Chuyển tới nội dung

Thuộc lòng cách thiết kế thẻ nhân viên Canva bạn cần phải biết

Thiết kế thẻ thành viên tùy chỉnh cho câu lạc bộ hoặc sự kiện của riêng bạn

Đã qua rồi cái thời của những mẫu thẻ khách hàng thân thiết đen trắng đơn điệu, không có cá tính thực sự. Đã đến lúc nâng cấp các mẫu thẻ câu lạc bộ của bạn và biến chúng thành đồ sưu tầm, vật kỷ niệm thực sự mà khách của bạn sẽ muốn giữ lại sau khi sự kiện kết thúc và mọi người đã rời đi. .

Mặc dù phải có thẻ thành viên, nhưng bạn không cần phải thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Với Canva, bạn có thể dễ dàng tạo các mẫu thẻ khách hàng thân thiết của riêng mình mà không cần bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào. Chọn từ bất kỳ mẫu nào được tạo bởi nhóm thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi và cá nhân hóa nó theo sở thích của bạn. Với các công cụ thiết kế kéo và thả, bạn có thể tự do thử nghiệm cho đến khi thiết kế phù hợp.

Cách làm thẻ thành viên

Đăng ký

Canva bằng email, tài khoản Facebook hoặc Google của bạn hoặc đăng nhập trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Bắt đầu thiết kế bằng cách tìm kiếm “thẻ khách hàng thân thiết”.

Tìm mẫu thẻ khách hàng thân thiết hoàn hảo
Tìm kiếm trong thư viện các mẫu thẻ khách hàng thân thiết chuyên nghiệp được tạo sẵn của Canva. Thu hẹp tìm kiếm của bạn bằng cách thêm các từ khóa phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần nhấp vào mẫu thẻ khách hàng thân thiết để thêm mẫu đó vào trang thiết kế của bạn.

khám phá thêm các tính năng
Duyệt qua hàng triệu thành phần đẹp mắt trong Canva, kéo và thả những thành phần bạn thích vào thiết kế thẻ khách hàng thân thiết của mình. Thêm hộp văn bản mà bạn muốn bao gồm các chi tiết như tên và tiêu đề.

Tiếp tục tùy chỉnh thẻ thành viên của bạn
Tiếp tục thiết kế thẻ khách hàng thân thiết của bạn cho đến khi bạn hài lòng. Tải lên hình ảnh của riêng bạn, thay đổi kích thước các thành phần, thay đổi tông màu và phông chữ cũng như thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác đối với thẻ khách hàng thân thiết của bạn khi bạn thấy phù hợp.

Tải và in thẻ thành viên
Sau khi thiết kế xong, hãy tải xuống thẻ khách hàng thân thiết của bạn và lưu ở định dạng PDF, PNG hoặc JPG. Hoặc sử dụng Canva Print để tạo các bản in thẻ khách hàng thân thiết chất lượng cao. Quay lại trình chỉnh sửa và thực hiện các thay đổi khi bạn thực hiện.

Mở một thiết kế thẻ khách hàng thân thiết mới
Bắt đầu với các mẫu được tạo sẵn và tùy chỉnh cho đến khi bạn có được thiết kế như ý muốn
Các mẫu thẻ khách hàng thân thiết khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác nhau, vì vậy, điều quan trọng là phải tùy chỉnh mẫu thẻ khách hàng thân thiết để phù hợp chính xác với nhu cầu của bạn. Thẻ thành viên cung cấp cho các thành viên của câu lạc bộ, sự kiện của trường hoặc nhóm sở thích cảm giác thực sự là thành viên và thuộc về. Trong một sự kiện, thẻ thành viên có thể giúp người tham dự và người tổ chức xác định ai chịu trách nhiệm về việc gì.

Đừng để lưới và kích thước cản trở việc thiết kế thẻ khách hàng thân thiết của bạn cho bất kỳ sự kiện hoặc nhóm nào. Bắt đầu bằng cách chọn một mẫu, sau đó điều chỉnh mẫu đó để phù hợp với phong cách thành viên mà bạn muốn—phong cảnh hoặc dọc, rộng hoặc hẹp, ảnh hoặc bình thường.

Thêm logo của riêng bạn hoặc duyệt các biểu tượng và logo có sẵn để tìm ý tưởng
Thẻ thành viên chỉ hoàn chỉnh nếu nó có logo duy nhất của tổ chức bạn. Bạn có thể tạo kiểu cho nó đơn giản bằng cách thêm logo của mình hoặc trộn và kết hợp màu sắc và chủ đề để thể hiện thương hiệu của mình. Thư viện hơn một triệu ảnh, hình minh họa và các yếu tố thiết kế khác của Canva giúp mọi thứ trở nên đơn giản và trực quan. Hầu hết chúng đều miễn phí, với các thành phần thiết kế cao cấp có giá thấp nhất là 1 đô la. Cuộn đến tab Thành phần để tìm thêm hình dạng, đường kẻ, ký hiệu hoặc hình minh họa, sau đó thay đổi kích thước hoặc màu sắc để thể hiện thương hiệu của bạn.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước các thành phần thiết kế bằng cách kéo từ các góc. Để thay đổi màu của biểu tượng hoặc hình dạng, chỉ cần sử dụng công cụ bánh xe màu trên thanh công cụ để chọn màu thích hợp. Bạn cũng có thể nhập một mã màu cụ thể – một tính năng hữu ích cho màu sắc thương hiệu chính xác.

Tải lên ảnh và hình nền của riêng bạn
Nếu bạn muốn đưa ảnh thành viên vào danh thiếp của mình, bạn có thể dễ dàng thêm ảnh trực tiếp vào thiết kế danh thiếp; không còn phải cắt ảnh theo kích cỡ và dán chúng vào danh thiếp! Tải lên hình ảnh của bạn bằng tab Tải lên và chọn bất kỳ tệp JPG, PNG hoặc SVG nào trên máy tính của bạn. Sau đó, chỉ cần kéo và thả hình ảnh vào nơi bạn cần trong thiết kế của mình.

Tính năng tải lên cũng cho phép bạn thêm hình nền vào thiết kế thẻ khách hàng thân thiết của mình. Bằng cách này, thẻ thành viên của bạn sẽ phản ánh chân thực hình ảnh và thương hiệu của tổ chức hoặc câu lạc bộ.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin