Chuyển tới nội dung

Dịch vụ xóa gợi ý dành cho bạn trên facebook nhanh nhất

Facebook là một trang mạng xã hội và nó có rất nhiều tiện ích để đáp ứng nhu cầu của người dùng, và gợi ý kết bạn là một trong số đó. Tuy nhiên, đôi khi tính năng này gây khó chịu cho người dùng khi gợi ý những người lạ hoặc những người không mong muốn. Trong bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt/bật tính năng giới thiệu bạn bè trên Facebook, các bạn chú ý theo dõi nhé!

1. Cách tắt/bật tính năng giới thiệu bạn bè Facebook trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Nhấn vào mũi tên chỉ xuống ở góc trên bên phải màn hình > chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > chọn Cài đặt > chọn Thông báo > chọn Những người bạn có thể biết > tắt phần Cho phép thông báo trên Facebook.

2. Mô tả chi tiết

Bước 1: Vào Facebook trên máy tính, nhấn vào mũi tên chỉ xuống ở góc trên bên phải màn hình, chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn Next để cài đặt.

Bước 3: Tại đây, chọn Thông báo từ thanh bên trái.

Bước 4: Nhấp vào Những người bạn có thể biết.

Bước 5: Chọn để đóng phần “Cho phép thông báo trên Facebook”.

2. Cách tắt/bật gợi ý kết bạn Facebook trên di động

1. Hướng dẫn nhanh

Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang > chọn Cài đặt & quyền riêng tư > chọn Cài đặt > trong Thông báo, chọn Cài đặt thông báo > chọn Những người bạn có thể biết > di chuyển thanh ngang sang trái ở phần Cho phép thông báo Facebook > chọn Tắt.

2. Mô tả chi tiết

Bước 1: Từ giao diện Facebook của điện thoại, bạn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang, sau đó chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn Next để cài đặt.

Bước 3: Trong phần Thông báo, chọn Cài đặt thông báo.

Bước 4: Nhấp vào Những người bạn có thể biết.

Bước 5: Ở mục Cho phép thông báo trên Facebook di chuyển thanh ngang sang bên trái.

Bước 6: Chọn Đóng để xác nhận.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tắt/bật gợi ý kết bạn trên Facebook di động và máy tính. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc may mắn!

3. Các câu hỏi thường gặp

  1. Tại sao tôi lại nhận được các gợi ý bạn bè trên Facebook?

Facebook sử dụng thuật toán để đề xuất gợi ý bạn bè dựa trên các thông tin và hoạt động của bạn trên mạng xã hội này. Điều này có thể bao gồm việc bạn nhập thông tin cá nhân của mình, tham gia các nhóm và sự kiện, thích và bình luận các bài đăng của người khác, và nhiều hơn nữa.

  1. Tôi có thể xóa các gợi ý bạn bè trên Facebook như thế nào?

Bạn có thể xóa các gợi ý bạn bè trên Facebook bằng cách truy cập vào phần “Gợi ý bạn bè” trên trang chính của mình và chọn “Ẩn” hoặc “Xóa” các gợi ý bạn không muốn hiển thị.

  1. Tôi có thể tắt hoặc vô hiệu hóa các gợi ý bạn bè trên Facebook không?

Facebook không cho phép người dùng tắt hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn các gợi ý bạn bè. Tuy nhiên, bạn có thể xóa các gợi ý bằng cách thực hiện các bước được mô tả trong câu trả lời cho câu hỏi số 2.

  1. Tôi có thể ngăn chặn Facebook đề xuất bạn bè mới cho tôi không?

Facebook không cung cấp tính năng cho phép người dùng ngăn chặn hoàn toàn việc đề xuất bạn bè mới. Tuy nhiên, bạn có thể giảm tần suất các gợi ý bằng cách thực hiện các bước xóa gợi ý được mô tả trong câu trả lời cho câu hỏi số 2.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin