Chuyển tới nội dung

Thiết kế website dược phẩm, nhà thuốc, cơ sở bán thuốc

Trong thời đại internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc có một website sẽ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc, cơ sở bán thuốc. Một website dược phẩm sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, chính vì thế trong bất kỳ lĩnh vực nào, khi một doanh nghiệp muốn đứng vững trong lĩnh vực đó, điều họ cần là một website được thiết kế chuyên nghiệp để có thể truyền tải thông tin đến khách hàng. Vậy quy trình thiết kế web nhà thuốc bao gồm những bước nào? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin bạn nhé.

1. Vì sao các cơ sở kinh doanh dược phẩm cần thiết kế website?

Việc thiết kế một website chuyên nghiệp và tối ưu hóa tốt là một trong những giải pháp thu hút khách hàng tiềm năng hàng đầu hiện nay, ngoài ra, việt thiết kế website nhà thuốc còn mang lại những lợi ích sau:

1.1 Quảng bá thương hiệu.

Thiết kế web dược phẩm giúp doanh nghiệp có khả năng quảng bá thương hiệu của mình, bên cạnh đó còn có thể giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng bằng nhiều cách khác nhau.

1.2 Giao diện thân thiện.

Giao diện thân thiện luôn là ưu tiên của nhiều doanh nghiệp khi làm ra một website. Với một website có giao diện thân thiện, việc thu hút khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, giao diện thân thiện sẽ giúp cho việc SEO sau này trở nên dễ dàng hơn, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn hơn.

1.3 Giới thiệu.

Việc giới thiệu sẽ giúp khách hàng trả lời những câu hỏi như doanh nghiệp kinh doanh gì, sản phẩm gì, số lượng sản phẩm còn lại là bao nhiêu,…điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà họ mong muốn hơn.

1.4 Cung cấp đủ thông tin.

Việc thiết kế một website nhà thuốc chỉnh chu sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, liên quan đến doanh nghiệp và vì vậy khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định khi lựa chọn sản phẩm.

1.5 Kênh tương tác.

Website chính là một kênh tương tác trực tiếp giữa khách hàng và nhà thuốc, đây là nơi khách hàng có thể nhận được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp từ nhà thuốc.

2. Các chức năng cần thiết khi thiết kế website nhà thuốc.

Việc thiết kế một website nhà thuốc cần nhiều chức năng, sau đây là một số chức năng mà YCC nghĩ rằng bạn nên chú ý khi thiết kế website nhà thuốc.

2.1 Trang chủ.

Đây sẽ là nơi sản phẩm được phân chia, trình bày theo từng dòng sản phẩm một cách thuận tiện nhất, theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp trước tiên sau đó đi kèm là những gợi ý, tư vấn khách hàng,…

2.2 Sản phẩm.

Module này sẽ là nơi giới thiệu và miêu tả chi tiết về các sản phẩm và được phân loại chi tiết dựa vào chức năng, giá tiền, độ tuổi sử dụng,… để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với mình.

2.3 Giới thiệu

Đây sẽ là nơi giúp khách hàng  biết rõ nguồn gốc của nhà thuốc hơn. Module giới thiệu sẽ bao gồm lịch sử hình thành, sản phẩm, dịch vụ, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

2.4 Giỏ hàng.

Đây là nơi khách hàng sẽ thêm vào sản phẩm mà họ mua trước khi thanh toán.

2.5 Tin tức

Đây sẽ là nơi cung cấp cho khách hàng các thông tin về những loại thuốc mới, các bệnh thường gặp, các thông tin khuyến mãi, nội bộ công ty, tin tức liên quan đến dược phẩm,….

3. Dịch vụ thiết kế website nhà thuốc tốt nhất tại YCC.

Hiện nay, YCC đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ website nhà thuốc tốt nhất trên thị trường, với một số ưu điểm như:

– Giá cả hợp lý: Tại YCC giá cả thiết kế website luôn được chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu khách hàng, phù hợp với các doanh nghiệp,…

– Đội ngũ nhân viên chất lượng: Đội ngũ kỹ thuật viên tại YCC là những người được đào tạo bài bản, đi cùng đó là thái độ chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng trong suốt và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

– Website được tối ưu một cách tốt nhất, chuẩn SEO giúp nhà thuốc dễ dàng đứng top Google.

– Website sẽ được bảo mật trước sự xâm nhập của những hacker, từ đó giúp nhà thuốc an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

4. Kết luận.

Hy vọng với những chia sẻ trên, khách hàng đã phần nào hình dung được thiết kế web bán hàng dược phẩm, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn sử dụng dịch vụ tại YCC, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của YCC để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin