Một số xưởng in nhãn mác tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Tem nhãn mác là thứ không thể thiếu đối với bất cứ đơn vị kinh doanh cửa hàng thời trang nào. Sản phẩm này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với mẫu mã độc đáo, đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nhu cầu in tem nhãn mác giá rẻ hà nội hiện nay cũng rất nhiều, tuy nhiên bạn cần lựa chọn được đơn vị uy tín để đặt in sản phẩm này.

1. Đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng

Các đơn vị in tem nhãn mác hiện nay cung cấp đến người sử dụng rất nhiều những chất liệu in khác nhau. Trong đó có một số những loại tem nhãn với chất liệu được sử dụng phổ biến có thể kể đến như tem nhãn mác dạng vải, dạng giấy hay dạng da. Mỗi loại lại có những đặc điểm riêng về tính thẩm mỹ cũng như độ bền. Tùy vào nhu cầu, khả năng tài chính và loại trang phục mà bạn có thể sử dụng loại tem mác được làm bằng chất liệu khác nhau.

2. Tem nhãn mác được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau

Với tem mác dạng vải dệt sản phẩm tem mác sẽ được sử dụng chất liệu vải như cotton hay vải lụa giúp việc in ấn logo được dễ dàng hơn. Loại mác này thường sử dụng cho các vị trí như cổ hay kẹp sườn và có kích thước khá nhỏ. Loại mác này khá bền và thường được lựa chọn khá nhiều cho các sản phẩm thời trang khác nhau như áo, quần, váy, khăn,…

Trong khi đó mác giấy cũng là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với kích thước lớn hơn, chất liệu này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng. Bạn có thể sử dụng mác giấy để ghi các thông tin cơ bản như size sản phẩm, cách bảo quản, sử dụng cũng như logo, thông tin đơn vị. Chất liệu giấy được sử dụng nhiều nhất khi in sản phẩm này đó chính là giấy couche hay giấy ivory. Bạn có thể đặt in tem nhãn mác giá rẻ hà nội với các hình dạng khác nhau tuỳ vào nhu cầu, sở thích hay đặc điểm sản phẩm như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn hay hình oval,….

3. Tem nhãn mác giấy được sử dụng phổ biến

Mác da là một chất liệu được sử dụng trong in tem mác nhưng hiện nay chưa thực sự phổ biến trên thị trường. Các sản phẩm có in tem mác da thường được làm bằng chất liệu da để tạo sự đồng bộ. Tem mác bằng da có tính thẩm mỹ cao nhưng tính ứng dụng không thực sự đa dạng như các chất liệu khác.

Ngoài những chất liệu in tem mác trên còn có khá nhiều những chất liệu khác. Tuy nhiên hầu như không được sử dụng phổ biến. Để lựa chọn được một chất liệu in phù hợp bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bảng giá in tem nhãn mác giá rẻ hà nội tại xưởng in An Hưng
Decal giấy, decal trong hình chữ nhật – Elip
Bảng giá in tem nhãn hình chữ nhật số lượng ít lấy ngay này áp dụng cho kiểu tem vuông góc hình chữ nhật hoặc hình elip… Sử dụng công nghệ in laser kỹ thuật số, đã bao gồm chi phí bế demi để sẵn bóc ra dán. Có thể lấy hàng ngay sau 10-15 phút tùy theo số lượng

Cột ngoài cùng bên trái thể hiện số lượng, các cột tiếp theo là đơn giá của từng kích thước tương ứng. Bảng trên là giá in deal giấy, bảng dưới là giá in deal trong, nhựa, thiếc

Nếu Quý khách cần báo giá in tem dán hình chữ nhật bo góc hoặc in kích thước, số lượng khác với bảng giá hãy liên hệ để được báo giá riêng

Những chú ý khi in tem nhãn mác giá rẻ hà nội
Khi tiến hành in sản phẩm này bạn cần chú ý một số vấn đề về hình dạng, màu sắc cũng như thông tin để có một sản phẩm hoàn thiện chất lượng nhất. Đây cũng chính là những yếu tố quan trọng để giúp bạn có một tem mác vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang lại hiệu quả sử dụng cao.

4. Quy trình in tem nhãn mác tại xưởng in bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Bước 2: Bàn giao yêu cầu của khách hàng cho bộ phận thiết kế
Bước 3: Tiến hành thiết kế mẫu và gửi khách hàng duyệt
Bước 4: Hiệu chỉnh lại mẫu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng (nếu có)
Bước 5: Tiến hành in ấn hàng loạt theo số lượng khách hàng yêu cầu
Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm và giao hàng cho khách hàng

Đánh giá post

Viết một bình luận