Những web giúp tự học thiết kế bộ nhận diện thương hiệu online

Bạn muốn tự xây dựng bộ nhận diện cho doanh nghiệp của mình. Bạn băn khoăn không biết nên sử dụng phần mềm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nào? Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay danh sách “Những web giúp tự học thiết kế bộ nhận diện thương hiệu online” trong bài viết dưới đây của YCC.

Những web giúp tự học thiết kế bộ nhận diện thương hiệu online
Những web giúp tự học thiết kế bộ nhận diện thương hiệu online

1. Adobe Illustrator

Adobe Illustrator được “mệnh danh” là phần mềm thiết kế vecto tiêu chuẩn đứng đầu hiện nay. Ra mắt vào năm 1985, Adobe ILLustrator cho phép các nhà thiết kế không chuyên lẫn các designer có thể tạo ra bản thiết kế hoàn hảo dưới mọi kích thước. Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể làm chủ và kiểm soát dễ dàng mọi vấn đề trên bản vẽ.

Khi sử dụng Adobe ILLustrator thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp sẽ thỏa sức chọn lựa ý tưởng sáng tạo với:

 • Hơn 16.000 loại phông chữ với nhiều hình dáng khác nhau.
 • Vô vàn kiểu chữ, hình vẽ, hình minh họa, biểu tượng web, bảng quảng cáo.
 • Bảng màu phong phú với nhiều sắc độ khác nhau.
 • Phím tắt sử dụng thuận tiện
 • Hỗ trợ dùng thử miễn phí 30 ngày với 3 phiên bản: Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark.

2. Học thiết kế bộ nhận diện với phần mềm Canva

Canva là phần mềm thiết kế rất đơn giản. Ngay cả khi bạn là người không biết gì về Design đều hoàn toàn có thể triển khai ý tưởng sáng tạo của mình bằng Canva. Cụ thể, đây là phần mềm chuyên sử dụng để thiết kế các ấn phẩm truyền thông trong bộ nhận diện thương hiệu như: Poster, áp phích quảng cáo, banner,….

Hữu dụng hơn thế, trong Canva, bạn hoàn toàn có thể tự sắp xếp lại các phần tử của một bản thiết kế như biểu tượng, phông chữ, đồ họa,…Đặc biệt, kho thư viện của phần mềm này sẽ mang tới cho bạn những mẫu thiết kế sẵn có vô cùng đặc sắc. Hãy tận dụng ngay kho biểu tượng, hình họa miễn phí và cao cấp này để tô điểm thêm cho bộ nhận diện của mình nhé.

3. Designhill – Website tự học thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tiện ích

Designhill Phan mem thiet ke bo

Đứng thứ 3 trong danh sách những phần mềm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất là Designhill. Ra đời từ năm 2014, tới nay nhà sản xuất của Designhill đã giúp hàng triệu khách hàng của mình sở hữu bộ nhận diện ấn tượng với thiết kế logo xuất sắc.

Công cụ này cho phép người dùng thiết kế, sáng tạo ra hình ảnh, biểu tượng chuyên nghiệp mà không cần phải là dân Designer chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp, lựa chọn kiểu logo yêu thích và bảng màu ưng ý. Việc còn lại, Designhill sẽ cung ứng tới bạn kho thiết kế tùy chọn đầy đủ danh mục của bộ nhận diện như:

 • Danh thiếp
 • Tiêu đề thư
 • Đồng phục nhân viên
 • Biển bảng quảng cáo…

4. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với phần mềm Hatchful

Nhắc tới những website thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẳng cấp nhất thì không thể bỏ qua Hatchful. Đây là công cụ thiết kế chuyên nghiệp được nghiên cứu và phát hành bởi nền tảng thương mại điện tử Shopify.

Trong Hatchful, nó cho phép người dùng thỏa sức thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình với hàng trăm phiên bản mẫu sẵn có ấn tượng, độc đáo. Đặc biệt, nếu bạn mới “chập chững” vào nghề thì đây quả là công cụ hỗ trợ đắc lực. Để bắt đầu thiết kế bộ nhận diện với phần mềm này, bạn hãy nhập chính xác:

 • Loại hình kinh doanh
 • Phong cách sáng tạo
 • Tên doanh nghiệp

5. Web logo Graphic Springs

GraphicSprings có thể giúp bạn tạo bộ nhận diện thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình chỉ trong vài giây. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên doanh nghiệp hoặc thương hiệu và dòng giới thiệu, chọn từ các mẫu hình ảnh của web logo Graphic Spring và tải xuống các tệp có độ phân giải cao của bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết kế logo của mình theo kích thước tùy thích.

6. Một số câu hỏi thường gặp

6.1 Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thiết kế thương hiệu là tập hợp những yếu tố hữu hình của thương hiệu bao gồm tên gọi, logo, màu sắc, yếu tố đồ họa, tài liệu marketing, hồ sơ nhân lực,… Các yếu tố này sẽ kết hợp với nhau để tạo nên sự phân biệt rõ ràng giữa thương hiệu này với thương hiệu khác trong tâm trí của khách hàng.

6.2 Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì?

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: Logo, Đồ dùng văn phòng, Phương tiện truyền thông xã hội, Đồ họa trang web, bao bì, Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm ngoài trời…

6.3 Những lợi ích khi doanh nghiệp nhận được khi sở hữu bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng?

 • Xây dựng được bản sắc thương hiệu. Theo đó, bản sắc thương hiệu là yếu tố giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng và giúp khách xác định rõ ràng, ghi nhớ và ấn tượng sâu sắc trong tâm trí. Và những ấn tượng ban đầu chính là tiền đề giúp họ dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn doanh nghiệp của bạn hơn.
 • Dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu hơn nhờ những đặc trưng và sự khác biệt tích cực.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực có thể tăng doanh số bán hàng, giúp doanh số bán hàng ổn định và tăng trưởng nhanh chóng hơn.
 • Dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn trong việc triển khai các chiến dịch, kế hoạch Marketing mới do đã tiếp cận đúng tệp khách hàng và xây dựng thành công lòng tin với họ trước đó.
 • Bắt kịp các xu hướng Marketing mới mẻ trên thế giới và thu hút sự tò mò, thích thú của

Trong bài viết này, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng về những web giúp tự học thiết kế bộ nhận diện thương hiệu online. Nếu việc tự thiết kế quá khó đối với bạn, hãy liên hệ ngay tới YCC để được hỗ trợ.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *