Chuyển tới nội dung

Dịch vụ thiết kế văn phòng 35 m2

Đối với những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập thì yêu cầu về văn phòng không cần quá rộng, phù hợp với số lượng người trong công ty. Thiết kế văn phòng 35m2 phù hợp với công ty nhỏ dưới 10 nhân viên.

Để thiết kế văn phòng 35m2 phù hợp với nhu cầu, bạn cần chú ý đến số lượng người trong công ty và tính chất hoạt động kinh doanh để lựa chọn hướng thiết kế phù hợp. Diện tích văn phòng là 35m2, chúng tôi có 2 hướng thiết kế sau:

1. Thiết kế văn phòng công ty nhỏ 35㎡

Đối với một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập với số lượng nhân viên không quá 10 người, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chủ yếu làm công việc máy tính thì thiết kế văn phòng diện tích 35m2 là hoàn toàn phù hợp. . Thiết kế văn phòng công ty nhỏ cần chú ý những yếu tố sau:

Sơn tường

Tranh tường cũng là một khía cạnh quan trọng cần xem xét khi thiết kế một văn phòng nhỏ. Trước khi quyết định sơn, đừng chủ quan, hãy chọn một màu bạn thích, đôi khi căn phòng có thể cảm thấy chật chội vì màu sơn. Với những không gian nhỏ, bạn không nên chọn những gam màu tối để sơn tường vì điều này sẽ khiến căn phòng của bạn trông nhỏ hơn so với diện tích. Thay vào đó, bạn nên chọn những gam màu tươi sáng như: trắng, be, xanh nhạt, xanh lá, vàng nhạt… Bạn có thể treo một vài bức tranh, ảnh có chiều sâu để không gian trông nổi bật hơn.

Văn phòng 35㎡ nên chọn sơn tường màu sáng

Lựa chọn nội thất

Đối với thiết kế văn phòng 35㎡, việc lựa chọn đồ nội thất là rất quan trọng. Đối với những văn phòng có diện tích hạn chế thì nên chọn bàn làm việc có thêm ngăn kéo và hộc đựng tài liệu sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tăng diện tích làm việc. Nội thất được lựa chọn cần hài hòa với thiết kế tổng thể của văn phòng, tạo nên sự hài hòa, không rối mắt cho tổng thể không gian của văn phòng. Nếu đồ nội thất không phối hợp với nhau, nó có thể khiến văn phòng của bạn trông thiếu chuyên nghiệp.

Bạn có thể chọn loại bàn ghế giám đốc phù hợp với lãnh đạo và loại có thiết kế nhỏ gọn vừa phải nhưng sang trọng. Bàn ghế làm việc văn phòng nên chọn kiểu dáng mang hơi hướng thiết kế hiện đại, kiểu dáng kết hợp của bàn là hợp lý nhất, có thể tiết kiệm diện tích văn phòng.

Bố trí bên trong

Thiết kế văn phòng 35m2 bao gồm phòng làm việc của giám đốc đòi hỏi bạn phải sắp xếp hợp lý các vị trí đặt bàn ghế giám đốc cũng như vị trí đặt bàn ghế của nhân viên. Sắp xếp nơi làm việc của người giám sát sao cho có thể bao quát toàn bộ văn phòng. Bàn ghế nhân viên được bố trí dựa vào tường và trưng bày chính giữa phòng với hệ modul hiện đại, gọn gàng. Nếu cần nơi để hồ sơ, tài liệu, bạn có thể thiết kế tủ hồ sơ âm tường phía trên vừa tiện lợi lại tiết kiệm diện tích.

Nơi làm việc của nhân viên và giám đốc có thể được ngăn cách bằng vách ngăn liên lớp hoặc vách kính cường lực vừa không chiếm diện tích văn phòng vừa không tạo cảm giác bí bách.

Nội thất văn phòng 35㎡ cần sắp xếp hợp lý

Cải tạo văn phòng

Văn phòng rộng 35 mét vuông, trang trí ít. Lý tưởng nhất là chỉ nên có logo của công ty, một số hình ảnh nổi bật của công ty. Trong phòng làm việc có thể kê thêm một bộ bàn ghế nhỏ để tiếp khách, hoặc không cần. Một chậu cây cảnh có chiều cao lớn hơn chiều rộng có thể đặt ở góc văn phòng tạo cảm giác không gian rộng, văn phòng nhỏ cũng có mảng xanh. Để việc trang trí văn phòng trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể xem thêm “5 Ý Tưởng Trang Trí Không Gian Văn Phòng”.

Ánh sáng

Ánh sáng là một khía cạnh rất quan trọng trong các thiết kế diện tích nhỏ. Văn phòng 35㎡ được cho là văn phòng nhỏ nên ánh sáng mờ là điều tối kỵ. Đèn huỳnh quang hoặc đèn treo là những lựa chọn tốt, tránh đèn cây đứng vì chúng chiếm nhiều không gian hơn. Thật tuyệt nếu văn phòng có cửa sổ lớn và bạn có thể thiết kế hệ thống cửa kính, có rèm che để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

2. Thiết kế phòng hội thảo 35m2

Phòng họp 35㎡ là phòng họp vừa phải, có thể coi là phòng họp nhỏ. Thiết kế phòng hội thảo đẹp diện tích 35m2 đòi hỏi bạn phải quan tâm đến mục đích sử dụng của phòng hội thảo là gì để có thể lựa chọn cách thiết kế phù hợp.

Thiết kế phòng họp 35m2

Phòng họp thường được sử dụng cho các cuộc họp, hội họp của các thành viên quan trọng trong công ty nên thiết kế phải hướng đến sự sang trọng, nghiêm túc và trang trọng. Sẽ là một gợi ý hay nếu bạn chọn bàn hội trường hình bầu dục, hình chữ nhật hoặc hình chữ U làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, đi kèm với hệ thống ghế hội trường chân quỳ hoặc những mẫu ghế xoay văn phòng của các hãng nội thất nổi tiếng. Một thiết kế văn phòng như vậy.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin