Dịch vụ xử lý, xoá Google suggest xấu (gợi ý tìm kiếm)

Hiện nay, vấn đề xuất hiện các suggest gợi ý xấu trên google đang diễn ra khá phổ biến. Chúng được xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau tuy nhiên chúng đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình kinh doanh, thương hiệu của các doanh nghiệp.

Dịch vụ xử lý google suggest xấu, suggest lừa đảo (google gợi ý) được biết đến là một trong những dịch vụ ngày càng được quan tâm nhiều nhằm hỗ trợ tối đa người dùng trong việc khắc phục vấn đề bôi nhọ, lừa đảo, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh tránh ảnh hưởng trực tiếp đến việc xây dựng thương hiệu và tìm kiếm khách hàng của doanh nghiệp. Bài viết sau đây của YCC sẽ giải thích rõ nguyên nhân và đưa đến quý khách hàng Dịch vụ xử lý xoá google suggest xấu, suggest lừa đảo trên Google.

Xoá Google suggest xấu
Xoá Google suggest xấu

1.Google Suggest (Google gợi ý) là gì?

Google Suggest (hay Google gợi ý từ khóa) là tính năng tự động hoàn thiện truy vấn khi người dùng nhập từ khóa trong hộp tìm kiếm, thuật toán Google cố gắng đề xuất các truy vấn tìm kiếm phù hợp nhất cho từ khóa đã nhập và các từ khóa được đề xuất này sẽ xuất hiện bên dưới hộp tìm kiếm. Tính năng này được thực hiện dựa trên sự phổ biến của từ khóa mà người dùng đang truy vấn (đang tìm kiếm).

Bạn có thể xem cụ thể Google Suggest bằng cách nhập từ khoá cần tìm kiếm trên thanh Search của Google. Sau đó Google sẽ tự động hiểm thị các từ khoá có liên quan đến từ khoá chính ngay phía dưới. Số lượng cụ thể tầm 10 từ gợi ý.

Đây còn là công cụ giúp người dùng tìm kiếm nhanh các từ khoá liên quan và phù hợp nhất.

2. Tại sao cần sử dụng dịch vụ xử lý suggest lừa đảo (googe gợi ý)?

Theo thời gian, Google suggest được biết đến là công cụ đắc lực của các doanh nghiệp muốn tạo thương hiệu. Chính từ tình hình đó, nhiều bên đã xuất hiện những cách thức cạnh tranh thiếu lành mạnh khi sử dụng công cụ google suggest để tiến hành đưa ra những từ khoá xấu. Đó là trường hợp khi bạn tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ hay tên thương hiệu thì sẽ xuất hiện những gợi ý phía dưới như lừa đảo, bán hàng giả,…. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu, uy tín, và thậm chí là cả doanh thu của doanh nghiệp.

Đó là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp buộc phải tìm ra giải pháp để xử lý những gợi ý xấu này. Sẽ có những đề xuất, những giải pháp tối ưu và cần một thời gian nhất định để tạo ra suggest mới để đè lên hoặc xoá hẳn google suggest lừa đảo đã được đối thủ tạo ra. Đặc biệt hơn, để tăng sự đảm bảo hơn, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ xử lý suggest lừa đảo (google gợi ý) nhằm cải thiện tình hình kinh doanh.

3. Các cách thức khắc phục google suggest lừa đảo:

3.1. Tạo ra các suggest khác nhau để đè lên suggest cũ

Với cách thức này, bạn phải tốn 2-4 tháng để sử dụng từ 5-8 từ khóa khác nhau và tạo ra suggest mới theo đúng mục đích để đẩy suggest cũ xuống. Với cách này đòi hỏi doanh nghiệp phải tốn nhiều thời gian, nhiều nhân sự dẫn đến việc chi phí sẽ tăng cao. Tuy nhiên, với cách thức này không thể xoá hẳn từ khoá này ra khỏi Google nên sẽ dẫn đến rủi ro sau này vẫn còn xuất hiện.

3.2. Tạo suggest khác nhằm giải thích cho suggest lừa đảo kia

Ngoài cách đầu tiên thì bạn có thể lựa chọn cách tạo ra một suggest phù hợp để giải thích cho khách hàng, người tìm kiếm hiểu đúng, sáng tỏ về google suggest mà bạn mong muốn họ click vào.

3.3. Sử  dụng SEO cho chính từ khóa google suggest lừa đảo

Cách thức này sẽ khiến bạn mất tương đối nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn cần SEO chính Suggest lừa đảo đó và chiếm hết kết quả ở trang 1, thậm chí cả trang 2 và trang 3. Khi đó người dùng tìm kiếm cũng chỉ thấy kết quả của bạn và nội dung bài viết sẽ đính chính lại thông tin hoặc sẽ do bạn quyết định.

3.4. Sử dụng quảng cáo để làm minh bạch thương hiệu

Đây có thể được xem là cách thức giải quyết nhanh và hiệu quả nhất khi bạn có google suggest xấu. Truyền thông đến khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ bạn trên các trang thương mại điện tử lớn là cách thức giúp lấy lại niềm tin nơi người tiêu dùng của thương hiệu bạn.

3.5 Xoá suggest xấu khỏi Google

Với cách này, doanh nghiệp sẽ xoá được hoàn toàn suggest xấu ra khỏi từ khoá của google và sẽ không bao giờ xuất hiện lại thời gian sau này. Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đến thời điểm hiện tại

4. Dịch vụ xử lý suggest lừa đảo (Google gợi ý) tại YCC.

Mặc dù hiện tại có nhiều cách thức như gợi ý ở trên để bạn có thể khắc phục suggest lừa đảo; tuy nhiên phải cần thời gian và rất nhiều nỗ lực.  Tại YCC, chúng tôi cung cấp dịch vụ xoá suggest lừa đảo khỏi thanh gợi ý của Googke vĩnh viễn. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý khủng hoảng và quy trình đầy đủ và nhanh chóng hỗ trợ bạn khắc phục tình trạng bị bôi xấu thương hiệu từ đối thủ.

5. Các câu hỏi thường gặp.

5.1: Chi phí xử lý suggest xấu khỏi Google là bao nhiêu?

Tuỳ theo số lượng từ khoá mà mỗi doanh nghiệp hoặc cá nhân sẽ báo giá khác nhau. Thông thường giá sẽ giao động từ 5 triệu trở lên.

5.2: Thời gian để xoá suggest xấu là bao lâu?

Thời gian thực hiện từ 2-5 tháng tuỳ vào số lượng từ khoá bạn muốn xoá

5.3: Có xoá vĩnh viễn suggest xấu khỏi Google được không?

Được. YCC nhận dịch vụ xoá Google suggest vĩnh viễn. Chi phí hợp lý

Hiện nay rất nhiều dịch vụ xử lý suggest lừa đảo trên thị trường nhưng không xóa hẳn được suggest này. Tại YCC chúng tôi có phương pháp xóa hẳn suggest lừa đảo khỏi google để đảm bảo rằng các vấn đề bị bôi xấu thương hiệu được giải quyết hoàn toàn và nhanh nhất có thể. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn cũng đang gặp vấn đề này.

5/5 - (25 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *