Thiết kế website bán hàng yến sào chuyên nghiệp uy tín chuẩn SEO

Hiện nay, nhu cầu sử dụng website ngày càng nhiều hơn, chính vì vậy trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, doanh nghiệp cũng cần phải tạo ra những website chất lượng để có thể thu hút khách hàng. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh yến sào cũng không ngoại lệ. Vậy? Làm thế nào để thiết kế website bán hàng yến sào chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn SEO? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

uKRN1XdJnrlZptRSoPtDyiOxpodthiquy

1. Phân loại website yến sào.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại website về yến sào chủ yếu đó là website bán hàng và website dịch vụ yến sào.

– Website bán hàng yến sào là nơi trình bày thông tin chi tiết về các sản phẩm để khách hàng có thể truy cập vào tham khảo và mua hàng. Giao diện của loại web này thường được thiết kế làm nổi bật các tính năng hỗ trợ cho việc mua hàng như rút thanh toán, giỏ hàng,… bên cạnh đó tốc độ tải trang, các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng vô cùng quan trọng.

– Website dịch vụ yến sào: Đây là website cung cấp thông tin đến người dùng thông qua nội dung các bài viết, hình ảnh, thông tin dịch vụ. 

2. Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng yến sào.

Việc thiết kế website bán hàng yến sào sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

2.1 Thu hút khách hàng tiềm năng.

Khi kinh doanh yến sào, việc thiết kế website là vô cùng cần thiết. Đây được xem là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp, chính vì vậy có thể thấy rằng những doanh nghiệp lớn thường đầu tư rất nhiều cho website của mình. Một trang web được thiết kế đẹp mắt, SEO chuẩn sẽ là chìa khóa thu hút rất nhiều khách hàng.

2..2 Tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

Website là nơi giúp bạn quảng bá thương hiệu, vừa là nơi giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Một website được thiết kế với giao diện đồng nhất với màu sắc của công ty, sẽ dễ dàng tạo nên bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn. Việc có một điểm riêng trong thiết kế sẽ giúp cho khách hàng dễ nhận diện hơn, giúp tạo sự khác biệt giữa bạn và khách hàng tiềm năng.

2.3 Tăng doanh thu bán hàng.

Việc có được một website bán hàng dù là trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ giúp bạn tăng đáng kể doanh thu của mình. Bên cạnh việc bán hàng thông qua các cửa hàng truyền thống, việc kinh doanh thông qua thiết kế website bán hàng yến sào sẽ giúp tạo thêm nguồn thu đáng kể cho doanh nghiệp. Do thị hiếu người tiêu dùng hiện tại họ thích mua hàng online hơn do sự tiện lợi, nhanh chóng mà nó mang lại.

Theo thống kê, hiện nay có đến 70% khách hàng tìm kiếm các sản phẩm trên internet và khi có được sản phẩm ưng ý, chỉ với vài cú click chuột, họ có thể mua nó ngay lập tức.

2.4 Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, một trong những cách để có thể đánh bại đối thủ cạnh tranh và một trong số đó chính là xây dựng một website chuyên nghiệp. Khi có website hoàn chỉnh, sẽ rất dễ dàng để bạn có thể thực hiện một loạt các loại marketing khác như SEO, Facebook Ads,… giúp bạn có thêm nhiều công cụ để cạnh tranh với đối thủ.

3. Các chức năng cần có khi thiết kế website bán hàng yến sào.

– Chức năng hiển thị sản phẩm: Tính năng này cho phép trang web hiển thị tất cả sản phẩm theo danh mục và theo lưới khi khách hàng truy cập vào web. Việc xây dựng một giao diện hiển thị chức năng tìm kiếm sản phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, chính vì thế đây là tính năng mà bạn nên đầu tư.

-Chức năng đặt hàng, thanh toán online: Giúp người dùng dễ dàng cho hàng vào giỏ, tạo đơn hàng, tính toán chi phí tổng đơn hàng để đưa ra quyết định. Ngoài ra, tinh năng ngày còn giúp họ lưu sản phẩm khi chưa có nhu cầu mua ngay. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ thanh toán online bằng nhiều phương thức khác nhau cũng giúp tối ưu quá trình mua sắm của khách hàng.

– So sánh sản phẩm: Đưa ra so sánh thông tin cụ thể, rõ ràng chi tiết giữa các sản phẩm để người dùng có sự đánh giá khách quan, từ đó giúp người dùng ra quyết định đúng đắn hơn.

– Lọc sản phẩm: Lọc sản phẩm yến sào theo các tiêu chí như danh mục, giá, tên sản phẩm,…

– Xử lý đơn hàng: Xác nhận thông tin đơn hàng nhanh chóng thông qua email, xử lý số lượng nhiều đơn hàng cùng lúc.

– Tư vấn, chat trực tuyến: Tính năng chăm sóc khách hàng quan trọng, giúp khách hàng dễ dàng chat trực tuyến khi còn băn khoăn, thắc mắc về sản phẩm.

4. Dịch vụ thiết kế website bán hàng yến sào chuyên nghiệp tại YCC.

Hiện nay, YCC đang cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng yến sào chuyên nghiệp, hiện đại với các ưu điểm như: 

– Sử dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất.

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm.

– Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng web.

– Giá cả hợp lý.

– Dễ dàng tối ưu SEO giúp hiển thị tốt hơn trên thanh tìm kiếm.

5. Kết luận

Với những chia sẻ ở trên, YCC hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quan về thiết kế website bán hàng yến sào chuyên nghiệp 2022, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn tham khảo dịch vụ thiết kế website trọn gói của YCC, bạn hãy truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *