay được phát tại các quán ăn , quán cà phê những nơi dễ chú ý đến.

Tờ rơi tiếng anh đẹp
Tờ rơi tiếng anh đẹp

3. Chi phí in tờ rơi tiếng anh

Như đã trình bày ở trên, về cơ bản chi phí in ấn của hai loại đều rẻ. Tuy nhiên tờ gấp thường có giá thành cao hơn tờ rơi.

Mặt khác, tờ rơi thường in trên giấy mỏng còn tờ gấp có thể in trên giấy thường dày hơn. Mặt trên cùng của tờ gấp có thể được cán màng nilon để khi gập lại không bị vỡ gân.

Khi sử dụng, tờ rơi có thể được phát đại trà trong khi tờ gấp thường phát tập trung đối tượng hơn. Một số loại tờ gấp thường đặt tại vị trí trên bàn lễ tân hoặc phòng khách.

4. Đơn vị in tờ rơi tiếng anh uy tín

Nhu cầu in tờ rơi quảng cáo tiếng anh ngày càng lớn nhất là các thành phố lớn . Chính vì vậy các công ty in ấn ra đời ngày càng nhiều , tuy nhiên không phải
địa chỉ nào cũng có thể in ra những mẫu tờ rơi đạt chuẩn:

YCC đảm bảo về giá thành cũng như về chất lượng : in việt long không qua trung gian nên giá luôn là tốt nhất .

Những lý do bạn nên chọn in tờ rơi tiếng anh tại YCC:

– Miễn phí tư vấn thiết kế
– Giá thành rẻ
– Giao hàng miễn phí cho khách hàng tại nội thành Hà nội với đơn hàng từ 2 triệu
– Máy móc hiện đại , luôn được đổi mới
– Thợ in cũng như gia công có tay nghề cao .
Trong bài viết này YCC đã giải thích cho bạn Phát tờ rơi tiếng anh là gì? Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp ích được cho bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *