Những yếu tố làm nên thợ thi công biển quảng cáo giỏi

Làm biển quảng cáo là một nghề mà không phải bất cứ ai cũng có thể làm được. Để trở thành một thợ quảng cáo giỏi thì đòi hỏi bạn phải trải qua một quá trình học hỏi cũng như làm việc lâu năm trong nghề. Sau đây là những yếu tố làm nên thợ thi công biển quảng cáo giỏi mà YCC tổng hợp.

1. Thợ thi công biển quảng cáo là ai?

Công việc chủ yếu của thợ thi công quảng cáo sẽ là trực tiếp thực hiện lắp đặt các biển hiệu quảng cáo cho các đơn vị theo đặt hàng. Công việc này không quá khó khăn về mặt chuyên môn nghiệp vụ nhưng lại yêu cầu tinh thần bản lĩnh rất cao vì nguy hiểm có thể luôn rình rập.

2. Thợ thi công biển quảng cáo làm gì?

Thợ thi công biển quảng cáo sẽ thực hiện hai nhiệm vụ chính đó là:

– Khảo sát công trình vị trí lắp biển quảng cáo, đo đạc kích thước để tiến hành thiết kế

– Lắp đặt, thi công biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

Ngoài ra, tùy từng doanh nghiệp, khi tuyển thợ thi công quảng cáo mà lãnh đạo sẽ đưa ra thêm một số yêu cầu công việc khác như thiết kế biển quảng cáo hay liên hệ làm việc trực tiếp với khách hàng để đàm phán.

Những yếu tố làm nên thợ thi công biển quảng cáo giỏi
Những yếu tố làm nên thợ thi công biển quảng cáo giỏi

3. Những yếu tố làm nên thợ thi công biển quảng cáo giỏi

– Kiến thức và kinh nghiệm

Muốn trở thành một thợ quảng cáo giỏi trước tiên bạn phải nắm được những kiến thức cơ bản cũng như kinh nghiệm thực thế trong nghề quảng cáo.Từ những kiến thức cơ bản đó, bạn mới có thể học hỏi,phát triển,sáng tạo ra những sản phẩm,dịch vụ mới để hoàn thiện mình hơn nữa.

– Có niềm đam mê và yêu thích với nghề
Dù bạn làm bất cứ công việc gì,để có một kết quả tốt đòi hỏi bạn phải có sự đam mê và yêu thích với công việc.Niềm đam mê và yêu thích công việc sẽ kiến bạn có thêm động lực để làm việc tốt hơn cũng như gắn bó với nghề hơn.

– Sự chăm chỉ,chịu khó

Sự chăm chỉ,chịu khó luôn được đánh giá cao trong công việc,nếu bạn có một nền tảng kiến thức vững chắc,một sự yêu nghề và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ,nhưng như vậy chưa đủ,nếu bạn không có sự chịu khó,chăm chỉ trong công việc thì cũng sẽ không làm nên được bất cứ một sản phẩm,dịch vụ nào hoàn hảo,thành công được.

4. Mức lương của thợ thi công biển quảng cáo là bao nhiêu ?

Hiện nay, tại Việt Nam mức lương của thợ thi công quảng cáo thường nằm ở mức trung bình từ 8 – 10 triệu/tháng. Mức lương có thể điều chỉnh cao hơn tại các khu vực thành phố như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh.

Trên đây là một số yếu tố để làm nên một thợ quảng cáo giỏi, YCC hy vọng ngày càng có thêm nhiều người yêu thích, cũng như gắn bó hơn với nghề làm biển quảng cáo để mang lại những sản phẩm, dịch vụ biển quảng cáo chất lượng nhất đến tận tay khách hàng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *