Thuê người phát tờ rơi (Giá cả hợp lý, làm việc nhanh chóng)

Bạn muốn thuê người phát tờ rơi hiệu quả, chất lượng. Hãy đến YCC, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn thành chiến dịch quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng.

1. Vì sao doanh nghiệp nên chọn phát tờ rơi quảng cáo?

Hình thức marketing bằng tờ rơi quảng cáo thực hiện nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng kiểm soát, đo đếm hiệu quả của hoạt động marketing, quảng cáo. Thêm vào đó, nhanh chóng nhận được phản hồi của khách hàng nhanh nhất thông qua hành động mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

In tờ rơi quảng cáo với thiết kế bắt mắt, hấp dẫn sẽ gây ấn tượng cho mọi người, trực tiếp truyền tải thông tin cần thiết tới khách hàng và khuyến khích hành vi mua hàng của họ. Bên cạnh đó, hình thức quảng cáo này còn giúp doanh nghiệp chủ động được đối tượng quảng cáo bằng cách chọn đối tượng quảng cáo và khu vực quảng cáo. Đơn vị quảng cáo hoàn toàn có thể chọn đối tượng quảng cáo cho mình: chỉ phát cho đối tượng sinh viên học sinh, chỉ phát cho người đi làm, chỉ phát cho nam hoặc nữ…

Ưu điểm nổi bật của tờ rơi quảng cáo:

– Chi phí thấp, hiệu quả nhanh chóng.
– Việc lập kế hoạch, triển khai marketing nhanh, đơn giản.
– Thời gian thông tin tới khách hàng nhanh và cũng nhanh chóng nhận được phản hồi.
– Dễ kiểm soát, đo đếm được hiệu quả của hoạt động marketing.
– Khách hàng đến từ loại hình này sẽ có khả năng trở thành những khách hàng truyền thống

2. Các loại tờ rơi được sử dụng phổ biến

– Tờ rơi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới: chứa nội dung giới thiệu thật hay, thật hấp dẫn về sản phẩm đang bán, sản phẩm cần giới thiệu đến với khách hàng. Nội dung chủ yếu trong tờ giới thiệu này là : Liệt kê, giới thiệu về điểm nổi bật của sản phẩm và dịch vụ.

– Tờ rơi quảng cáo khai trương:Thông báo thời gian, địa điểm khai trương nhà hàng, quán cà phê, hiệu sách, siêu thị… và đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, tặng quà…

– Tờ rơi giới thiệu các chương trình khuyến mại: Tờ rơi này thông báo các chương trình ưu đãi khuyến mãi giảm giá sản phẩm, dịch vụ nhân các dịp quan trọng nào đó nhằm thu hút khách hàng mua sắm và sử dụng dịch vụ.

– Tờ rơi tuyên truyền: Thường là tờ rơi của các tổ chức, xã hội, đoàn thể tuyên truyền về một thông điệp ý nghĩa nào đó như: tiết kiệm điện, không vứt rác, phòng chống chữa bệnh, không lái xe khi uống rượu bia…

3. Thuê người phát tờ rơi – Dịch vụ phát tờ rơi nhanh chóng tại YCC

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn thuê người phát tờ rơi thì hãy đến với YCC. Với nhiều năm trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm bằng bằng hình thức phát tờ rơi, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình thực hiện chiến dịch phát tờ rơi cho khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi giao việc cho chúng tôi. Các dịch vụ phát tờ rơi của chúng tôi bao gồm : Phát tờ rơi từng nhà dân, trường học, tòa nhà văn phòng, theo điểm

Nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết:

– Đưa tờ rơi đến tận tay khách hàng;

– Được hỗ trợ về thiết kế, in ấn;

– Tốn mức chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất;

– Được phục vụ tận nơi;

– Đặc biệt: Không sợ mất giấy.

phat to roi quang cao

4. Ai nên sử dụng dịch vụ thuê người phát tờ rơi quảng cáo?

Những doanh nghiệp địa phương là những người nên chú ý đến hình thức quảng cáo này. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách mang thương hiệu của mình đến với khách hàng cũng có thể cân nhắc. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng online hoặc kinh doanh nhưng không có mặt bằng cố định, tờ rơi quảng cáo không hẳn là ý hay cho chiến lược marketing của bạn. Với loại hình kinh doanh này, việc tiếp cận với khách hàng qua mạng xã hội là phương án tối ưu hơn. Một cửa hàng spa địa phương hay nhà hàng mới mở trong khu vực là những hình thức kinh doanh có thể tận dụng sự đa dạng của tờ rơi quảng cáo.

5. Những lưu ý khi tiến hành phát tờ rơi

– Xác định đúng đối tượng

– Lên kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn của dự án

– Phát tờ rơi ngay tại các ngã 3, ngã tư, nơi có đèn giao thông

– Phát tờ rơi tại trường, chợ, siêu thị, bãi xe,…

– Phát tờ rơi tại các sự kiện, hội chợ

– Kẹp tờ rơi vào xe máy, ô tô trên đường hoặc ở bãi xe

– Dán tờ rơi lên tường, cột điện, bảng thông tin công cộng

– Thể hiện tinh thần cũng như thái độ tốt để phát tờ rơi hiệu quả

Trên đây YCC đã cung cấp cho các bạn những thông tin về dịch vụ thuê người phát tờ rơi tại YCC. Nếu quý vị có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ với YCC để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *