Chất liệu vải bạt in quảng cáo

Vật liệu in biển quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất

Dựa vào các tiêu chí về nội dung quảng cáo, loại hình quảng cáo hay vị trí đặt biển quảng cáo để lựa chọn vật liệu thi công quảng cáo ngoài trời, có những loại vật liệu được ưa chuộng và cho là “bền bỉ với thời gian”. thường được các nhà sản xuất lựa chọn để thi công.

1. Bạt hiflex

Bạt Hiflex là một loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa. Với những đặc tính nổi bật như co giãn tốt, đàn hồi tốt, ngoài ra giá thành rẻ và yêu cầu thi công thấp.

Chất liệu bạt Hiflex vô cùng phổ biến và thông dụng trong ngành quảng cáo tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Bạn có thể bắt gặp bạt Hiflex trên các bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời như Pano, Billboard, bảng đèn, poster, băng rôn, banner trên khắp các hang cùng ngõ hẻm.
Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu bạt Hiflex còn được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triển lãm, hội thảo…

Bạt in hiflex được phân loại theo độ dày và chất liệu: bạt không trong, bạt mờ 50% và bạt mờ 100%, với các độ dày từ dày đến mỏng, dày 0.52mm và mỏng 0.26mm, thông thường là 0.32mm là nhiều nhất. đã sử dụng.

2. Decal

Decal là vật liệu phổ biến nhất và không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Tại Việt Nam, đề can có nhiều loại nhưng phổ biến nhất là đề can PP, đề can cán mờ, đề can lưới, ngoài ra còn có đề can phản quang, đề can sữa, đề can giấy, đề can trong suốt…

Đặc điểm của miếng dán là có lớp keo giúp dán lên các bề mặt khá bền, ít bị bong tróc. Hơn nữa với chất liệu không thấm nước nên rất bền ngoài trời trong thời gian dài. Decal có giá thành khá rẻ nên được ứng dụng nhiều trong đời sống.
Với quảng cáo ngoài trời, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp đề can quảng cáo được áp dụng trong các hình thức quảng cáo trên các phương tiện giao thông như quảng cáo trên xe bus, taxi, ô tô… từ lâu.

3. Formex

Với ưu điểm nhẹ, dễ gấp gọn, cách nhiệt và chống thấm nước tốt. Formex là vật liệu hiệu quả được lựa chọn để làm nội thất đường phố, tức là hộp đèn quảng cáo ngoài trời cho các cột thông tin, cột đèn hay nhà chờ xe buýt.
Decal dán trên tấm nhựa formex tăng tính thẩm mỹ và hiệu ứng thị giác

4. Nhôm

Chất liệu cao cấp này mang lại cảm giác sang trọng, thêm độ bền, trọng lượng nhẹ và khả năng chống oxi hóa rất cao, nhôm thường được dùng để gia cố khung hộp đèn, logo chữ nổi hoặc làm nền cho mặt ngoài bảng hiệu quảng cáo.

Đánh giá post

Viết một bình luận