Thiết kế website nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhu cầu sử dụng các website ngày càng tăng. Đối với các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh về nhà hàng nói riêng, website không chỉ là công cụ kết nối khách hàng với doanh nghiệp mà còn thể hiện bộ mặt, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy đọc qua bài viết sau đây để cùng YCC tìm hiểu về thiết kế website nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại bạn nhé.

TH5Twf2jpKhvfck6dK nQt2lfSHvFQ1zeSqYWCrtqBtJ60Dhz7AuHZJDDPJ8N4vuKppjkPEZooBhBunfqWu VCtwW BejTXOd7OmNMqr79kcvpHiAQeqgAKS 8MYPcnpP5Uj83e BeMfntjX47JwD fnu9hopuO6lehDCvMR1kv1WU58HV OpGgIw

1. Lợi ích của việc thiết kế website cho nhà hàng.

Việc thiết kế website nhà hàng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong ngắn hạn cũng như dài hạn, sau đây là một số lợi ích của việc thiết kế website cho nhà hàng mang lại.

1.1 Tiếp cận nhanh hơn.

Hiện nay, có một bộ phận lớn người tiêu dùng thường tham khảo trước khi mua hàng và họ thường vào trang web chính thức để xem qua thông tin. Khi khách hàng truy cập vào website của doanh nghiệp và tìm kiếm, họ sẽ tìm được thông tin cần thiết về những sản phẩm, dịch vụ mà mình mong muốn từ đó sẽ ra quyết định rằng mình có đến và sử dụng dịch vụ của bạn hay không. Chính vì vậy, nếu bạn chọn mục tiêu tiếp cận khách hàng từ website, ắt hẳn việc kinh doanh của bạn sẽ được hiệu quả đáng kể.

1.2 Quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng.

Ngoài việc tiếp cận khách hàng nhanh hơn, thiết kế website cho nhà hàng còn giúp nhà hàng có thể cung cấp thông tin cần thiết cho người tiêu dùng, từ đó có thể đưa hình ảnh món ăn, đồ uống của nhà hàng tới gần người tiêu dùng hơn.

Việc sở hữu hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp là hết sức cần thiết sẽ truyền tải và thu hút được nhiều khách hàng. Để có được một website chuyên nghiệp, ngoài việc thiết kế giao diện website chỉnh chữ, bạn cũng cần có một đội ngũ chụp hình, thiết kế nhà hàng bắt mắt để có thể có được bố cục và những tấm ảnh chất lượng nhất. Sau khi sau khi xem sẽ có thể hiểu hơn về nhà hàng của bạn từ đó quyết định có tới nhà hàng của bạn hay không, nên nhớ rằng ngoài việc cung cấp các món ăn ngon, thiết kế cũng đóng vai trò quan trọng trong mắt khách hàng.

1.3 Quy trình đặt bàn của khách hàng sẽ đơn giản hơn.

Hiện nay, có nhiều hình thức để đặt bàn tại các nhà hàng ví dụ như: gọi điện thoại, thông quan mạng xã hội, và website là phương thức cần thiết và quan trọng đối với các nhà hàng hiện nay.

Có rất nhiều khách hàng khi đến nhà hàng họ thường sẽ đặt bàn thông qua website và nếu như bạn không cung cấp tính năng này, bạn có thể sẽ mất đi một lượng khách hàng đáng kể. Chính vì vậy, cung cấp cho khách hàng các đặt bàn tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng thông qua website chính là một yếu tố quan trọng hiện nay.

2. Tính năng cần có khi thiết kế website nhà hàng.

2.1 Tính năng hiển thị trên nhiều thiết bị thông minh.

Xã hội ngày càng phát triển chính vì vậy con người ngày càng tiếp cận với nhiều thiết bị thông tin hơn, từ điện thoại di động, laptop, máy tính bảng,…

Điện thoại di động là thiết bị thông minh được rất nhiều người sử dụng hiện nay, theo thống kê đến thời điểm hiện tại có 72% người Việt Nam sử dụng điện thoại để truy cập internet hằng ngày.

Đi cùng với điện thoại đó là máy tính: máy tính bàn, laptop, máy tính bảng là những thiết bị được nhiều người sử dụng sau điện thoại. Chí vì vậy, khi thiết kế website cho nhà hàng bạn không thể bỏ qua tính năng hiển thị trên nhiều thiết bị thông minh.

2.2 Cập nhật hình ảnh- thông tin dễ dàng.

Việc cập nhật hình ảnh – thông tin thường xuyên là vô cùng cần thiết, chính vì khách hàng thường xuyên tham khảo qua món ăn, dịch vụ mà nhà hàng cung cấp nên việc cập nhật các hình ảnh món ăn, không gian thường xuyên sẽ giúp nhà hàng hoạt động tốt hơn, có nhiều khách hàng hơn.

2.3 Liên hệ đặt bàn dễ dàng.

Có thể nói đây là tính năng quan trọng nhất. Mục đích của nhà hàng là phục vụ các món ăn, chính vì vậy cần phải tạo điều kiện tối đa để người dùng có thể đễ dàng đặt bàn thông qua trang web. Ngoài ra, bạn cò cần hỗ trợ tính năng đặt bàn đơn giản trong phần chat live, hay vừa trao đổi thông tin vừa đặt hàng giúp khách trên website.

2.4 Tối ưu SEO tốt.

Hiện nay, số lượng nhà hàng ở Việt Nam là vô cùng nhiều, chính vì vậy, để khách hàng có thể dễ dàng tìm và mua sản phẩm từ  nhà hàng của bạn, bạn phải tối ưu được SEO tốt.

3. Câu hỏi thường gặp:

3.1 Tôi có nên tự thiết kế website nhà hàng không?

Không, nếu tự thiết kế website nhà hàng, bạn sẽ khó thực hiện SEO cũng như sẽ có vô số lỗi phát sinh mà nếu không phải là dân chuyên, bạn khó có thể giải quyết được.

3.1 Chi phí thiết kế website cho nhà hàng là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí thiết kế website nhà hàng giao động từ vài triệu đồng, tùy thuộc vào mức độ chi tiết, giao diện….

4. Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã phần nào biết được thông tin về thiết kế website nhà hàng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hoặc muốn tham khảo dịch vụ thiết kế dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của YCC để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc tôi mong rằng bài viết có ích cho bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *