Thiết kế Website bán hàng y tế Chuyên nghiệp, Uy tín, Chuẩn SEO

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhu cầu thiết kế và lưu lượng sử dụng các trang web ngày càng tăng. Đối với các doanh nghiệp bán hàng y tế việc sử dụng website vào việc bán hàng là vô cùng cần thiết. Vậy làm thế nào để thiết kế website bán hàng y tế chuyên nghiệp cũng như các tiêu chuẩn để thiết kế website bán hàng y tế chuyên nghiệp là gì? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để cùng YCC tìm hiểu bạn nhé.

8dqdm36T hsWAS7Yzfv MRTqx26TEU6RQHqxN5vrmveigIBBVO4GhnAHXembztBvbgE9GTie otyh ZReNaS AlvoiHlD8l0SsHxOZ3GL 8lDG1hapY mUGKhdy n6jlQWCIcF3dPEjf5hg 1 EBRYZCYFeHBzLlZAvKzSJYoQPKSwl0rJpm5ScmA

1. Lợi ích khi thiết website bán hàng y tế.

Việc thiết kế website bán hàng y tế sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

– Website bán hàng y tế sẽ giúp chủ doanh nghiệp tìm được nhiều 40% lượng khách hàng tiềm năng so với các phương thức truyền thống.

– Website được thiết kế sẽ giúp cho việc truyền tải thông tin đến các khách hàng dễ dàng hơn, từ đó giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

– Website còn là nơi cung cấp các thông tin cần thiết cho các khách hàng tiềm năng, giúp họ có thể trở thành tương lai của bạn.

– Website bán hàng y tế giúp bạn tăng sự uy tín trong mắt khách hàng, một website chỉnh chu sẽ giúp tăng đáng kể độ tin cậy đối với khách hàng.

2. Một số chức năng cần thiết khi thiết kế website bán hàng y tế

Để có thể thiết kế một website bán hàng y tế chuyên nghiệp cần nhiều yếu tố, và một trong những yếu tố đó là.

2.1 Trang chủ.

Đây sẽ là nơi trình bài thông tin tổng quan về doanh nghiệp cũng như có các hình ảnh về sản phẩm thiết bị y tế, trang chủ là thành phần không thể thiếu trong một trang web. Việc trang web có một trang chủ thân thiện, cung cấp đầy đủ thông tin sẽ là một điểm cộng trong mắt khách hàng.

2.2 Module giới thiệu.

Trong mục này, trang web cần trình bày một số thông tin như:

– Lịch sử thành lập công ty.

– Giới thiệu văn phòng thiết bị y tế.

– Giới thiệu thông tin đội ngũ nhân viên.

2.3 Module tin tức.

Đây sẽ là nơi trình bày các thông tin liên quan đến tình hình hoạt động của công ty, các tin tức phòng ngừa bệnh, tin tức liên quan đến các thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng,…

2.4 Module dịch vụ thiết bị y tế.

Đây sẽ là nơi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp, các dịch vụ khám chữa bệnh, các gói dịch vụ, liệu trình khám chữa bênh,…

2.5 Module tuyển dụng.

Liên quan đến các thông tin tuyển dụng nhân sự.

2.6 Module thư viện ảnh.

Đây là nơi cung cấp các hình ảnh về trang thiết bị y tế, các hoạt động của công ty,…

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế còn có các tính năng như tư vấn online trực tuyến, diễn đàn trao đổi giữa chuyên gia và người bệnh.

3. Công nghệ dùng để thiết kế thiết bị y tế.

Để có thể thiết kế một website bán thiết bị y tế chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng cần phải có sự trợ giúp của một số công nghệ khi làm web, sao đây là một số công nghệ mà YCC nghĩ bạn sẽ cần phải sử dụng:

– Công nghệ HTML5, CSS3: Đây là công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay trong việc thiết kế giao diện trang web, công nghệ này giúp phân bố cấu trúc website rõ ràng hơn cũng như là một phần quan trọng trong SEO marketing.

– Công nghệ Responsive: Đây là công nghệ tương thích với các thiết bị moblie được sử dụng phổ biến hiện nay, công nghệ này sẽ giúp tăng trải nghiệm người dùng trên này tảng mobile.

– Công nghệ PHP7, Bootstrap,.. Đây là công nghệ giúp cho website vận hành ổn định và trơn tru hơn.

– Công nghệ bảo mật nâng cao: nhằm tránh nguy cơ bị xâm nhập trái phép từ các hacker, hạn chế tối đa việc bị lấy cắp thông tin.

– CÔng nghệ tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm có lượng người dùng lớn nhất hiện nay như: Google, Coc Coc,.. giúp website tạo ra bố cục đồng nhất.

4. Dịch vụ thiết kế website trọn gói của YCC.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều bên đang cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói và một trong số đó là YCC. Được ra đời từ 2013 và cho đến nay, YCC đã và đang chứng minh được chất lượng của mình. Dịch vụ web trọn gói của YCC có các đặt điểm nổi bật như:

– Chi phí hợp lý.

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

– Hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

– Tư vấn tận tình, giúp khách hàng có thể có được một website theo ý muốn.

5. Kết luận

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có được kiến thức về thiết kế website bán hàng y tế, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của YCC để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi mong rằng bài viết này có ích cho bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *