9 Trang Web Tạo “Nội Dung Tuyệt Vời” Giúp Các Chiến Dịch Tiếp Thị Thành Công

Trong các chiến dịch tiếp thị, tạo nội dung đỉnh cao là bước đầu tiên dẫn đến thành công rực rỡ cho doanh nghiệp của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số trang web có thể giúp bạn tạo các chiến dịch tiếp thị nội dung hấp dẫn nhất.

1.Canva.com

Canva là một công cụ tuyệt vời để tạo ra những hình ảnh đẹp mắt, giúp tạo ra những nội dung siêu chất lượng. Có hàng ngàn hình ảnh trên trang web này cho phép bạn cắt hoặc thêm các chi tiết khác nhau như văn bản, biểu ngữ, nút, v.v. ở trên cùng để tạo bài đăng có nội dung trực quan.
Để tạo ra một bức ảnh ưng ý, bạn chỉ cần chỉnh sửa hoặc kéo thả các yếu tố mong muốn vào vị trí thích hợp. Dưới đây là một số ví dụ để bạn thấy rõ hơn.

2. Placelt.com

Placelt là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn chụp ảnh màn hình ứng dụng của mình. Điều khiến Placelt khác biệt so với đối thủ là bạn có thể chụp ảnh màn hình trên nhiều nền tảng khác nhau, từ thiết bị di động đến máy tính để bàn. Dưới đây là một số hình minh họa được tạo bằng Placelt. Trang web để tạo nội dung tiếp thị 2

3. Deathtothestockphoto.com

Death To The Stock Photo là một dịch vụ nhắn tin miễn phí cung cấp những bức ảnh stock đẹp mỗi tháng để bạn tạo nội dung tiếp thị phù hợp.
Mặc dù những hình ảnh này đều là ngẫu nhiên, có thể không phù hợp ngay với chiến dịch của bạn nhưng sẽ là một lựa chọn tốt vì chất lượng của chúng rất tốt.
Hơn nữa, với kho lưu trữ ảnh trực tuyến này, bạn có thể tải chúng xuống bất cứ khi nào bạn cần. Và mặc dù nó không dành cho các chiến dịch tiếp thị qua email, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để minh họa cho các bài đăng trên blog hoặc trang web của mình. Dưới đây là một số hình ảnh mẫu từ

4. Đồ họa.net

Graphic River là một trang web tập trung vào các nhà thiết kế chuyên nghiệp, họ tải lên các sản phẩm của mình và thường xuyên tương tác với nhau, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm miễn phí hoặc mua một số hình ảnh ưng ý cho chiến dịch tiếp thị nội dung tuyệt vời của mình.
Với hơn 285.000 sản phẩm được sắp xếp gọn gàng và hiển thị trên trang web Graphic River, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm với một công cụ tìm kiếm tích hợp hiện đại, đơn giản.
Một số biểu tượng và biểu ngữ hoàn hảo để các chuyên gia trực tuyến như bạn hiển thị trên trang web. Bạn có thể sử dụng chúng trực tiếp để thêm hấp dẫn trực quan. Dưới đây là một số ví dụ về biểu ngữ trên

5. Snaglt.com

Snaglt là công cụ cho phép bạn chụp hoặc quay video các thao tác trên màn hình máy tính, nếu sử dụng công cụ này để chụp màn hình trang bán hàng của bạn với mục đích marketing thì quá đơn giản và thiết thực. Điểm đặc biệt của Snaglt là bạn có thể chỉnh sửa ảnh trước khi lưu bằng một số thao tác sau:- Thêm chi tiết: bạn có thể dễ dàng thêm chữ, icon hình tròn, mũi tên,… hoặc bôi đen một thành phần nào đó của hình ảnh để nhấn mạnh tầm quan trọng, thu hút sự chú ý của người xem. .
– Thêm hiệu ứng: Các hiệu ứng như đổ bóng, tương phản, mờ dần, v.v. cũng được tích hợp để bạn tạo ra những bức ảnh đặc sắc hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh được tạo bởi Snaglt:

6. Nhắn tin nhanh miễn phí (imcreator.com/free)

IM Free là website cung cấp hàng nghìn ảnh miễn phí, nơi tập hợp nhiều nhiếp ảnh gia, sản phẩm của họ có chất lượng cao và được phân loại khoa học theo từng danh mục khác nhau, rất dễ tìm kiếm. Bạn có thể trực tiếp tải lên hình ảnh để minh họa cho bài viết nội dung của mình.

7. Vải bố

Canvas là công cụ tạo mẫu email độc đáo của Campaign Monitor cho phép bạn dễ dàng tạo các chiến dịch tiếp thị email HTML tuyệt đẹp trong vài phút. Để thiết kế email hoặc tạo nội dung hấp dẫn, bạn chỉ cần kéo và thả văn bản, hình ảnh, nút bấm,… mà bạn thích vào mẫu có sẵn. Tất cả các email do Canvas tạo ra đều hiển thị tốt trên nền tảng di động, bạn có thể tạo tài khoản hoặc tải kết quả dưới dạng HTML về để kiểm tra. Dưới đây là một số ví dụ về các chiến dịch tiếp thị qua email được tạo bằng Canvas.
Trang web để tạo nội dung tiếp thị 7

web viết content miễn phí

8. Tên dự án

Noun Project là tập hợp các biểu tượng trực tuyến miễn phí và trả phí mà bạn có thể tải xuống để sử dụng trong chiến dịch tiếp thị nội dung tuyệt vời của mình. Nhờ chức năng tìm kiếm tuyệt vời, bạn có thể tìm thấy ngay các biểu tượng bạn cần cho nội dung của mình mà không cần phải tìm kiếm trong từng danh mục. Dưới đây là một số ví dụ mang tính biểu tượng về Dự án Danh từ:Website tạo nội dung marketing 8

9. Plugin Chrome dành cho nhà phát triển web

Bạn đã bao giờ xem một trang web và tự hỏi họ sử dụng màu sắc hoặc hình ảnh gì chưa? Nhà phát triển web là plugin trình duyệt Google Chrome có thể giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn như vậy. Một số công cụ hữu ích của plugin này là:

– Quy tắc: Web Developer cho phép đo kích thước của một phần tử bằng pixel. Nếu bạn đang tạo hình ảnh hoặc nội dung có kích thước cụ thể thì đây là một công cụ tuyệt vời để đo lường chính xác. Chọn màu: Nhà phát triển web cung cấp một bảng màu mà bạn có thể chọn cho trang web của mình. Thay đổi kích thước: Với Web Developer, bạn có thể thay đổi kích thước trình duyệt của mình để phù hợp với màn hình của nhiều thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Trên đây là 9 trang web giúp bạn tạo chiến dịch content marketing tuyệt vời, chúng tôi đã tham khảo một số ví dụ cụ thể về 4 trang web giúp tạo hình ảnh hoặc nội dung hấp dẫn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

087.790.7790