Chuyển tới nội dung

Những trang web thiết kế văn phòng uy tín

Bạn đang lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhưng không biết làm thế nào để ghi các ý tưởng ra bản thiết kế? Khám phá ngay những trang web thiết kế văn phòng online tốt nhất để chọn cho mình công cụ hiện thực hoá ý tưởng đó nhé.

1. Apartment Therapy

Apartment Therapy được xem là một nền tảng thiết kế nội thất, nhà cửa được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Công cụ này kết nối mọi người tới nguồn tài nguyên mà họ cần để thiết kế nội thất. Bên cạnh các công cụ để thiết kế, người dùng có thể tham khảo vô số mẫu thiết kế với nhiều phong cách khác nhau được Apartment Therapy chia sẻ, đồng thời mua phụ kiện, vật dụng nội thất trên nền tảng một cách dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật:

Cung cấp các công cụ trực tuyến mạnh mẽ hỗ trợ quá trình thiết kế.
Tham khảo vô số mẫu thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, mua sắm đồ nội thất tại trang web
Hỗ trợ nền tảng: Trực tuyến
Miễn phí.
Link truy cập sử dụng Apartment Therapy

2. Wedo

Wedo là công cụ được phát triển bởi một công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc nổi tiếng. Hoạt động từ năm 2003, Wedo cung cấp một đội ngũ uy tín trong các lĩnh vực như thiết kế nhà cửa, thiết kế nội thất,.. Trình thiết kế của Wedo hoạt động dựa trên sự hỗ trợ của phần mềm Autodesk Homestyler, bạn có thể sử dụng phần mềm này và bắt đầu sáng tạo, thiết kế tác phẩm của riêng mình.

Đặc điểm nổi bật:

Cung cấp một đội ngũ uy tín trong các lĩnh vực: thiết kế nhà cửa, thiết kế nội thất, tư vấn thiết kế, thi công nội thất,…
Hoàn thành đảm bảo tiến độ công trình.
Chi phí: Tuỳ vào các sản phẩm và dịch vụ cho các bên khác nhau mà nền tảng cung cấp khi xây dựng công trình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nền tảng để có chi phí cụ thể.
Hỗ trợ nền tảng: Trực tuyến
Link truy cập sử dụng Wedo

3. Houzz – Thiết kế nội thất căn hộ

Houzz hoạt động tương tự như Wedo, là một nền tảng cung cấp ý tưởng các bản thiết kế và thực thi nó từ đội ngũ các chuyên gia, kiến trúc sư của nền tảng. Được phát triển từ công ty CEEB, Houzz cũng hỗ trợ bạn thực hiện các dự án một cách nhanh nhất, đảm bảo tiến độ của công trình.

Đặc điểm nổi bật:

Cung cấp ý tưởng các bản thiết kế và thực thi nó từ đội ngũ các chuyên gia, kiến trúc sư
Hỗ trợ bạn thực hiện các dự án một cách nhanh nhất
Chi phí: Tuỳ vào các sản phẩm và dịch vụ cho các bên khác nhau mà nền tảng cung cấp khi xây dựng công trình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nền tảng để có chi phí cụ thể.
Hỗ trợ nền tảng: Trực tuyến
Link truy cập sử dụng Houzz

4. Design Milk

Thay vì tập trung vào các công cụ thiết kế quá phức tạp, Design Milk tập trung vào phát triển các ý tưởng thiết kế nhà cửa độc đáo dưới nhiều phong cách khác nhau. Do đó nếu bạn đang bí ý tưởng hay không biết ngôi nhà sẽ đi theo không gian như thế nào, Design Milk chắc chắn là nền tảng bạn nên tham khảo. Công cụ này cũng giúp bạn mua sắm các món đồ nội thất một cách dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật:

Tập trung vào phát triển các ý tưởng thiết kế nhà cửa độc đáo dưới nhiều phong cách khác nhau
Mua sắm các món đồ nội thất một cách dễ dàng.
Hỗ trợ nền tảng: Trực tuyến
Miễn phí.
Link truy cập sử dụng Design Milk

5. Laura U

Laura U được biết đến là một nền tảng chia sẻ các thiết kế nội thất, phong cách nhà cửa rất nổi tiếng trên Instagram. Có phần hơi hướng với một blog các nhân, Laura U chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về các kiến thức nội thất, các phong cách phổ biến và bạn cũng có thể tham khảo nhiều bản thiết kế tại đây.

Đặc điểm nổi bật:

Chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về các kiến thức nội thất, các phong cách phổ biến
Tham khảo nhiều bản thiết kế nổi tiếng
Hỗ trợ nền tảng: Trực tuyến
Miễn phí.

Những trang web thiết kế và xây dựng nhà đẹp và nổi bật nhất phải cung cấp cho bạn những công cụ thiết kế tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin