Top 10 trang Web thiết kế Web online miễn phí tốt nhất

Trang web thiết kế website online là công cụ phổ biến giúp bạn tự thiết kế và tạo ra một website thông qua các công cụ và giao diện sẵn có. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website miễn phí nhưng không biết phải làm thế nào thì trong bài viết này YCC sẽ giúp bạn tìm hiểu về top 10 trang web thiết kế web online miễn phí tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

thiết kế web online

Top 10 trang Web thiết Web online miễn phí tốt nhất

1.Google Site – Trang web hỗ trợ thiết kế web online miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Google Site là một công cụ của Google vì thế nó được rất nhiều người biết đến, lựa chọn và sử dụng khi có nhu cầu thiết kế web online miễn phí.

2. WebStarts – Trang web hỗ trợ thiết kế web online được nhiều người dùng yêu thích.

WebStarts là một trong các trang web giúp hỗ trợ thiết kế web online miễn phí được nhiều người dùng yêu thích nhất hiện. WebStarts hỗ trợ người dùng thiết kế web khá dễ dàng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có hỗ trợ bảng hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu sử dụng. Để thiết kế web online bằng WebDtarts bạn chỉ cần đăng kí  hoặc đăng nhập tài khoản sau đó tiến hành làm theo hướng dẫn là đã có thể tự tạo ra cho mình một trang web riêng.

3. Blogger – Trang web thiết kế web online được Google hỗ trợ

Blogger cũng là một trang webs miễn phí giúp hỡ trợ thiết kế web online của Google. Blogger sẽ giúp bạn thiết kế được một trang web có độ chuyên nghiệp cao hơn  Google site. Bạn có thể sử dụng blogger để thiết kế website một cách rất  bài bản, chuyên nghiệp bởi trang web này hỗ trợ các ngôn ngữ html, css, script… Blogger llà trang web hỗ trợ thiết kế web online xuất hiện khá sớm và có tốc độ phát triể khá nhanh

4. WordPress – Trang web hỗ trợ thiết kế web online miễn phí với mã nguồn mở

WordPress là trang web hỗ trợ thiết kế web online miễn phí được đánh giá ngang hàng với với blogger về tính chuyên nghiệp, cũng như về lượng người sử dụng. WordPress là công cụ giúp người dùng thiết kế tất cả các loại website theo nội dung và phong cách của mình. Để thiết kế website online miễn phí bằng WordPress bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn thiết kế Website bằng WordPress miễn phí 2022

5. Wix – Công cụ thiết kế web online phổ biến ở Châu Âu

Wix là một trong những trang web hỗ trợ thiết kế web online được nhiều người dùng ở khu vực Châu Âu yêu thích. Wix cung cấp các tính năng rất hữu ích bạn có thể để thiết kế trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng

6. Mozello – Trang web hỗ trợ thiết kế web online đa ngôn ngữ

Mozello là trang web giúp bạn có thể thiết kế web online đa ngôn ngữ. Mozello cung cấp các tính năng hỗ trợ thiết kế web dễ dàng như: công cụ thiết kế blog và tính năng thương mại điện tử. Bạn có thể thiết kế được một website bán hàng online một cách miễn phí, tuy nhiên vì là miễn phí nên website chỉ có thể bán tối đa là 10 sản phẩm hoặc dịch vụ.

7. Jimdo – Công cụ hỗ trợ thiết kế web bán hàng online hàng đầu

Jimdo giúp bạn dễ dàng thiết kế web online miễn phí với các tính năng của một trang web bán hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng, mặc dù là miễn phí nhưng khi lựa chọn thiết kế web online bằng Jimdo bạn sẽ được rất nhiều lợi ích như: Jimdo hỗ trợ 500MB dung lượng và băng thông 2GB cho các gói miễn phí giúp bạn có thể thoải mái sử dụng.

8. Webnodes – Hỗ trợ thiết kế web online chỉ với 5 phút.

Chỉ với 5 phú Webnodes sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ quá trình thiết kế web online từ a đến z. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa quản lý trang web một cách dễ dàng trên Webnode.

9. Weebly – Trang web hỗ trợ thiết kế web online uy tín hiện nay

Weebly là trang web hỗ trợ bạn thiết kế web online uy tín nhất hiện nay với nhiều tính năng thú vị giúp ngừoi dfung dễ danf sử dụng và thực hiện cách thao tác như kéo thả, điều chỉnh các ô hiển thị,….

10. SimpleSite – Trang web giúp thiết kế web online trên thiết bị di động

Bạn có thể dễ dàng sử dụng SimpleSite để thiết kế web online trên máy tính hoặc các thiết bị di động của bạn. Trang web được tạo ra bởi SimpleSite sẽ cung cấp cho bạn tính năng hỗ trợ chỉnh sửa trên thiết bị di động vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.

11. Một số câu hỏi thường gặp

a. Thiết kế web là gì?

Thiết kế web là khái niệm chỉ công việc của các nhà thiết kế web (Web Designer) với nhiệm vị là xây dựng giao diện trang web ở dạng ảnh hoặc dạng tĩnh html một cách hoàn chỉnh.

b. Sử dụng google site để thiết kế web online sẽ có những lợi ích gì?

Lợi ích khi thiết kế web online bằng Google Site: Đây là công cụ hỗ trợ thiết kế web phổ biến nhất hiện nay vì vậy bạn sẽ được hỗ trợ bởi một cộng đồng đông đảo khi gặp sự cố, ngoài ra Goodle Site là công cụ giúp bạn có thể thiết kế một trang web đơn giản giống như việc soạn thảo văn bản  chỉ với thừoi gian 5 phút.

c. Sử dụng google site để thiết kế web online sẽ có những hạn chế gì?

Nhược điểm khi thiết kế web online bằng Google Site: Khi sử dụng công cụ này bạn sẽ bị hạn chế một số vấn đề về code, script khi sử dụng html. Ngoài ra chức năng thiết kế web online miễn phí chỉ cho phép bạn sử dụng 100MB dung lượng nếu bạn muốn sử dụng với dung lượng lớn hơn thì bjan phải trả phí, bạn cũng không thể thêm tên miền từ bên ngoài vào trang web bạn thiết kế được.

Trong bài viết này, YCC vừa cung cấp cho bạn những kiến thức về top những trang web hỗ trợ thiết kế web online miễn phí tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bạn viết bạn có thể dễ dàng lựua chọn và sử dụng những công cụ trên để thiết kế web một cách dễ dàng. YCC là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá post

Viết một bình luận