Chuyển tới nội dung

Thiết kế website bán hàng xuất khẩu chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn SEO

Hiện nay, sự phát triển của internet làm cho nhu cầu sử dụng website ngày càng nhiều, chính vì vậy để có thể tăng sức cạnh tranh với đối thủ, rất nhiều doanh nghiệp bán hàng xuất khẩu đã và đang sử dụng SEO như một phần quan trọng cho website của mình. Vậy thiết kế website bán hàng xuất khẩu là gì và cần đảm bảo những yếu tố nào? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin bạn nhé.

1. Các yếu tố cần thiết khi thiết kế website xuất nhập khẩu.

Việc thiết kế website xuất nhập khẩu cần đảm bảo các yếu sau:

– Website phải là công cụ giao tiếp hiệu quả với khách hàng, thân thiện với người dùng.

– Nội dung, hình ảnh, chức năng cần thể hiện được chuyên nghiệp của công ty, vì thế chúng phải được đầu tư một cách nghiêm túc và kỹ lưỡng.

– Cần thiết kế và xây dựng website thực hiện tốt việc quảng bá dịch vụ công ty một cách hiệu quả.

2. Các chức năng cần có khi thiết kế website xuất khẩu.

Sau đây là một số chức năng cần có khi thiết kế website bán hàng xuất khẩu.

2.1 Trang chủ:

Giống như phần lớn các website hiện nay, trang chủ chính là trang trình bày những thông tin tổng quan khi khách hàng ghé thăm website. Trang chủ cần được thiết kế thân thiện và thu hút người dùng. Bên cạnh đó, các hình ảnh, video, banner,,, cần phải thiết kế một cách dễ dàng và thu hút.

2.2 Trang giới thiệu: 

Cần thể hiện được về các thông tin cơ bản về doanh nghiệp, số lượng nhân công, lịch sử, sứ mệnh,…

2.3 Trang thông tin dịch vụ xuất khẩu:

Trình bày được cách thông tin chính về dịch vụ xuất nhập khẩu. Trình bày ngắn gọn một số thủ tục nhập khẩu hàng hóa, vận tải, dịch vụ hải quan,…

2.4 Trang tin tức.

Chia sẻ những thông tin cơ bản về xuất nhâp khẩu cũng như một số kiến thức cần thiết liên quan đến xuất nhập khẩu. Những tin tức này sẽ giúp thu hút khách hàng ở lại lâu hơn từ đó giúp tăng cơ hội họ sử dụng dịch vụ của bạn hơn.

2.5 Trang hỏi đáp, liên hệ.

Giúp khách hàng liên lạc và giao tiếp khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc khi học có thắc mắc cần được giải đáp. Cần soạn thảo sẵn một số câu hỏi thường gặp để giúp khách hàng tiện tham khảo.

2.6 Các tiện ích khác.

Một số tiện ích khác cần có bao gồm: Thông tin tỷ giá phục vụ lĩnh vực xuất khẩu, kết nối với các mạng xã hội – email, thống kê lưu lượng khách hàng truy cập website,…

3. Quy trình thiết kế website nhập khẩu.

Sau đây là quy trình thiết kế website nhập khẩu được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Bước 1: Đơn vị thiết kế website tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng.

Tại YCC, khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể tiện trao đổi thông tin và báo giá khi cần thiết.

Bước 2: Xác định ngành nghề kinh doanh của khách và tư vấn.

Sau khi trao đổi nhu cầu, chúng tôi sẽ xác định những thông tin khách hàng cung cấp để tư vấn hợp lí nhất để khách hàng có một website chuyên nghiệp với chi phí hợp lí nhất.

Bước 3: TIến hành thống nhất, ký hợp đồng và bắt tay vào thiết kế website.

Sau khi bàn bạc và thống nhất với khách hàng các thông tin quan trọng, cả 2 sẽ bắt đầu vào việc ký hợp đồng và thống nhất các điều khoản.

Bước 4: Gửi bản demo cho khách hàng xem thử.

Đến ngày hẹn, YCC sẽ gửi khách hàng để khách hàng xem trước và gửi phản hồi nếu có.

Bước 5: Nghiệm thu website.

Sau khi làm việc xong, khách hàng sẽ nghiệm thu và hài lòng với bản thiết kế website cuối cùng. Sau đó, việc thanh toán sẽ được thực hiện như cam kết.

4. Câu hỏi thường gặp:

4.1 Chi phí thiết kế website xuất nhập khẩu là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí thiết kế website xuất nhập khẩu sẽ rơi vài triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào độ phức tạp và các tính năng mà khách hàng yêu cầu.

4.2 Thời gian thiết kế website xuất nhập khẩu là bao lâu?

Hiện nay, thời gian trung bình cho việc thiết kế website xuất nhập khẩu là vài tuần, tùy thuộc vào độ phức tạp và tính năng mà khách hàng mong muốn.

5. Kết luận.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng đã có cái nhìn tổng quan về thiết kế website bán hàng xuất khẩu chuyên nghiệp, uy tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của YCC để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin