Chuyển tới nội dung

Một vài xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại năm 2022

Xu hướng thiết kế văn phòng năm 2022 ưa chuộng các kế hoạch mở

Phong cách mở trong thiết kế nội thất văn phòng vẫn được ưa chuộng tại nhiều công ty lớn. Phong cách này mang đến sự thoáng đãng cho không gian làm việc. Mang đến những chân trời rộng mở và sự kết nối giữa các thành viên trong công ty. Khi nó giảm thiểu những vách ngăn và không gian riêng tư sẽ giúp chúng ta gần nhau hơn. Hơn nữa, phong cách này hiện đại, năng động và tối ưu cho việc sử dụng trong nhà.

Chúng ta đã có một năm 2021 nữa và 2/3 trong số đó là “một mình”. Làm việc tại nhà đã tạo ra một nhu cầu cấp thiết để kết nối và giao tiếp với nhau. Năm 2022, dịch bệnh đã được kiểm soát và nhu cầu này cần được đáp ứng. Tất nhiên, một phong cách mở sẽ là giải pháp tốt nhất khi doanh nghiệp tạo văn phòng.

Một lý do khác khiến PROCE biến tính mở trở thành xu hướng vào năm 2022 là tính hiệu quả. Phong cách này mang đến sự vượt trội trong việc tối đa hóa quỹ đất của văn phòng. Với cùng một diện tích sàn, phong cách mở sẽ mang lại nhiều “chỗ ngồi” hơn. Bằng cách tiết kiệm diện tích sàn, các doanh nghiệp sẽ có nhiều không gian hơn những nơi khác. Không gian làm việc của bạn sẽ hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Thiết kế văn phòng

Xu Hướng Thiết Kế Văn Phòng 2022 Ưu Tiên Màu Sắc Nổi Bật
PANTONE® 17-3938 Very Peri đã được chọn là màu của năm 2022. Màu sắc này đại diện cho mong muốn của cư dân trên thế giới về hòa bình vào năm 2022. Đó cũng là một biểu hiện ngầm cho sự phát triển của công nghệ số và sự sáng tạo. Điều đó cũng chứng tỏ xu hướng màu sắc của văn phòng sẽ không còn dịu dàng như năm 2021.

Những tông màu nổi bật, ấm áp và rực rỡ sẽ được sử dụng để tạo điểm nhấn. Ở nơi làm việc sau dịch, điều mọi người cần nhất là tinh thần. Khả năng khơi gợi cảm xúc từ những gam màu mạnh sẽ tạo nên sự nhiệt tình cho nhân viên. Ở một mức độ nào đó, điều này cũng bị ảnh hưởng bởi xu hướng chung trong việc sử dụng màu sắc trong thiết kế.

Hơn nữa, công nghệ đã đưa sự sáng tạo lên ngôi. Sở thích của mọi người sẽ thay đổi theo. Chúng ta ngày càng thích những màu sắc mang lại cảm giác mới cho mắt. Màu sắc thống nhất cho không gian làm việc đã hết. Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho doanh nghiệp lớn năm 2022. PROCE cũng sẽ giới thiệu nhiều màu sắc bắt mắt hơn để tạo ra bầu không khí thẩm mỹ. Cũng như mở ra nhiều sáng tạo hơn trong không gian làm việc tại Việt Nam.

Nội thất văn phòng cao cấp

Mang thiên nhiên đến với con người
Một xu hướng sẽ nổi lên trong việc tạo không gian làm việc cho đến năm 2022 là “văn phòng xanh”. Những lợi ích của việc có cây trong không gian làm việc của bạn là không cần bàn cãi. Tuy nhiên, do khó chăm sóc nên đến nay văn phòng vẫn chưa thực sự được phủ xanh. Chúng tôi thấy nhiều thiết kế cũ mang màu xanh vào văn phòng, nhưng chỉ có một số trong số đó và hầu hết là cây giả.

Năm 2022, ngoài nhu cầu làm đẹp còn có nhu cầu về sức khỏe và sự hòa hợp với thiên nhiên. Không còn màu xanh giả, mà là màu xanh thật. PROCE đã sử dụng nó trong các dự án từ năm 2015. Một yếu tố tự nhiên khác là “ánh sáng” – nguồn sống. Hạn chế ánh sáng nhân tạo và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Vách kính sẽ được sử dụng rộng rãi thay cho khung cửa hay tấm thạch cao. Mở rộng vùng đón sáng để thu được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Kết hợp với phong cách mở, không gian làm việc của công ty sẽ hài hòa với thiên nhiên.

Nội thất phòng họp

Luôn có chỗ cho phòng đựng thức ăn trong thiết kế

Một trong những chức năng mới của văn phòng là giải tỏa căng thẳng và tạo sự gắn kết cho nhân viên. Điều này sẽ được thực hiện với khu vực Pantry. Những lợi ích của khu vực này là đủ để làm cho nó trở thành không gian quan trọng nhất trong văn phòng. Tất nhiên, nó sẽ luôn hiện diện trong thiết kế văn phòng năm 2022.

Đặc biệt là trong các công ty đòi hỏi sự sáng tạo, đây không chỉ là nơi để thư giãn. Đó cũng là nơi những ý tưởng mới được sinh ra. Chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên, hình dáng cơ thể và tâm trí rõ ràng trong nháy mắt. Một cái gì đó sẽ là một lợi thế trong bất kỳ cuộc cạnh tranh kinh doanh.

Tủ đựng đồ đẹp cho văn phòng nhỏ

Ưu tiên sử dụng không gian làm việc nghệ thuật và nội thất văn phòng cao cấp
Bố trí nội thất và sáng tạo không gian làm việc sẽ không còn đơn điệu. Nghệ thuật sẽ được nhấn mạnh để có thể tận dụng tối đa văn phòng. Đồng thời ưu tiên các chiến dịch marketing 0 đồng. Văn phòng nghệ thuật là điều kiện chính cho các hoạt động này.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng nhận thức sâu sắc về giá trị của nội thất văn phòng cao cấp. Họ sẽ không ngần ngại yêu cầu những thứ này trong không gian làm việc của họ. Một không gian làm việc nghệ thuật với nội thất văn phòng cao cấp sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin