Tổng hợp các trang web thiết kế bìa sách online free tốt nhất

“Các trang web thiết kế bìa sách online free” là một trong những câu hỏi mà những người mới bắt đầu vào việc thiết kế bìa sách. Thiết kế bìa sách online giúp bạn có thể thể hiện được khả năng sáng tạo và phát huy hết những điểm mạnh của bạn.

Bài viết dưới đây, sẽ cung cấp các thông tin trang web thiết kế bìa sách online free. Bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Các trang web thiết kế bìa sách online free
Các trang web thiết kế bìa sách online free

1. Postermywall

Postermywall là trang web tạo bìa sách online miễn phí  khá chuyên nghiệp và phổ biến hiện nay. Trang web này chuyên hỗ trợ người dùng về thiết kế poster, thiết kế bìa sách, lịch, photo card… với nhiều công cụ và tính năng hữu ích.

Easy Promotional Graphics, Videos and Email Campaigns | PosterMyWall

Các bước đăng nhập vào Postermywall khá dễ dàng.  Có thể lựa chọn và chỉnh sửa thông tin để phù hợp với mục đích kinh doanh. Bên cạnh đó, Postermywall, cho phép bạn thiết kế từ các banner đơn giản đến các poster tiệc tùng, thiết kế bìa sách hấp dẫn, ngoài ra có nhiều tùy chọn hình ảnh và font chữ nữa. 

2. Cava

Cava

Canva là trang web thiết kế bìa sách online miễn phí toàn diện với kho stock (ảnh mẫu) và template (giao diện có sẵn) phong phú. Trang web cho phép người sử dụng kết hợp những font chữ, background và layout để tạo cho mình một sản phẩm nghệ thuật riêng. Canva cũng được giới chuyên môn và đại đa số người dùng đánh giá cao do có thể cho ra đời các sản phẩm đẹp và hiệu quả.

3. Design Bold

Design Bold trang web thiết kế bìa sách online miễn phí  khá chuyên nghiệp. Vừa mới xuất hiện trong thời gian gần đây những trang thiết kế online tổng hợp Designbold đang nhanh chóng khẳng định vị trí của mình với những chức năng chỉnh sửa ảnh theo từng chủ đề. Với Designbold, bạn cũng có thể thiết kế các mẫu poster, thiết kế bìa sách và công cụ thiết kế chuyên nghiệp.

Design Bold

Tạo ra môi trường thiết kế vui nhộn và dễ dàng là mục tiêu hàng đầu của đội startup khi phát triển DesignBold. Sử dụng trang web này, người dùng sẽ sở hữu nền tảng thiết kế lưu trữ đám mây tuyệt vời. Tính năng chỉnh sửa và tạo nhiều hiệu ứng chuyên sâu chỉ qua vài cú nhấp chuột và nhập dữ liệu cơ bản, bất cứ ai cũng đều phải ngỡ ngàng với tác phẩm do chính mình tạo ra. 

4. Posterini

Posterini:Amazon.com:Appstore for Android

Nếu đang tìm kiếm cho mình trang web thiết kế bìa sách online miễn phí,nhưng bạn cũng có thể tận dụng nó để thiết kế bìa sách online miễn phí. Posterini là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Với hàng ngàn mẫu giao diện poster có sẵn phục vụ cho mọi chủ đề, bạn có thể nhanh chóng tạo nên một mẫu poster riêng, bản thiết kế bìa sách theo mong muốn của mình,…

5.  Book Brush

Book Brush không chỉ giúp bạn tạo ra một ấn phẩm sách ấn tượng mà còn là công cụ tiếp thị, quảng cáo sách tuyệt vời để bạn có doanh thu với ấn phẩm sách của mình. Sao khi hoàn thành thiết kế của mình với các tính năng như thêm văn bản, background, thiết kế bìa sách 3D, thêm logo, bạn sẽ có thể sử dụng các công cụ quảng cáo để tiếp thị ấn phẩm của mình.

Book Brush - Ads & Social Media Images for Authors

6. Các câu hỏi thường gặp

6.1. Cách tìm kiếm nhà thiết kế bìa sách phù hợp?

Có rất nhiều nơi trên internet, nơi bạn có thể tìm thấy các nhà thiết kế quảng cáo dịch vụ của họ. Một số người trong số họ sẽ là người thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, nhưng phần lớn trong số họ sẽ không như vậy. 

Nếu như bạn cần tìm nhà thiết kế bìa sách thì có thể liên hệ YCC để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

6.2. Thiết kế bìa sách có cần nắm rõ nội dung sách không?

Câu trả lời là có! Khi bạn nắm rõ nội dung sách thì khi đó bạn mới có thể thể hiện hình ảnh, nội dung lên bìa sách.

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp bạn “Tổng hợp các trang web thiết kế bìa sách online free”. Nếu có bất kỳ thắc mắc, thì liên hệ YCC để được hỗ trợ nha. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *