Chuyển tới nội dung

Tổng hợp 10 phần mềm TĂNG LIKE page facebook hiệu quả

Hiện nay, với mục đích khác nhau, nhu cầu tăng like facebook ngày càng tăng chính vì vậy các dịch vụ tăng like fanpage facebook ra đời ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều cách giúp bạn tăng like một cách tự nhiên và một trong số đó là sử dụng những phần mềm để giúp bạn tăng like một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây, YCC sẽ chia sẻ cho bạn 10 phần mềm tăng like page hiệu quả nhất hiện nay bạn nhé.

1. Phần mềm VipLike

Đây là phần mềm được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ Thương Nhân Online do anh Bùi Trọng Hiếu xây dựng. Phần mềm Viplike giúp bạn tăng like một cách tự động và những người like fanpage thật. Đặc biệt có cam kết về việc bảo toàn lượng like.

Ngoài ra, trong phần mềm còn tích hợp một số các giải pháp bao gồm:

– Tăng tương tác, tăng bình luận.

– Tăng mắt live stream.

– Tăng đánh giá 5 sao cho fanpage.

– Tăng lượt theo dõi,…

Đây sẽ là một phần mềm đắc lực giúp bạn tạo dựng nên 1 fanpage hoặc 1 profile uy tín nhanh gọn.

2. Phần mềm tự động like Facebook Xface.

Xface là ứng dụng tăng like facebook có phiên bản không tính tiền và trả phí. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể tự động hóa trong quá trình tăng like, tăng tương tác cho fanpage. Với phiên bản không lấy phí người dùng vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức những tính năng cơ bản nhất, tăng tương tác với những thông tin tài khoản cá thể, hay fanpage, những nhóm đã setup .

Nguyên tắc hoạt động giải trí của ứng dụng Xface là dựa trên sự nghiên cứu và phân tích những hình ảnh, status, comment của người dùng, từ đó tự động hóa tương tác với người mua một cách tự nhiên, làm cho hành vi của bạn Open tiếp tục trên Newsfeed, tương hỗ bán hàng trên Facebook .

Phần mềm Xface được tăng trưởng với 2 tính năng chính là : Tăng like fanpage và tăng theo dõi facebook cá thể .

Ứng dụng giúp bạn thực hiện một số việc như sau:

– Tự động mời like fanpage.

– Facebook tự like ảnh, comment bài post.

– Tự động gửi inbox hàng loạt.

– Tự động chấp nhận và gửi lời mời kết bạn.

3. Phần mềm tool tăng like Facebook Likebot.

Với cách thức hoạt động thông qua việc trao đổi like. Đây là một trong những ứng dụng tăng like fanpage được rất nhiều người sử dụng. Cụ thể hơn, hoạt động giải trí trao đổi like tức là việc bạn đăng nhập facebook và like page của người khác, ứng dụng sẽ tích điểm cho bạn. Từ số điểm đó sẽ được quy đổi ra số like cho page, bài post, ảnh, hay video mà bạn muốn được hoạt động giải trí này trọn vẹn không lấy phí. Tuy nhiên nếu không muốn mất nhiều thời hạn bạn hoàn toàn có thể nạp tiền mua điểm trên thông tin tài khoản của ứng dụng. Tuy nhiên để tránh việc lượng like tăng không bình thường khiến Facebook hoài nghi, bạn nên số lượng giới hạn like cho từng ngày

4. Phần mềm Max Like Page

Đây là phần mềm giúp bạn tăng lượng like fanpage một cách  nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả số tiền 1.000.000đ/năm để có thể sử dụng tất cả các tính năng như sau:

– Tự động like fanpage với số lượng lớn.

– Hỗ trợ chạy like với nhiều page một lúc.

– Tự đổi IP.

– Tốc độ like nhanh chóng mặt với các tính năng chạy ẩn.

– Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng.

– Kết hợp cả thêm chức năng chạy trên trình duyệt.

5. Phần mềm tool like facebook simple account.

Phần mềm nổi bật với tính năng like fanpage và tăng like các post.nếu bạn cần lượng tương tác lớn trong thời gian ngắn thì đây đích thị là phần mềm dành cho bạn.

Phần mềm hoạt động dựa trên cơ chế mời like, chính vì vậy lượng like sẽ là like thật và bạn sẽ cần thời gian để có thể tăng like fanpage. 

6. Phần mềm like Facebook Swipa.

Đây là ứng dụng hoạt động tựa như một mạng xã hội. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tải các hình ảnh, video và sau đó update lại trên các trang mạng xã hội để tăng lượt tương tác. Ưu điểm của Swipa là:

– Tăng like miễn phí.

– Tải lên càng nhiều càng xếp hạng càng cao.

– Nhận được nhiều lượt thích hơn với content chất lượng.

– Tăng hồ sơ bằng cách nhận nhiều lượt thích.

7. App tăng like Facebook FBoost.

FBoost là một phần mềm tăng like tương tác cho mục đích thương mại rất tốt. Việc sử dụng Fboost sẽ giúp cho bạn nhận được nhiều lượt like trên những bài post, hình ảnh , video từ đó giúp  bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Một số ưu điểm của ứng dụng:

– Ứng dụng miễn phí.

– Giao diện bố cục đơn giản, thao tác dễ dàng sử dụng.

– Tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, lượt xem.

8. Phần mềm like Facebook MyFbliker.

Đây là công cụ tăng hỗ trợ tương tác trên Facebook với hiệu suất cao. Đây là ứng dụng dễ sử dụng, tự động hóa like trên facebook. Ứng dụng sẽ giúp bạn tăng lượng like fanpage một các nhanh chóng. 

MyFbliker không spam, tự động hóa tìm bài post và phản hồi rất nhanh, và linh động, tự nhiên. Cũng chính là ưu điểm của ứng dụng hơn nữa giao diện sử dụng đơn thuần, giúp người dùng thuận tiện thao tác, tùy chỉnh .

9. Phần mềm tăng like fanpage Facebook Yolikers

Đây là ứng dụng tăng like được nhiều người dùng quốc tế tin cậy sử dụng. Bởi Yolikers có năng lực lôi cuốn lượng like fanpage, post, phản hồi không số lượng giới hạn. Mỗi lần gửi nó sẽ phân phối cho bạn 200 lượt thích cho mỗi bài đăng và tối đa cho mỗi ngày là 10 nghìn lượt tương tác. Một số đặc điểm nổi bật của Yolikes là:

– Tăng lượt like cho các bài post, album ảnh, tự động like bình luận, tự động like comment tự động chia sẻ bài đăng.

– Tăng lượt thích và tương tác fanpage.

– Tăng lượt tương tác của trang cá nhân.

10. Phần mềm tăng like Free Liker.

Thêm một công cụ tương hỗ marketing facebook nữa là ứng dụng Free Liker. Điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng này là cứ 20 phút sẽ tạo ra 10.000 lượt thích cho mỗi bài đăng của bạn. Những lượt thích được cá thể hóa bằng những trạng thái khác nhau .

Với sự trợ giúp của Free Liker sẽ giúp bạn có được 50 người theo dõi trên mỗi lần gửi, đem về cho bạn hàng trăm phản hồi. Bởi vậy mà trang bán hàng của bạn sẽ lôi cuốn được rất nhiều người, thôi thúc hoạt động giải trí bán hàng lên rất nhiều .

11. Kết luận.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã phần nào có được những hiểu biết thêm về các phần mềm tăng like page phổ biến nhất hiện nay, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của YCC để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi mong rằng bài viết có ích cho bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin