Treo phướn tại cột điện có tác dụng gì? Lợi ích của việc treo phướn

Trong các chiến dịch quảng cáo marketing không thể thiếu việc treo cờ phướn tại cột điện. Vậy tại sao nó lại xuất hiện nhiều đến như vậy? Nó có tác dụng gì mà lại được nhiều người sử dụng như thế? Sau đây hãy cùng YCC tìm hiểu nhé!

1. Treo cờ phướn tại cột điện có tác dụng gì?

Đến nay cờ phướn cột điện sử dụng nhiều cho việc quảng cáo, tiếp thị hay giới thiệu sản phẩm mới. Như chúng ta đã biết việc quảng cáo tiếp cận khách hàng là việc làm vô cùng quan trọng. Chính vì thế đây cũng gọi là một hình thức marketing ngoài trời hoặc marketing truyền thông phương tiện.

Treo phướn là hình thức đang được lựa chọn hàng đầu vì những ưu điểm treo phướn mang lại. Giúp cho việc quảng bá thương hiệu nhanh chóng trên 24/24h lại không mất phí cho nhân viên.

Treo phướn tại cột điện
Treo phướn tại cột điện có tác dụng gì?

2. Một số lợi ích của việc treo phướn tại cột điện

  • Độ bền cao: Chất liệu vải phi bóng may hai mặt tạo nên độ bền cao, treo liên tục 12 tháng ngoài trời vẫn tốt.
  • Độ sắc nét của hình ảnh: Áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, mực in âm vào vải, màu sắc đa dạng, giống như mẫu thiết kế.
  • Tính thẩm mỹ cao: nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hình ảnh đem đến sự lôi cuốn ánh nhìn của khách hàng.
  • Kiểu dáng đa dạng: có thể làm cờ phướn theo nhiều hình dạng tùy thuộc và yêu cầu của khách hàng.
  • Dễ dàng thi công, lắp đặt.
  • Giá thành rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác

3. Một số câu hỏi thường gặp

3.1 Chất liệu sử dụng khi treo phướn tại cột điện


Chất liệu phướn dùng chủ yếu là những loại chất liệu như vải phi bóng, pp, bạt, hiflex… với màu sắc đa dạng, những loại chất liệu này được lựa chọn nhiều vì những ưu điểm là nhẹ, bền, không thấm nước, không bay màu, giá thành cũng không cao, nên được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

3.2 Kích thước phổ biến khi treo phướn quảng cáo

Cờ phướn có rất nhiều loại kích thước, vị trí đặt vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Thông dụng nhất là: 30cm x 60cm, 40 x 80cm, 50 x 100cm, 70 x 150cm, 80 x 160cm.

3.3 Khi nào thì bạn nên treo phướn tại cột điện?

Bạn nên sử dụng phướn với mục đích như:

  • Treo cờ phướn khi khai trương, khánh thành: khai trương văn phòng, chi nhánh, cửa hàng, nhà hàng,… hay khánh thành các công trình khởi công xây dựng, buổi lễ động thổ,…
  • Treo cờ phướn dành cho các cơ quan, tổ chức nhà nước: chào mừng các ngày lễ lớn; cổ động phong trào, chính sách được phát động bởi Nhà nước, chính phủ; chào mừng các hội nghị, sự kiện lớn;…
  • Treo cờ phướn quảng cáo dành cho sản phẩm, dịch vụ: giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ mới; chương trình khuyến mãi, giảm giá; quảng bá hội chợ, triển lãm;…

Trong bài viết này, YCC đã cung cấp cho bạn những thông tin về tác dụng của việc treo phướn tại cột điện, để các bạn có thêm lựa chọn khi triển khai kế hoạch quảng cáo ngoài trời. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post

Viết một bình luận