Chuyển tới nội dung

Dịch vụ xóa gọi ý safari nhanh nhất, giá rẻ

Để đảm bảo quyền riêng tư, nhiều người dùng muốn xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm trên iPhone. Tuy nhiên, làm thế nào để xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone thì không nhiều người dùng biết. Nhằm giúp các bạn xóa sạch dấu vết lịch sử tìm kiếm trên Google và Safari, Techhouse Store sẽ cung cấp thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây, các bạn nhanh tay chú ý nhé!

1. Tại sao bạn cần xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone?

Hiện nay, Google là một trong những công cụ tìm kiếm thông tin hàng đầu thế giới. Google cung cấp cho người dùng một kho dữ liệu khổng lồ mà bạn có thể dễ dàng truy cập miễn là bạn có một thiết bị điện tử thông minh được kết nối với internet. Ngoài ra, trạm thông tin còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác đáp ứng nhu cầu thông tin và giải trí vô cùng đa dạng.

Khi chúng ta sử dụng điện thoại di động nói chung và iPhone nói riêng, các tìm kiếm sẽ được lưu dưới dạng lịch sử tìm kiếm. Đây là một cách để đề xuất các tìm kiếm tương tự cho bạn và giúp bạn tìm thấy các vị trí hữu ích và thuận tiện nhất cho bạn.

Tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm quá nhiều lần trên một ứng dụng, Google có thể nghi ngờ rằng đây là hành vi xấu của người dùng và spam cho các nhà quảng cáo. Điều này có nghĩa là thông tin bạn cần tìm sẽ chỉ hiển thị cho bạn ở những lần tìm kiếm sau. Tại một số thời điểm, thông tin này không còn hiển thị khi bạn tìm kiếm.

Đó là lý do tại sao bạn cần thực hiện cách xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone để Google có thể nhận ra bạn là một người dùng mới. Chỉ bằng cách này, kết quả tìm kiếm của bạn sẽ được hiển thị chính xác 100% theo từ khóa bạn cần, ở đúng vị trí đăng ký và tương tự trên trình duyệt Safari. Ngoài ra, việc xóa lịch sử tìm kiếm có thể giúp đảm bảo quyền riêng tư của bạn khi cho người khác mượn điện thoại, đặc biệt là những người lạ mà bạn không biết rõ.

Thật không may, nhiều người thường thấy việc xóa lịch sử tìm kiếm phiền phức và phức tạp nên họ không thực hiện thường xuyên hoặc thực hiện không đúng cách. Tuy nhiên, nó là rất cần thiết. Việc xóa lịch sử tìm kiếm không hề khó khăn và phức tạp như bạn nghĩ, kể cả khi bạn là dân “low tech”.

2. Xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone

2.1. Cách xóa các tìm kiếm gần đây trên Google

Phương pháp xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone cũng tương tự nếu bạn sử dụng Google làm trình duyệt tìm kiếm trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, chẳng hạn như iPhone 6 đến iPhone 13, iPad Air, iPad Pro hoặc Android.

Bước 1: Vào Google Apps > Chọn biểu tượng ảnh đại diện góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn Xóa 15 phút trước. Sau khi được chọn, một hộp thoại xuất hiện trên màn hình cho biết nhật ký tìm kiếm đang bị xóa. Nếu không muốn xóa nữa, chọn Cancel để hoàn tác.

Bước 3: Kết quả hiển thị sau khi xóa như hình bên dưới.

2.2. Cách xóa lịch sử tìm kiếm gần đây trên Google

Cách xóa lịch sử tìm kiếm gần đây trên Safari

Tất cả các hoạt động của bạn trên Safari iPhone đều được lưu trên thiết bị, vì vậy bạn có thể dễ dàng xem lịch sử Safari trên iPhone và xóa chúng. Việc xóa thì dễ nhưng nếu làm không đúng sẽ bị lỗi. Các bước xóa như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên thiết bị, nhấn vào biểu tượng mở sách ở cuối màn hình trên giao diện chính.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng đồng hồ để mở giao diện ghi lịch sử.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các trang web bạn đã truy cập, nhấn nút xóa góc trên bên phải màn hình.

Bước 4: Có 4 tùy chọn cho bạn lựa chọn: Giờ trước, Hôm nay, Hôm nay và Hôm qua, Tất cả thời gian. Bạn chỉ cần nhập một trong các tùy chọn trên.

2.3.  Cách xóa lịch sử tìm kiếm gần đây của trình duyệt Safari

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xem và biết cách xóa lịch sử tìm kiếm trên iPhone. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thao tác thành công, yên tâm lướt web không sợ bị người khác phát hiện!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin