Tuyển dụng CTV viết content part-time uy tín nhất – YCC

Hiện nay, viết content part-time đang là một trong những công việc được nhiều bạn trẻ tìm hiểu và ứng tuyển nhất. Cũng không quá bất ngờ khi công việc này không đòi hỏi ở bạn về kinh nghiệm hay bằng cấp. Hơn nữa, mức nhuận bút từ công việc này đem lại cũng khá ổn. Tuy nhiên, nhiều bạn ứng viên không biết nên ứng tuyển ở đâu cho phù hợp với trình độ của mình. Vậy, bạn đọc hãy tham khảo về tuyển dụng CTV viết content part-time uy tín nhất tại YCC nhé!

tuyen dung CTV viet content part time3

Tuyển dụng CTV viết content part-timeuy tín- YCC

1. Tìm hiểu về công việc CTV viết content part-time

Điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu rõ content là gì? Tại sao chúng ta phải đi viết content part-time? Content là một thuật ngữ Tiếng Anh. Là các câu chuyện, kiến thức bổ ích hay những ý nghĩa cốt lõi được truyền tải từ người viết đến với xã hội, cá nhân hay tập thể. Trong lĩnh vực kinh doanh, content lại được sử dụng như một công cụ truyền thông sản phẩm mà các doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

tuyen dung CTV viet content part time1

Viết content part-time là gì?

Vậy nên, việc viết content part-time nói riêng là vô cùng quan trọng cho mỗi doanh nghiệp muốn gia tăng sự chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực quảng bá hình ảnh sản phẩm. Các doanh nghiệp từ đó cũng cần tuyển dụng CTV viết content part-time để giúp quảng bá những thông tin hữu ích của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Công việc CTV viết content part-time là một trong những công việc mà bạn có thể tự mình học hỏi, trau dồi kinh nghiệm mà không cần thiết phải đăng ký khóa học viết content nào cả. Nhuận bút cho mỗi bài viết cao cũng đòi hỏi người viết cần học thêm về chỉnh sửa ảnh, tối ưu SEO, gắn link,…và tập làm quen với WordPress.

Một ưu điểm mà việc viết content part-time mang lại là người viết có thể tự chủ được thời gian. Bởi, công việc này cũng có thể tự làm tại nhà giúp bạn vừa có thể làm công việc dọn dẹp nhà cửa lại có thể sắp xếp kiếm thêm thu nhập từ việc ứng tuyển tuyển dụng CTV viết content part-time.

2. Ai có thể làm CTV viết content part-time?

Tuyển dụng CTV viết content part-time hiện nay ở đại đa số các doanh nghiệp đều mở rộng đối tượng tuyển dụng. Bởi, các doanh nghiệp luôn muốn làm mới về cách tư duy, diễn dải ngôn ngữ độc đáo thông tin sản phẩm để tiếp cận dễ dàng với khách hàng hơn. Mỗi CTV viết content part-time sẽ có những cách sáng tạo ngôn ngữ khác nhau, làm nên sự khác biệt cho doanh nghiệp.

tuyen dung CTV viet content part time2

Đối tượng có thể làm CTV viết content part-time

Bất kể ai cũng có thể ứng tuyển công việc làm CTV viết content part-time. YCC sẽ đưa ra một số đối tượng cụ thể như sau:

  • Cá nhân muốn nhận thêm công việc tay trái bên ngoài công việc chính của mình để kiếm thêm thu nhập.
  • Học sinh, sinh viên có kinh nghiệm viết bài hoặc có năng khiếu trong diễn giải thông tin đặc sắc
  • Các bạn chỉ làm công việc ở nhà cũng có thể tự mình học hỏi, rèn luyện và ứng tuyển vào làm CTV viết content part-time tại nhà.
  • Freelancer, các bạn làm KOL, content marketing, content SEO, content Writer,… muốn làm thêm để trau dồi kinh nghiệm, kiếm thêm thu nhập.

Ứng viên có thể có hoặc không có kinh nghiệm cũng có thể tham  gia ứng tuyển tuyển dụng CTV viết content part-time. Tuy nhiên, nếu bạn có một chút kinh nghiệm cũng sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh ứng tuyển đáng kể.

3. Lợi ích khi làm CTV viết content part-time uy tín nhất – YCC

Bạn nhận được gì khi tham gia tuyển dụng CTV viết content part-time uy tín tại YCC? Sau đây sẽ là một số lợi ích từ công việc này mang đến cho bạn!

tuyen dung CTV viet content part time

Lợi ích của viết content part-time

3.1 Kiếm thêm thu nhập

Những bài viết content part-time sẽ được trả nhuận bút tùy vào kinh nghiệm, yêu cầu độ khó, lượng từ mà nhà tuyển dụng yêu cầu bạn phải hoàn thành. Theo như khảo sát cho thấy, các bạn trẻ làm công việc CTV viết content cho các doanh nghiệp đã kiếm được khoản thu nhập cao hơn so với những công việc bưng bê, phục vụ tại các quán ăn bên ngoài.

3.2 Tự chủ thời gian

Việc CTV viết content part-time sẽ chỉ quy định bạn làm trong khoảng thời gian nhất định. Hoặc các doanh nghiệp sẽ giao yêu cầu bài viết phải hoàn thành theo hạn deadline đã giao. Do vậy, bạn chỉ cần hoàn thành xong bài viết trước thời hạn đã giao mà không cần nhất thiết phải vào làm việc đúng giờ như làm nhân viên công sở.

Sắp xếp được thời gian hợp lý cũng giúp bạn tối ưu được những công việc cần phải hoàn thành trong ngày. Mang đến chất lượng sống tốt hơn cho bạn.

3.3 Trau dồi kinh nghiệm

Việc học hỏi các anh/ chị hay các CTV khác trong nhóm tuyển dụng CTV viết content part-time giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm không chỉ trong việc viết bài content mà còn trong các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chỉnh sửa ảnh, video,…

3.4 Xác định độ phù hợp với công việc

Trong quá trình viết content part-time, bạn có thể tự đánh giá hoặc nhờ các anh/ chị hướng dẫn cho nhận xét về quá trình viết bài của bạn có tiến bộ hay không? Từ đó, bạn xác định được mình có hợp với công việc này hay không. Có rất nhiều bạn đã tìm thấy sự yêu thích, đam mê khi tham gia tuyển dụng CTV viết content part-time. Các bạn đó đã phát triển rất tốt từ làm CTV content part-time đến nhân viên content chính thức của doanh nghiệp.

3.5 Gia tăng cơ hội nghề nghiệp

Khi nhà tuyển dụng thấy được quá trình làm CTV viết content part-time của bạn tiến bộ, họ sẽ tự đề cử bạn sang một vị trí mới có mức lương cao hơn. Từ đó, gia tăng thêm cơ hội ứng tuyển nghề nghiệp của bạn.

4. Tuyển dụng CTV viết content part-time uy tín nhất – YCC

YCC chúng tôi tuyển dụng CTV viết content part-time hỗ trợ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm, thêm thu nhập ổn định, gia tăng cơ hội nghề nghiệp khác. Với nhiều năm kinh nghiệm ứng tuyển cho các bạn từ căn bản đến những bạn có kinh nghiệm trong viết content part-time, YCC mang đến cho các ứng viên nhiều quyền lợi như:

  • Được hưởng mức nhuận bút phù hợp với năng lực bỏ ra
  • Có chế độ tăng bài viết được giao
  • Chế độ thưởng khi làm việc tốt
  • Có hướng dẫn thêm cho các bạn ứng viên khi làm việc
  • Gia tăng cơ hội nghề nghiệp từ YCC

Với những bạn đã có kinh nghiệm, YCC sẽ có nhiều chế độ đãi ngộ khác. Tuy nhiên, nếu bạn đọc chưa có kinh nghiệm cũng không sao, YCC sẽ có hướng dẫn riêng cho các bạn khi ứng tuyển vào vị trí CTV viết content part-time.

Trên đây là những thông tin về tuyển dụng CTV viết content part-time uy tín nhất tại YCC. Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp ích được cho bạn đọc!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *