Thiết kế website Marketing

Hoạt động kinh doanh ngày nay là sự song hành của các công cụ Marketing truyền thống và Web Marketing. Khi mà nhịp sống số đang dần thay đổi thói quen tiêu dùng, mua sắm của mọi người thì lợi thế hiệu quả đang nghiêng dần về phía các công cụ của Web Marketing. Theo công ty thiết kế web YCC, nhu cầu thiết kế website Marketing cũng trở nên phổ biến hơn đối với các doanh nghiệp.

1. Web Marketing là gì?

Web Marketing là hình thức tiếp thị qua mạng Internet. Cụ thể là phối hợp một vài hoặc tất cả các công cụ Marketing Online cùng với thiết kế website công ty để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty. Cung cấp một giải pháp quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất. Một thuật ngữ tương tự mà chúng ta thường hay nghe nhắc đến gần đây là Digital Marketing.

Những giải pháp mà Web Marketing cung cấp như: Tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm (chủ yếu hiện nay là Google), Quảng cáo Google, mạng xã hội, Facebook và Quảng cáo Facebook, diễn đàn,… tất cả hướng đến mục tiêu cuối cùng là để càng nhiều khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm hơn.

thiết kế website Marketing
Thiết kế website Marketing

2. Vì sao Web Marketing phổ biến?

Sự phổ biến của Web Marketing đã không là điều để chúng ta bàn cãi nữa. Mà ở đây, xem xét nguyên nhân đem đến sự hữu ích và tiện dụng của kênh Marketing này, chúng ta có thể nghĩ đến những khả năng sau:

 • Sự phát triển không ngừng của công nghệ số cùng những tiện ích được phát triển mở ra một không gian quảng cáo không giới hạn cho những người làm Marketing. Trong những năm vừa qua, dễ dàng nhận ra nhiều chiến dịch Marketing gây xôn xao dư luận, nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng và kéo theo đó là sự nổi lên hoặc nổi bật của một thương hiệu nào đó. Biết rằng, để làm được điều đó phải có một kế hoạch hoàn chỉnh, có đầu tư và nghệ thuật. Tuy nhiên, nếu không có sự hộ trợ của công nghê số, sẽ rất khó để đưa mọi thứ thành hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí: Hẳn nhiên là như vậy. Sự hỗ trợ tối ưu của các công cụ Marketing, các kênh tiếp thị số và gần đây nhất là kênh mạng xã hội với lượng người dùng khổng lồ đã giúp tối giảm đến tối đa chi phí Marketing cho các doanh nghiệp. Hơn nữa, nhiều công cụ Marketing hoàn toàn miễn phí như Youtube, Blog thật sự hiệu quả nếu biết cách tận dụng.

3. Một số câu hỏi thường gặp

3.1 Thiết kế website Marketing online đắt hay rẻ?

 • Theo tiêu chí, mỗi Website Marketing online đều được thiết kế tối ưu nhất cho phù hợp với chiến lược phát triển, thì thiết kế Website Marketing online đắt hay rẻ là phụ thuộc ở yêu cầu và khả năng của chính doanh nghiệp. Lưu ý là với chúng tôi, đắt và rẻ là ở đây là khái niệm để chỉ hiệu quả bạn nhận được từ chi phí bỏ ra.
 • Một Website Marketing online được dịch vụ thiết kế website đầu tư rất nhiều tiền mà thu lại không tương xứng thì đó được gọi là đắt. Còn khi bạn chọn đúng đơn vị thiết kế, chi phí bỏ ra phù hợp và thu về lợi nhuận khổng lồ thì đó là Website Marketing online rẻ.
  Sẽ không có Website Marketing online nào giá rẻ chừng 1, 2 triệu như các bạn vẫn thấy trên Google đâu. Nếu đang sử dụng các dịch vụ này thì chúng tôi nghĩ Website Marketing online của bạn không đắt đâu, mà là vô cùng đắt rồi đấy. Chi phí thật sự của một website chất lượng cao trong ngành Marketing online có mức chênh lệch tương đối lớn tùy thuộc vào mức độ của yêu cầu thiết kế và chức năng được tính hợp vào Website Marketing online. Chi phí thiết kế có thể từ 10 triệu cho đến 500 triệu đồng.

3.2 Những công cụ thiết kế Web Marketing

Các công cụ Web Marketing hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay mà chúng ta có thể kể đến:

SEO: Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm để thương hiệu của bạn tiếp cận với càng nhiều khách hàng càng tốt.
SEM: Một dạng thức khác rút ngắn hiệu quả của cách thức này là trả tiền cho mỗi hiển thị quảng cáo, và phổ biến nhất hiện nay là quảng cáo Adwords trên Google.

Social Network: Sử dụng các mạng xa hội như kênh truyền thông Online hiệu quả. Lập kế hoạch truyền thông thương hiệu trên các mạng xã hội, kết nối các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+ để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Email Marketing: Một trong những kênh Marketing Online được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và hiệu quả của nó vẫn chưa hề giảm.

3.3 Các lợi ích khác của website trong Marketing Online?

 • Là nơi tiếp thị nhanh nhất những sản phẩm chiến lược của công ty trên mạng toàn cầu. Giúp sản phẩm của doanh nghiệp luôn nổi bật và được nhiều người biết đến..
 • Giúp doanh nghiệp giới thiệu đầy đủ về đơn vị, hoặc công ty của mình đến khách hàng. Tạo sự tin tưởng về dịch vụ và sản phẩm của công ty.
 • Chi phí dành cho Website Marketing online so với những loại hình dịch vụ marketing truyền thống thấp hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Website Marketing online giúp doanh nghiệp luôn nhận được phản hồi nhanh nhất từ phía khách hàng.
 • Website Marketing online góp phần giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chung của thị trường cũng như nắm được những thông tin về thị hiếu của khách hàng chính xác và nhanh nhất.

Trong bài viết này, YCC đã đem đến cho các bạn những thông tin về thiết kế website. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín để hợp tác hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *