Những trang web tuyển học sinh phát tờ rơi

Phát tờ rơi – phương thức quảng cáo có vẻ đã lỗi thời trong thời đại công nghệ hiện nay, nhưng vì tính chất rẻ và tiếp cận đối tượng thực tế hơn thì nó vẫn hàng ngày được áp dụng ở rất nhiều công ty, cửa hàng. Vì vậy có rất nhiều đơn vị tuyển nhân viên phát tờ rơi. Sau đây là những trang web tuyển học sinh phát tờ rơi.

1. Phát tờ rơi là gì?

Nhắc tới tờ rơi cơ bản trong chúng ta ai cũng thấy quá quen thuộc. Đây là một trong những hình marketing lâu đời nhất bên cạnh bảng hiệu. Những tờ giấy với đủ loại kích cỡ chữa đựng đa dạng thông tin xúc tích với mục đích cụ thể được truyền thông. Gần đây với những phương tiện truyền thông mới tờ rơi được phân phát đi nhiều nơi. Khu vực chọn lựa tùy theo nhu cầu tiếp thị của cá nhân tổ chức hay doanh nghiệp nào đó. Vậy phát tờ rơi đơn giản là một hoạt động di chuyển tờ rơi từ nơi người cần truyền thông tin tới nơi người cần thông tin.

2. Các kỹ năng cần có khi phát tờ rơi

– Kỹ năng quản lý thời gian

Vì tính chất công việc này không đòi hỏi cố định về mặt thời gian. Nên khi sinh viên có thể đăng ký làm khi có thời gian rảnh. Điều này giúp tạo kỹ năng sắp xếp công việc và thời gian hiệu quả cho sinh viên. Vừa kiếm thêm thu nhập vừa đảm bảo được việc học.

– Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm mà sinh viên sẽ được học và cải thiện trong quá trình học. Với công việc phát tờ rơi này thì sinh viên sẽ gặp rất nhiều người và chào mời họ nhận tờ rơi của mình.

– Kỹ năng thuyết phục

Dựa trên phản ứng của người qua đường mà có thể đoán được họ có phải là đối tượng sẽ nhận tờ rơi không để tập trung thuyết phục.

– Kỹ năng chịu áp lực

Công việc này tuy không đòi hỏi trình độ chuyên môn và cố định về mặt thời gian. Tuy nhiên, bạn sẽ không tránh khỏi những tình huống từ chối nhận tờ rơi khi phát. Đặc biệt, là bạn phải làm việc ở những môi trường ngoài trời bất chấp thời tiết như: ngã tư, trường học, chợ, bệnh viện, …

– Kỹ năng lên kế hoạch

Một chiến dịch phát tờ rơi hiệu quả đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm. Từ khâu lên ý tưởng, kế hoạch chi tiết, nhận sự, … Do đó, đây là công việc giúp học sinh, sinh viên rèn luyện được nhiều kỹ năng hữu ích với công việc sau này.

Những trang web tuyển học sinh phát tờ rơi
Những trang web tuyển học sinh phát tờ rơi

3. Những trang web tuyển học sinh phát tờ rơi

– Top CV

Đây là nền tảng đăng tin tuyển dụng uy tín, chất lượng cho phép doanh nghiệp chủ động tìm ứng viên miễn phí. Ngoài ra hàng tháng có thêm khoảng hơn 200.000 ứng viên cập nhật CV qua trang web. Nhờ nền tảng công nghệ hiện đại, số lượng người dùng lớn, giao diện thân thiện, thao tác đơn giản. Nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng lựa chọn Top CV để tìm nhân viên phát tờ rơi.

– Mywork

Mywork là địa chỉ quen thuộc với nhiều ứng viên tìm việc phát tờ rơi và cũng là nơi doanh nghiệp có thể tìm ứng viên miễn phí. Qua trang web này, nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tiếp cận nhiều ứng viên. Đây cũng là trang web phù hợp với HR có tài chính hạn chế.

– Hrchannels

Đây cũng là trang web có lượt sử dụng cao, các bạn có thể tìm việc phát tờ rơi trên web này nhé. Trên Hrchannel có vô vàn tin tuyển dụng vị trí nhân viên phát tờ rơi cho bạn lựa chọn.

– CareerBuilder

Là trang web tuyển dụng trực tuyến với mạng lưới trên toàn cầu, dịch vụ của CareerBuilder vô cùng chuyên nghiệp. Trang web cung cấp cho HR một số tính năng miễn phí, tích hợp trên nền tảng đăng tin. Đặc biệt CareerBuilder cũng cho phép nhà tuyển dụng tìm ứng viên miễn phí. Vì vậy nhiều nhà tuyển dụng đều sử dụng CareerBuilder để đăng tin tuyển dụng nhân viên phát tờ rơi.

– Ybox

Nhắc đến những trang web tuyển nhân viên phát tờ rơi không thể không kể đến Ybox. Ybox là trang web tuyển dụng miễn phí được giới trẻ Việt yêu thích. Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Ybox đồng thời dễ dàng khai thác nguồn ứng viên tiềm năng từ đây.

Trên đây YCC đã cung cấp cho các bạn những trang web tuyển học sinh phát tờ rơi uy tín. Hy vọng thông tin này giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *