Chuyển tới nội dung

Dịch vụ thuê CTV viết bài trên Kênh14 uy tín, chất lượng

Kenh14.vn được biết đến là một trang báo mạng rất hot tính đến thời điểm hiện tại. Trong suốt thời gian qua, Kenh14.vn đã luôn làm tốt công việc đảm nhận đưa tin tức mới nhất đến mọi đối tượng người dùng internet. Ngày nay với mong muốn mang đến nhiều mảng tin tức chi tiết khác nhau, kênh14 đã luôn dành ra nhiều đợt tuyển dụng Cộng tác viên, mong muốn thế hệ trẻ đi theo nghiệp báo chí một cách văn minh, lịch sự cũng bởi thế có rất nhiều email đã được gửi về bày tỏ ý muốn trở thành cộng tác viên (CTV) của Kenh14. Điều đó, nói bật lên được sự uy tín, chất lượng tại môi trường làm việc trên. Vậy thì dịch vụ thuê CTV viết bài cho kênh14 ra sao, nhuận bút sẽ được tính như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm dịch vụ thuê viết bài trên ngày nào.

dich vu cong tac vien kenh14

Dịch vụ thuê CTV viết bài

1. Tìm hiểu về kênh tin tức giải trí – kênh14.vn?

Kênh14 trực thuộc Khối Nội dung của Công ty Cổ phần VCCorp, đây là một trang web thông tin điện tử tổng hợp hoạt động tại Việt Nam. Các nội dung mà kênh14 luôn hướng đến rất đa dạng nhưng phần đa là viết về chủ đề giải trí, xã hội, sức khỏe, nhóm người công chúng,.. nhằm mang đến cái nhìn mới mẻ, tượng chính là các độc giả trẻ như tuổi thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên.

Ngày nay, dù trong quá trình hoạt động kênh14.vn  cũng có những lúc mắc sai sót lớn nhỏ, từng bị chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, chúng ta luôn phải khẳng định rằng, đây vẫn là trang báo thu hút không ít chú ý từ mọi đối tượng tham gia ứng tuyển.

2. Dịch vụ thuê CTV viết bài từ Kênh14.vn

Hoạt động tin tức giải trí thế nên tất nhiên, nên luôn cần rất nhiều vị trí viết bài và không xa lạ đó chính là vị trí Cộng tác viên. Như đã nói ở trên, kênh14 là một kênh báo internet lớn và có lượng truy cập đông đảo. Bằng một cách nào đó, dịch vụ thuê CTV tính theo nhuận bút bài viết. Trong khi đấy, đầu báo này luôn hướng đến điều mới mẻ nên việc tuyển dụng cộng tác viên sẽ phù hợp với mô hình cũng như hướng đi của trang báo trên.

Cách tốt nhất để trở thành CTV của Kenh14.vn là các bạn sẽ gửi bài viết, sản phẩm chính mình cho bộ phận tuyển dụng. Đó là những bài viết, hình ảnh, tranh vẽ, ý tưởng mang tên của bạn.

Các thức tuyển dụng của kênh14 là gửi CV ứng tuyển của bạn về hòm thư điện tử của Công ty Cổ phần VCCorp hoặc bộ phận tuyển dụng của khối chịu trách nhiệm tuyển dụng với tiêu đề: Vị trí ứng tuyển – Họ tên – CV.

Theo đó, Kenh14.vn có chế độ đặc biệt dành cho CTV cứng là việc ngoài số tiền nhuận bút được tính theo mỗi bài như CTV bình thường, CTV cứng còn được nhận thêm một khoản lương thêm. Thế nhưng, hiện nay để giảm đi những khoản phí lương thêm, kênh14 có chế độ khác hơn để cho CTV vậy nên, hầu hết ở thời điểm hiện tại kênh14 lựa chọn dịch vụ viết thuê rất nhiều. Bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn khi viết bài cho trang báo này, một trong số những điều bạn nhận được là:

  • Được thỏa sức sang tạo ở những mục mà bạn cảm thấy am hiểu, yêu thích và đủ kiến thức nhất.
  • Nhuận bút hấp dẫn: hãy để lại thông tin số tài khoản để đảm bảo bạn được nhận nhuận bút đúng kì
  • Các bạn sẽ được đào tạo cơ bản từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ trang báo này.
  • Phần ảnh cũng sẽ được tính nhuận bút riêng nếu như đó là hình ảnh bạn chụp.

Đó sẽ là một dịch vụ rất hay! Các bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm khi tham gia vào hoạt động viết báo cho kênh tin tức, giải trí hàng đầu. Bạn có tìm hiểu rõ hơn về chính các cộng tác viên qua kênh tuyển dụng từ kênh14.vn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo với chính sách tuyển dụng cộng tác viên từ YCC của chúng tôi – một công ty với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý. Đến với YCC, chúng tôi mang đến những kiến thức hữu ích nhất cho quý bạn đọc. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn chính sách cộng tác viên hấp dẫn và công bằng cho các bạn, đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên, hợp tác và phát triển lâu dài. Chúng tôi rất mong được hợp tác với các bạn trong tương lai gần, đừng ngần ngại mà không liên lạc với chúng tôi!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin