Agency tuyển dụng CTV viết content tại nhà uy tín nhất -YCC

Cộng tác viên viết bài content là công việc khá HOT hiện nay. Đây là việc làm phù hợp với những bạn thích viết, có khả năng viết hay đơn giản dành cho các bạn cần tìm 1 công việc để có thêm nguồn thu nhập nhưng vẫn muốn tự do không gò bó về thời gian? Hãy cùng YCC tìm hiểu Agency tuyển dụng CTV viết content uy tín.

1. YCC đơn vị tuyển dụng CTV viết content tại nhà uy tín

YCC là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp marketing vì vậy lượng bài viết tương đối lớn. Cộng tác viên viết bài content online cho YCC có nhuận bút có thể lên đến 100k/ bài viết nhé!

Ưu điểm:

– Chủ đề viết đa dạng
– Nếu bạn có thương hiệu cá nhân tốt thì nhuận bút sẽ rất hấp dẫn, lượng bài viết sẽ nhiều, thu nhập ổn định. Giá cả ở đây từ 30k/1 bài đến 100k/1 bài.
– Độ uy tín rất cao: Vlance đứng ra đảm bảo các giao dịch viết bài khi 2 bên không thống nhất được chất lượng bài viết hay có tranh chấp trong quá trình thanh toán nhuận bút.

Nhược điểm:

– Mức độ yêu cầu cao, cạnh tranh cao. Bạn chỉ được nhận khi đủ tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng

– Để được chọn viết khó vì số lượng người thuê không nhiều, chỉ những bạn có kỹ năng viết rất tốt mới được nhận.

2. BlogAnChoi

BlogAnChoi tuyển ctv không giới hạn số lượng và thời gian tuyển dụng. Chủ đề bài viết tại Bloganchoi chủ yếu về các lĩnh vực giải trí ăn uống, du lịch, thời trang hoặc làm đẹp …

Ưu điểm:

– Nội dung viết đa dạng, CTV có nhiều sự lựa chọn từ giải trí, ẩm thực, du lịch, làm đẹp, công nghệ.
– Ngoài nhuận bút chính, CTV được hưởng theo
– Nhuận bút mỗi bài lên đến 100k/ bài tùy theo chuyên mục
– Thưởng theo mức độ chi tiết và cung cấp thông tin
– Thưởng những bài viết chuẩn SEO
– Thưởng số views

Nhược điểm:

– Đăng ký hơi rắc rối, bạn cần phải viết 1 bài mẫu, được duyệt bài mẫu bạn mới trở thành CTV. Và quá trình duyệt cũng lâu

– Nhiều khi bạn gửi bài test đi rồi nhưng họ không phản hồi bài viết đã đạt hay chưa, tốn thời gian, và công sức

– Yêu cầu bài viết cao

3. Ohay.tv

Đây là Publisher của Google Adsense – một mạng quảng cáo lớn uy tín và có độ phổ biến diện rộng nhất thế giới hiện nay. Viết bài tại Ohay.tv, bạn có thể chọn nhiều chủ đề khác nhau, có nhiều đất thể hiện khả năng viết lách và chia sẻ kiến thức hữu ích.

Ưu điểm:

– Đăng ký làm CTV dễ dàng và bạn có thể viết ngay
– Chủ đề nội dung viết tương đối đơn giản: giải trí, thời trang, làm đẹp.

Nhược điểm:

– Nhuận bút theo số view, 100view=1k. Ohay trả theo số tiền google trả quảng cáo. Do đó để đạt 500k thanh toán đầu tiên bạn cần viết và chờ đợ rất lâu ( 6-8 tháng) mới được thanh toán lần đâu.

– Admin đọc và yêu cầu chỉnh sửa, xong hết mới được duyệt, quy trình hơi lâu

– Yêu cầu bài viết được đăng tải trên Ohay.tv khá khắt khe: Cộng tác viên viết bài online cần phải tự biết hoặc dịch từ các nguồn báo, tài liệu nước ngoài, tuyệt đối không được sao chép thông tin, câu từ và hình ảnh, video dính bản quyền.
– Trong trường hợp cần copy thông tin thì bạn cần phải ghi rõ nguồn.

Agency tuyển dụng CTV viết content tại nhà uy tín
Agency tuyển dụng CTV viết content tại nhà uy tín

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Công việc cộng tác viên viết bài content dành cho những ai?

Các bạn đang cần kiếm thêm thu nhập tại nhà bằng cách thông qua internet chỉ với chiếc laptop mà không bị ràng buộc hay chịu sự quản lý của ai, không chỉ thế mà bạn sở hữu thời gian trò chuyện tám dóc cùng những người bạn qua điện thoại.

Các bạn học sinh học viên. Các bạn đã đi làm việc, đặc biệt là những ai thực hiện công việc văn phòng tranh thủ những thời gian rảnh rỗi.

Các bà nội trợ hay các chị em phụ nữ trong thời gian mang bầu hay chăm con sau khi sinh.

4.2 Ích lợi của công việc cộng tác viên Content tại YCC là gì?

– Tăng thu nhập

Hiện nay có nhiều hình thức viết bài online CTV viết content chuẩn SEO, hợp tác viết bài PR,…. Thu nhập sẽ tính theo năng suất và hiệu quả làm việc của bạn trung bình dao động từ 30 – 100k/ bài. Vì thế, nếu như muốn thu nhập cao bạn chỉ cần đẩy mạnh tiến độ và hiệu suất thực hiện công việc. Chắc chắn viết bài bạn có thể có thu nhập rồi!

Mặc dù lương thưởng có lẽ không thể sánh như một công việc chính thức nhưng về căn bản, mức lương này phù hợp với tính chất công việc: không gian làm việc thoải mái, thời gian thực hiện công việc linh hoạt.

– Tích lũy kinh nghiệm

Trong quá trình làm việc viết báo online, bạn cần phải tự mình trải nghiệm, tìm tòi cách xử lý công việc. Như vậy, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học và cách làm thực tế. Nếu muốn làm tốt và hoàn thành đúng deadline, bạn cần quản lý quỹ thời gian của mình. Đây chính là một cơ hội để bạn học cách quản lý thời gian hiệu quả nhé!

– Khám phá năng lực bản thân

Nếu bạn chưa biết đam mê của mình thực sự là gì thì chọn công việc viết bài online tại nhà là sự chọn lựa hợp lý. Bạn sẽ được làm quen và thử sức trong nhiều môi trường thực hiện công việc mà không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn!

4.3 Cộng tác viên viết bài content là gì?

Cộng tác viên viết bài là những người phụ trách công việc sản xuất và cho ra các bài viết theo một yêu cầu nào đó cho cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Nhưng dưới hình thức là cộng tác và không chính thức. Chẳng hạn như bài PR cho báo, bài SEO, bài viết Social,…

Trên đây, YCC đã chia sẻ cho các bạn những nơi tuyển dụng CTV viết content tại nhà uy tín nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị cộng tác đáng tin. YCC luôn đồng hành cùng bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

087.790.7790