Thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn seo giá rẻ

Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp xây dựng và nâng cao giá trị thương hiệu. Tuy nhiên, để thiết kế được một website chuyên nghiệp, chuẩn seo là một công việc đòi hỏi kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Cho nên, để giúp doanh nghiệp thiết kế được một website chuyên nghiệp, YCC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn seo giá rẻ tại nhà.

1. Thiết kế website là gì?

Thiết kế website hay thiết kế web là tạo ra trang web bằng cách lựa chọn, bố trí nội dung, màu sắc, bố cục, hình ảnh,… một cách hài hoà, giúp thu hút khách hàng truy cập và trang web cho cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức để đáp ứng được mục đích của tạo ra trang web của họ.

2. Thế nào là một website được thiết kế chuyên nghiệp?

Để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một thiết kế website, bạn cần dựa trên các tiêu chí sau:

  • Tốc độ tải của trang web: Tốc độ tải trang là tiêu chí ảnh hưởng nhất đến trải nghiệm của người dùng, người dùng sẽ rời khỏi trang web của bạn nếu tốc độ tải trang bị chậm hơn 3s. Vì thế, khi muốn thiết kế website chuyên nghiệp thì phải đảm bảo tốc độ tải trang cho trang web.
  • Thông tin được thể hiện đầy đủ, rõ ràng trên trang web: Một thiết kế website thể hiện được đầy đủ, chi tiết tất cả thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,… sẽ giúp là tăng độ tin cậy của người dùng khi truy cập trang web.
  • Thân thiện mới người dùng: Một thiết kế website có nhiều định dạng ngôn ngữ, và tương thích với định dạng cho nhiều thiết bị khác nhau sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, truy cập vào website một cách hiệu quả.
  • Mức độ bảo mật cao: Website cần được bảo mật cao để tránh bị tấn công, phá hoại làm lộ thông tin người dùng làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.
  • Giao diện phù hợp: Website được thiết kế với phong cách phù hợp với thông điệp thương hiệu và có tính thẩm mỹ cao sẽ giúp thu hút lượng traffic lớn từ người dùng.
  • Chuẩn seo: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tiêu chí giúp đưa website của bạn đến gần với khách hàng nhất, hãy đảm bảo rằng tất cả hình ảnh trên thiết kế website của bạn được tối ưu hoá bằng thẻ ATL, hay sử dụng các từ khóa có liên quan để thẻ tiêu đề, meta,.. nhằm giúp trang web của bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

3. Dịch vụ thiết kế website của YCC

YCC tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ trên toàn quốc với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tận tâm. Khi lựa chọn YCC làm đối tác thiết kế website, bạn sẽ được đảm bảo:

– Đảo bảo thiết kế website luôn chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn seo, giá rẻ.

– Nhận thiết kế website tại nhà cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ dù ở bất cứ đâu.

– Đảm bảo giao diện website được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, phù hợp với thông điệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

– Đảo bảo mức độ bảo mật cao, an toàn tuyệt đối cho trang web.

– Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng website lên hàng đầu.

– Đảm bảo website định dạng được trên mọi thiết bị và mọi ngôn ngữ.

– Cam kết thiết kế website dành riêng cho từng khách hàng với độ unique tuyệt đối, không copy từ các website khác.

– Cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành, bảo trì trong suốt quá trình vận hành website.

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1. Mục đích khi thiết kế website là gì?

Mỗi khách hàng sẽ có những mục đích khác nhau khi thiết kế website, có thể để hỗ trợ kinh doanh online, hoặc để có thể cung cấp, chia sẻ những thông tin, tin tức hữu ích đến người dùng. Nhưng chung quy lại thiết kế website  cũng xuất phát từ những mục đích sau:

– Để niêm yết thông tin trên internet

– Để trao đổi thông tin về dịch vụ và các sản phẩm tới khách hàng đồng thời tạo ra kênh phân phối chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.

– Gia tăng hiệu suất bán hàng, giới thiệu sản phẩm và và marketing cho sản phẩm đến khách hàng. Tăng hiệu quả, doanh thu cũng như khả năng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng tiềm năng.

4.2. Thế nào là website chuẩn seo?

Website chuẩn SEO là tiêu chí quan trọng nhất để thiết kế website của bạn đáp ứng được điều kiện khi thực hiện SEO, và các vấn đề chuyên môn SEO khác như Backlinks, Content, Traffic,… website chuẩn seo sẽ giúp trang web của  bạn được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, nhờ gió tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng

Như vậy, thiết kế website chuẩn SEO là dạng thức xây dựng website đáp ứng và tối ưu toàn bộ các tiêu chí xếp hạng của công cụ tìm kiếm (thông thường là Google) về mặt kỹ thuật và Onpage của website. Từ đó điểm số xếp hạng của các công cụ tìm kiếm bằng thuật toán  dành cho website sẽ được tăng cao.

4.3. Có những lĩnh vực thiết kế website nào?

YCC cung cấp dịch vụ thiết kế website ở mọi lĩnh vực mà bạn có thể lựa chọn theo mục đích thiết kế website, một số lĩnh vực thiết kế website phổ biến hiện nay có thể kể đến là:

  • Thiết kế website bán hàng: Nếu bạn đang có nhu cần kinh doanh, bán hàng online thì lựa chọn thiết kế website bán hàng là lựa chọn hàng đầu khi thiết kế website.
  • Thiết kế website doanh nghiệp: Thiết kế website doanh nghiệp giúp tăng độ nhận diện thương hiệu nhằm mục đích giới thiệu thông tin kinh doanh của doanh nghiệp đến khách hàng.
  • Thiết kế website tin tức: website tin tức giúp cung cấp thông tin tri thức, sản phẩm trí tuệ. Các nội dung rất phong phú từ blog, kinh nghiệm, nội dung, video,…
  • Thiết kế website giáo dục: Website giáo dục thường là các website của các tổ chức giáo dục, cung cấp thông tin về các khóa học, đào tạo trực tuyến,… website này được thiết kế với mục đích cung cấp tài liệu học cho người truy cập. Cung cấp thông tin về tổ chức giáo dục.

Trong bài viết này, YCC vừa cung cấp cho bạn các kiến thức về thiết kế website và tiêu chí đánh giá một thiết kế website, cũng như lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website của YCC. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web

 

Đánh giá post

Viết một bình luận