Chuyển tới nội dung

Dịch vụ treo băng rôn mua bán nhà đất chuyên nghiệp

Dịch vụ treo băng rôn mua bán nhà đất

Thị trường nhà đất luôn sôi nổi và cần nhiều người biết đến bất kể giai đoạn nào. Treo băng rôn mua bán nhà đất chính là cách làm hiệu quả nhất. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những thông tin về Dịch vụ treo băng rôn mua bán nhà đất chuyên nghiệp.

1. Treo băng rôn mua bán nhà đất là gì?

Băng rôn mua bán nhà đất được xem như làm một tấm biển quảng cáo. Loại băng rôn này sẽ chứa tất cả những thông tin nổi bật của dự án bất động sản. Nó cũng cần phải chứa thông tin liên hệ nếu như Khách hàng muốn liên lạc. Đây cũng là một kênh quảng cáo hiệu quả hơn hẳn đối với ngành nghề bất động sản.

Như vậy thông tin quảng cáo của bạn chỉ đọng lại trong suy nghĩ của họ trong thời gian ngắn. Hơn nữa hình thức này lại có nhược điểm là những thông tin nội dung rất ngắn. Trong khi lĩnh vực bất động sản đòi hỏi thông tin một cách cụ thể uy tín. Chỉ có treo băng rôn mua bán nhà đất là cách thức truyền đạt thông tin quảng cáo rõ ràng nhất.

2. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng băng rôn mua bán nhà đất để quảng cáo

Một số những ưu điểm lớn nhất khi sử dụng treo băng rôn mua bán đất để quảng cáo bất động sản:

– Băng rôn là hình thức thể hiện được rõ ràng nhất thông tin hình ảnh sản phẩm. Bằng việc thể hiện hình ảnh rõ ràng sẽ đánh trực tiếp vào thị giác của khách hàng Do vậy việc ghi vào tâm trí hình ảnh của sản phẩm bất động sản được rõ ràng hơn. Ngoài ra việc treo đồ tiện lợi thì băng rôn có thể sử dụng ở khắp mọi nơi khách hàng tiếp cận với băng rôn là rất lớn do vậy bạn dễ dàng nắm được một lượng khách hàng tiềm năng.

– So với những cách thức quảng cáo khác thì chi phí in băng rôn khá thấp. Hiệu quả quảng cáo lại cao rõ ràng băng rôn đáp ứng được vấn đề tiết kiệm chi phí nhưng mang đến tính hiệu quả.

– So với các phương pháp quảng cáo khác treo băng rôn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Nó cũng mang lại chi phí tiết kiệm nhất so với những phương thức quảng cáo khác. Đặc Biệt cách làm này mang lại hiệu quả cao với chiến dịch quảng cáo dài hạn việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng cũng dễ dàng hơn.

Dịch vụ treo băng rôn mua bán nhà đất

Dịch vụ treo băng rôn mua bán nhà đất

3. Dịch vụ treo băng rôn mua bán nhà đất chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực treo banner, băng rôn, cũng như am hiểu địa hình thuận lợi để treo sao cho thuận lợi với doanh nghiệp bất động sản. Và song hành đó là trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại, in trên nhiều chất liệu như in pp, hiflex, decal,…

Đến với YCC chúng tôi quý khách sẽ được:

– Thi công lắp đặt, treo băng rôn mua bán nhà đất nhanh chóng.

– Tìm vị trí thuận lợi, thu hút người xem tạo hiệu quả truyền thông cho chủ doanh nghiệp

– Chế độ bảo hành băng rôn trong suốt chiến dịch quảng cáo tạo sự yên tâm cho khách hàng.

– Tháo gỡ sau khi chiến dịch đã kết thúc.

– Giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi, hấp dẫn.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Một số lưu ý khi treo băng rôn mua bán nhà đất

Về kích cỡ của băng rôn: hiện nay sản phẩm này có hai kích thước phổ biến là dạng phướn với băng rôn dọc 0,8m x 2m. Một loại nữa là phướn băng rôn dọc 1m x 5m.

Thời gian xin phép treo băng rôn mua bán nhà đất: Vì đây là hình thức quảng cáo ngoài trời, các đơn vị cần phải có được sự cấp phép của sở và chính quyền tại địa bàn treo. Thông thường thời gian để xin phép treo băng rôn từ 7 đến 15 ngày.

4.2 Quy trình treo băng rôn mua bán nhà đất tại YCC

– Khách hàng có nhu cầu phải liên hệ đến địa chỉ của đơn vị quảng cáo. Cung cấp số lượng bằng luôn cũng như thời gian cần treo.
– Bộ phận kinh doanh sẽ tiến hành báo giá và lên danh sách những tuyến đường có thể treo băng rôn.
– Khách hàng gửi YCC thiết kế hoặc đơn vị quảng cáo sẽ tiến hành thiết kế cho khách.
– Xin cấp phép của chính quyền về việc treo băng rôn.
– Tiến hành việc in ấn băng rôn.
– Tiến hành nghiệm thu và tổng hợp hình ảnh treo băng rôn.
– Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng băng rôn.
– Khi đến thời hạn quy định cần phải tháo gỡ băng rôn.

Trên đây, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về Dịch vụ treo băng rôn mua bán nhà đất chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin