Chuyển tới nội dung

Tổng hợp mẫu phát tờ rơi phổ biến nhất

dịch vụ phát tờ rơi 24h

Tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức marketing cực kỳ hiệu quả và có chi phí đầu tư thấp nên ngày càng được ưa chuộng. Cùng YCC tham khảo top các mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp, độc đáo và hiệu quả nhất ngay sau đây nhé!

1. Tờ rơi quảng cáo là gì?

Tờ rơi quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo giá rẻ được rất nhiều cửa hàng, công ty sử dụng khi cần thông báo các chương trình km, giảm giá hay khai trương chi nhánh mới,.. Tờ rơi quảng cáo là loại hình tờ rơi được in các mẫu quảng cáo về lễ khai trương nhà hàng mới, sự kiện giảm giá hấp dẫn của các cửa hàng hay các trung tâm mua sắm,.. được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, loại hình quảng cáo bằng hình thức tờ rơi quảng cáo không chỉ giúp các quảng cáo các chương trình khuyến mãi mà nó còn giúp các cửa hàng, công ty giới thiệu thương hiệu của công ty mình tới công chúng một cách rộng rãi.

2. Lợi ích khi sử dụng tờ rơi quảng cáo

– Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách sâu rộng và phổ biến.

– Thông tin các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, lễ khai trương, giảm giá đặc biệt của cửa hàng mới,… đều được thông báo tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Là hình thức quảng cáo, tiếp thị có chi phí in ấn thấp nhưng mang lại hiệu quả cao thông qua việc thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng tới các thông tin quảng cáo, khuyến mãi được in trên tờ rơi.

3. Các yêu cầu của tờ rơi quảng cáo chất lượng

Mặc dù các ấn phẩm tờ rơi quảng cáo không đòi hỏi quá cao về chất lượng giấy in sử dụng, hay công nghệ in tờ rơi phải là công nghệ in ấn mới nhất nhưng để có thể phát huy tối đa vai trò, lợi ích của tờ rơi quảng cáo thì ấn phẩm này phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

– Thông tin về chương trình khuyến mãi phải rõ ràng: thời gian, địa điểm diễn ra chương trình khuyến mãi đó. Các đối tượng có quyền tham gia, hay không được tham gia chương trình,.. cũng cần phải được chú thích rõ ràng trên tờ rơi quảng cáo.

– Mẫu tờ rơi quảng cáo đó có thể in đen trắng hoặc in màu. Dù in màu hay in đen trắng thì sản phẩm tờ rơi đó vẫn phải đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, không bị lem mực hay hình ảnh in ấn không rõ ràng,…

– Chi phí in ấn phải tiết kiệm một cách tối đa nhằm giảm thiểu gánh nặng chi phí quảng cáo cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

4. Tổng hợp mẫu phát tờ rơi phổ biến nhất

– Mẫu tờ rơi tuyển dụng

Mẫu tờ rơi tuyển dụng này sẽ khiến các công ty có giải pháp tuyển dụng tối ưu hơn, dễ dàng tiếp cận được với nhiều người và có cơ hội tuyển dụng được những người phù hợp, có năng lực tốt nhất.

Mẫu tờ tơi tuyển dụng

Mẫu tờ tơi tuyển dụng

– Mẫu tờ rơi chiêu sinh

Nếu bạn vừa mở một trung tâm, một lớp học, chi nhánh mới của trường học thì việc làm tờ rơi chiêu sinh là rất cần thiết. Bạn có thể phát tờ rơi tận tay cho khách hàng và tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn với chi phí rẻ. Nhất là khi bạn sở hữu mẫu tờ rơi chiêu sinh độc đáo, ấn tượng.

– Mẫu tờ rơi bán đất, bán nhà

Bạn muốn bán nhà, bán mảnh đất của mình nhanh chóng thì phương pháp hiệu quả nhất chính là in tờ rơi bán nhà. Cách làm này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau hoặc có thể dùng để quảng cáo cho các dự án bất động sản mới.

Mẫu tờ rơi bất động sản

Mẫu tờ rơi bất động sản

– Mẫu tờ rơi khai trương

Ngày khai trương là một sự kiện cực kỳ quan trọng, việc khách hàng biết đến ngày khai trương của bạn sẽ ảnh hưởng tích cực đến lợi nhuận sau này. Vì thế cần tích cực quảng bá ngày khai trương bằng mẫu tờ tơi bắt mắt, độc đáo nhất.

Mẫu tờ rơi quảng cáo

Mẫu tờ rơi quảng cáo

– Mẫu tờ rơi khuyến mãi, giảm giá

Cách để thu hút nhiều khách hàng ghé thăm cơ sở kinh doanh của bạn nhanh nhất đó chính là đưa ra các chương trình giảm giá. Mẫu tờ rơi khuyến mãi đẹp, nổi bật sẽ giúp bạn thu hút được lượng khách hàng rất lớn đấy!

– Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại

Ngoài hình ảnh điện thoại mới được chụp đẹp và chuyên nghiệp thì trên mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về tính năng, tiện ích nổi bật cũng như các thông số kỹ thuật khác của mẫu điện thoại mới.

– Mẫu tờ rơi quán ăn, nhà hàng

Mẫu tờ rơi quảng cáo nhà hàng cần chú trọng vào hình ảnh món ăn sao cho càng hấp dẫn thì hiệu quả càng cao. Ngoài hình ảnh bạn cần để thêm địa chỉ, thông tin liên hệ và các chương trình khuyến mãi đi kèm nếu có.

Trên đây, YCC đã Tổng hợp mẫu phát tờ rơi phổ biến nhất, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin