Chuyển tới nội dung

Dịch vụ thiết kế văn phòng 10m2

Không có nhu cầu sử dụng văn phòng rộng hàng chục mét vuông. Ngay cả các chuyên gia thiết kế cũng có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình khi làm việc trong văn phòng rộng 10 mét vuông.

Tính diện tích phòng 10m2, nhiều người sẽ ước lượng dài x rộng: 5m x 2m. Nghe có vẻ không được rộng rãi nhưng căn phòng có thể chứa tới 4 người nếu bạn biết cách sắp xếp.

Phòng 10m2 cho 1 người làm

Không gian làm việc riêng của văn phòng 10m2 luôn mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ nhân. Một tủ sách đầy ắp và một khu vực tiếp khách nhỏ với màu trung tính hoặc đậm hoàn thiện phong cách táo bạo này.

Rõ ràng diện tích 10 mét vuông không hề chật chội mà còn thoải mái hơn. Mẫu phòng làm việc này cũng tương tự như phòng giám đốc. Những bộ bàn ghế lớn và trang nghiêm vẫn phù hợp với kiểu phòng này. Trong ảnh bên dưới, bàn làm việc – tiếp khách dành cho 2 người vẫn nằm gọn trong không gian làm việc rộng 8 m².

Phòng 10m2 cho 2 người làm

Nếu bạn nghĩ rằng một căn phòng 10 mét vuông là quá đủ cho một người thì bạn đã nhầm. Bằng chứng là nhà thiết kế Hanna Talje và đối tác của cô, kiến ​​trúc sư Julia, đã bắt đầu với một căn phòng 10 mét vuông không hề cảm thấy chật chội chút nào.

Phòng 10m2 cho 3-4 người làm

Tận dụng tối đa mọi không gian, ngóc ngách có sẵn, với văn phòng 10 m2 dành cho tối đa 4 người. Ví dụ như ở không gian làm việc tại Hà Nội này, bàn ghế được kê sát tường, có thể thấy chỗ ngồi của nhân viên cũng rất thoải mái, vẫn có đủ không gian cho giá sách.

Thực tế, 5 người vẫn có thể làm việc tốt trong một không gian không cần chiều rộng – chỉ cần chiều dài. Bởi vì ngày nay, các nhà sản xuất nội thất cho ra đời những mẫu nội thất modul cao và mỏng phù hợp với mọi không gian mà bạn có.

Studio 10 mét vuông cho 5 người

Nhiều tầng hơn – nhiều không gian hơn. Các giường có giường tầng và các phòng có gác lửng. Điều làm mới không gian nổi tiếng thế giới là một góc nhìn mới.

Nhà thiết kế Kevin Browne đã thiết lập một cái thang ở góc hồ sơ của mình. Bên trên là gác xép lưới chìm, tăng thêm không gian thơ mộng và sáng tạo cho anh. Mặt khác, văn phòng của bạn có thể không đủ cao, vì vậy thay vì dựng tủ từ dưới đất lên, bạn có thể đặt lồng bên cạnh bàn và móc treo.

Một cách khác để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng và có một không gian sang trọng, rộng rãi hơn đó là sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói của Replus. So với giá thuê tại các khu vực xung quanh trung tâm thành phố, giá thuê tại đây rẻ hơn do chỉ tính theo diện tích văn phòng cố định. Bởi ngoài ra, bạn còn được sử dụng miễn phí trọn bộ nội thất, diện tích đột phá trên 10m2 và phòng họp trên 28 người mà không mất thêm chi phí.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin