Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng word 2010 đơn giản, tiện lợi

Báo giá thiết kế tờ rơi

Tờ rơi là bản in đã được thiết kế hình ảnh và ngôn ngữ ngắn gọn. Mục đích truyền tải thông tin đến cộng đồng và khách hàng tiềm năng. Hiện nay, nhiều người muốn biết cách làm tờ rơi bằng word nhanh nhất. Thấu hiểu băn khoăn đó, YCC sẽ hướng dẫn các bạn thiết kế tờ rơi bằng word 2010 đơn giản.

1. Tại Sao Chọn Word Để Làm Tờ Rơi ?

– Quy trình thực hiện nhanh chóng

Với lĩnh vực công nghệ phát triển cho phép bạn dùng nhiều phần mềm liên quan thiết kế tờ rơi khác nhau. Trong phần mềm được cài đặt ở máy tính, smartphone,…thì Word được sử dụng phổ biến. Bạn có thể thực hiện cách thiết kế tờ rơi bằng word bằng các mẫu đã tạo sẵn. Hoặc, các công cụ trong Word giúp bạn thiết kế được tờ rơi.

– Hình thức đẹp mắt

Thành phẩm đạt được của cách làm tờ rơi trên word chắc chắn khiến bạn hài lòng về tính thẩm mỹ. Trước khi chọn, bạn hãy tham khảo nhiều mẫu tờ rơi trên mạng rất đẹp. Bố cục rõ ràng giữa các mục, font chữ cân đối và hình ảnh sắc nét.

– Làm tờ rơi bằng word thực hiện chỉnh sửa dễ dàng

Trong cách làm tờ rơi bằng word, bạn cảm thấy một vài chỗ cần chỉnh sửa sau khi làm tờ rơi xong. Vấn đề này khiến nhiều người đau đầu vì sợ mất thời gian và bố cục tờ rơi. Tuy nhiên, thực hiện theo hướng dẫn làm tờ rơi quảng cáo in ấn bằng word vừa nhanh vừa hiệu quả.

2. Cách thiết kế tờ rơi trong word 2010 đơn giản

Đối với cách thiết kế tờ rơi trong word 2010, bạn thực hiện theo trình tự:

Bước 1: Mở Word và tạo mẫu tờ rơi mới (File > New > Blank Document > Flyers > Marketing Flyers). Sau khi danh sách các mẫu tờ rơi đã tải xuống, bạn click preview.

Bước 2: Bổ sung thông tin vào mẫu

Theo cách làm tờ rơi quảng cáo trên word, bạn có thể thay thế thông tin của bạn vào phần text. Cách thay đổi font chữ: click chuột phải-> chọn đề nghị từ cửa sổ hiện lên.

Bước 3: Thêm vùng mảng

Một vùng trên tờ rơi là một khối. Bạn thay đổi viền, màu phủ nền hoặc hiệu ứng cần thiết bằng cách nhấp đúp vào vùng riêng này. Ngoài ra, bạn có thể thêm một khối khác.

Bước 4: Thêm ảnh và thêm logo

Bạn nhấp đúp vào vùng có hình ảnh và chọn “Change Pictures” ở Format. Chọn tiếp các folders để lựa hình ảnh ứng ý.

Đối với logo, bạn click vào logo hiện có rồi delete -> chọn Insert.

Bước 5: Lưu lại khi hoàn thành cách làm tờ rơi trên word 2010

Đơn giản, bạn click vào nút save phía trên của biểu tượng Word windows.

3. Dịch vụ thiết kế tờ rơi sáng tạo, uy tín tại YCC

Với dịch vụ này, YCC sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế tờ rơi ấn tượng, chuyên nghiệp, giúp tạo doanh số bán hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách sâu sắc và mạnh mẽ.

– Kinh nghiệm dày dặn, sáng tạo, có tư duy thẩm mỹ

Với kinh nghiệm dày dặn và tư duy thẩm mỹ, những mẫu thiết kế thiết kế tờ rơi nhà hàng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn được sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ thiết kế ra những mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng mà còn có giá trị thương mại cao cho khách hàng của mình. Đây là một trong những đặc điểm mà ít có đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng có nhà hàng nào làm được.

– Lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý từ khách hàng

Chúng tôi coi trọng và lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý từ quý khách hàng nhằm mục đích cuối cùng là sáng tạo ra những tờ rơi đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Vì thế, trong quá trình thiết kế, khách hàng có thể tương tác qua lại với designer, họa sĩ, thậm chí là giám đốc để đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất về hình ảnh, súc tích nhất về ngôn ngữ thể hiện. Chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng về bản thiết kế tờ rơi, chúng tôi mới chuyển sang công đoạn in ấn.

– Phong cách thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi khách hàng

Thư viện mẫu tờ rơi nhà hàng của chúng tôi rất phong phú, đa dạng được đúc kết trong nhiều năm. Cùng với đó là kho tư liệu thiết kế thiết kế tờ rơi nhà hàng cho những khách hàng trước đó sẽ giúp bạn tham khảo hoặc lựa chọn khi cần gấp mà chưa có ý tưởng.

YCC sở hữu đội ngũ thiết kế đông đảo sẽ liên tục sáng tạo ra những mẫu tờ rơi độc đáo và mới lạ. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế tờ rơi mà quý khách hàng yêu cầu cùng với chất riêng của người thiết kế sẽ tạo ra những sản phẩm ấn tượng.

Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng word 2010 đơn giản,  tiện lợi

Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng word 2010 đơn giản, tiện lợi

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Các loại tờ rơi phổ biến?

Theo kích thước: Tờ rơi thường có kích thước: A5 ( 15 x 21 cm), A4 ( 21 x 29.7 cm), A6 ( 10 x 15 cm), A3 ( 29.7 x 21 cm). 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm… Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4… cho đẹp hơn.

Theo chất liệu giấy: Tờ rơi được in trên giấy có định lượng ( độ dày) từ 65 gram( như các tờ rơi của các siêu thị Media Mart, Pico, BigC, Topcare) đến 300 gram. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi. In tờ rơi phát thị trường, người tiêu dùng phổ thông thì giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Tờ rơi gửi các doanh nghiệp đối tác, khách hàng tiềm năng thì in tờ rơi cần sử dụng giấy dày hơn, cứng cáp hơn và có thể cán nilon để tăng độ sang trọng, bền và đẹp cho tờ rơi.

4.2 Thiết kế tờ rơi quảng cáo là gì?

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là loại sản phẩm in ấn theo dạng tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về sự kiện, dịch vụ hoặc sản phẩm nào đó.

Song song với poster, banner, standee,… thiết kế tờ rơi cũng là một dạng ấn phẩm Truyền thông – Quảng cáo – Marketing. Dạng ấn phẩm này thường in ra với số lượng lớn và phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở nơi đang diễn ra sự kiện.

Sử dụng tờ rơi được xem là giải pháp hữu hiệu phù hợp với mọi doanh nghiệp, mọi lĩnh vực ngành nghề,… đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu họ không mạnh về tài chính để book quảng cáo trên những phương tiện truyền thông như truyền hình, quảng cáo ngoài trời,… thì có thể tận dụng giải pháp này.

4.3 Thiết kế tờ rơi đẹp nên lưu ý điều gì?

+ Đơn giản, không lòe loẹt về màu sắc, nên sử dụng một vài tông chủ đạo

+ Sử dụng tốt bố cục mảng miếng trong thiết kế

+ Sử dụng font chữ hiện đại, tránh dùng các font tiếng Việt thông dụng

+ Sử dụng hiệu quả ánh sáng, 3D, gradient

+ Sử dụng đường dáng tạo sự thẳng hàng, ngay ngắn của các phần tử thiết kế

+ Căn chỉnh nền, tràn lề, chú ý khoảng cách an toàn của chữ

+ Sử dụng vector trong những trường hợp có thể sử dụng được để tăng độ nét

+ Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc ảnh phù hợp với tông màu thiết kế

Trong bài viết này, YCC đã hướng dẫn các bạn thiết kế tờ rơi bằng word 2010 đơn giản, tiện lợi. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin