Chuyển tới nội dung

Tổng hợp những trang web thiết kế bìa sách online tốt nhất

Nếu bạn đang tìm để tự tạo cho mình những  trang web thiết kế bìa sách online tốt nhất độc đáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé! YCC sẽ giới thiệu cho bạn “Những trang web thiết kế bìa sách online tốt nhất”.

Hiện nay, có rất nhiều trang web thiết kế bìa sách trực tuyến miễn phí cho phép bạn thỏa sức sáng tạo để xây dựng cá tính và diện mạo riêng cho đứa con cưng của mình. Cho dù bạn chỉ có một khoản ngân sách nhỏ hay muốn theo hướng DIY (tự thân vận động), bạn vẫn có thể sử dụng chúng để thiết kế ra những hình ảnh ebook đẹp mà không tốn quá nhiều hay lãng phí thời gian quý báu của mình.

 

1. Thiết kế trang bìa với Amazon

Tiện ích này rất tiện lợi, được cho phép bạn tùy chỉnh trang bìa của mình với nhiều phông chữ, bố cục tổng quan và sắc tố trên bảng điều khiển và tinh chỉnh KDP. 

Các loại sách Amazon và 6 phần mềm thiết kế bìa sách đẹp

Nếu bạn chưa biết thì nó là một nền tảng của cửa hàng trực tuyến Amazon nhằm vào tác giả và các nhà văn họ muốn bán sách của riêng bạn. Vì không phải ai cũng may mắn có được nhà xuất bản muốn xuất bản sách, công cụ Amazon này sẽ giúp bạn thiết kế bìa sách và cho phép bạn tải lên bản thảo,  bán nó qua trang trên phiên bản kỹ thuật số hoặc Kindle,  yêu cầu nó được in.

2. Adobe Spark

Là nền tảng trang web thiết kế bìa sách trực tuyến có thể sử dụng cả trên máy tính và điện thoại. Ứng dụng Adobe Spark được tạo ra nhằm hỗ trợ những bạn chưa từng có kinh nghiệm sử dụng những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

Adobe Spark: Create Graphics, Web Page & Videos | HR Lineup

Spark có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn tùy biến với phần chữ, chẳng hạn như kí hiệu đầu dòng (bullets), đánh số (numbering), căn trái-phải-giữa, định dạng trích dẫn. Nhờ đó mà phần chữ trên website của bạn trở nên rõ ràng, dễ đọc, đặc biệt đối với những đoạn nhiều chữ.

Adobe Spark có tính năng cho phép bạn gửi lời mời đến bạn bè hoặc đồng nghiệp, để xem qua thành phẩm thiết kế ảnh và góp ý cho bạn. Spark tự động sao lưu toàn bộ các thiết kế của bạn thông qua Adobe Spark Projects, đồng thời đồng bộ hóa trên cả website và ứng dụng.

 

3. Design Wizard

Là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến cho phép người dùng tạo và chia sẻ nội dung hình ảnh tuyệt vời trong vài giây. Đội ngũ các nhà nghiên cứu và thiết kế đồ họa chuyên dụng của chúng tôi thêm hàng ngàn hình ảnh và mẫu mới mỗi tuần. Bạn cũng có thể tải lên và lưu trữ hình ảnh, màu sắc thương hiệu và logo của riêng bạn miễn phí.

DesignWizard (@getdesignwizard) / Twitter

DesignWizard cung cấp cho người dùng quyền truy cập tức thì vào hơn 1 triệu hình ảnh và mẫu cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm các mẫu cho bài đăng và tiêu đề truyền thông xã hội, mẫu danh thiếp, tờ rơi và sự kiện. Đây cũng là một trong những trang web thiết kế bìa sách phù hợp với những người mới bắt đầu.

3. Poster my wall

Poster my wall được sử dụng thoáng rộng bới các marketer, các doanh nghiệp nhỏ và blogger để tạo poster, tờ rơi hay những chiến dịch tiếp thị quảng cáo xã hội. Bên cạnh đó nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời để phong cách thiết kế bìa sách .

PosterMyWall: Social Media Gra - Ứng dụng trên Google Play

 PosterMyWall cũng có nhiều công cụ dễ sử dụng giúp bạn hoàn thiện mọi chi tiết, từ các hiệu ứng phông chữ và văn bản đến việc thêm clipart và hình ảnh. Áp phích dễ dàng được chia sẻ quá, và nó rất đơn giản để gửi thiết kế qua email hoặc thông qua bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội bạn thích cho bạn bè và gia đình để xem.

4. Canva Book Cover Maker

Trang web thiết kế bìa sách Canva vô cùng dễ sử dụng – ngay cả với tác giả chưa có kinh nghiệm hay không rành về công nghệ. Công cụ này cho phép bạn chọn một trong số hàng trăm mẫu thiết kế để dễ dàng tạo một mẫu bìa sách ý nghĩa.

Design Book Covers with Canva's Free Book Cover Maker

 

 Bạn sẽ thiết kế được bìa sách chất lượng cao bằng hình ảnh chuyên nghiệp, phù hợp để dùng cho Kindle và các trang ebook khác. Bạn không phải trả thêm khoản phí nào khi đã đăng tải thiết kế bìa sách chất lượng cao của mình.

6. Các câu hỏi thường gặp

6.1. Bìa sách như thế nào là tốt?

Một bìa sách tuyệt vời thường được cấu thành bởi:

  • Tiêu đề và tiêu đề phụ rõ ràng
  • Một tiêu điểm thu hút sự chú ý
  • Cấu trúc rõ ràng, ấn tượng, không có chi tiết thừa thãi
  • Yếu tố hấp dẫn thị giác
  • Sử dụng tốt khoảng trắng

Nếu bạn thêm một hình ảnh, hãy lên ý tưởng cho ảnh hoặc cảnh từ cuốn sách và tạo một hình minh họa dựa trên đó.

6.2. Một bìa sách gồm những gì?

  • Tên tác giả
  • Tiêu đề và tiêu đề phụ
  • Hình nền và đồ họa
  • Lời giới thiệu từ các bài đánh giá nếu chúng phù hợp với thiết kế của bạn

Đừng quên thiết kế một gáy sách ấn tượng nếu bạn đang minh họa bìa cho một cuốn sách in. Đó là nơi một kiểu chữ bắt mắt có thể thực sự tỏa sáng.

Như vậy, YCC  đã chia sẻ với bạn bài viết Tổng hợp những trang web thiết kế bìa sách online tốt nhất. Hy vọng bạn đã chọn được 1 trang web thiết kế phù hợp với bạn. Chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin