Chuyển tới nội dung

Cách thiết kế thẻ nhân viên bằng photoshop chuyên nghiệp

PHOTOSHOP hướng dẫn thiết kế danh thiếp đơn giản và đẹp

Card Visit giúp truyền tải thông tin về tổ chức, doanh nghiệp của bạn tới đối tác hoặc khách hàng tiềm năng khác. Vậy kiểu thiết kế in card visit nào sẽ để lại ấn tượng với mọi người? Trong bài viết này, In ấn sẽ hướng dẫn bạn thiết kế danh thiếp đơn giản nhưng cực đẹp và bắt mắt bằng Photoshop. Nếu bạn có nhu cầu in card giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với In ấn ngay hôm nay!

Vai trò quan trọng của card visit

Khi gặp khách hàng tiềm năng của bạn, hãy nói chuyện với họ và trình bày những điểm mạnh và lợi thế của công ty họ. Nếu khách hàng hài lòng, hãy đưa cho họ một danh thiếp với tất cả thông tin và vị trí của bạn trong công ty được viết trên đó.

Tấm danh thiếp này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về sự chuyên nghiệp của bạn. Bạn càng chuyên nghiệp từ một thứ nhỏ như danh thiếp, bạn càng có nhiều khả năng được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn bạn.

Vì vậy, một tấm danh thiếp đẹp và lịch sự là vô cùng quan trọng. Muốn có một thiết kế card visit tinh tế thì không thể thiếu yếu tố độc đáo, khác biệt, cá tính doanh nghiệp. Bằng cách này, đối tác, khách hàng, bạn bè… sẽ luôn nhớ đến danh thiếp của bạn.

Phần mềm thiết kế thẻ phổ biến

Các phần mềm thiết kế card visit online phổ biến nhất hiện nay là:

photoshop
họa sĩ minh họa
Đại học Cornell
Hoặc đối với những người muốn thiết kế danh thiếp đơn giản, họ thậm chí có thể sử dụng công cụ paint của Window. Đối với những người chuyên thiết kế thì họ sử dụng các phần mềm thiết kế card visit online như:

Nhà thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp
Chợ ảnh thẻ
Danh thiếp ngon ngọt,…
Những phần mềm này rất tốt cho những ai muốn thiết kế danh thiếp của riêng mình.

Trong các phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước cách thực sự tạo một danh thiếp trong Photoshop.

Hướng Dẫn Thiết Kế Danh Thiếp Bằng Photoshop

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở Photoshop lên, sau đó tạo 1 file mới và nhập các trường thông tin, cụ thể:

Chiều rộng (chiều dài) = 3,8 inch
Chiều cao (Chiều rộng) = 2,3 inch
Độ phân giải = 300 điểm ảnh/inch
Chế độ màu = màu CMYK, 16 bit.
Hướng Dẫn Thiết Kế Danh Thiếp Bằng Photoshop

Bước 2: Tiếp theo, để căn chỉnh kích thước chính xác hơn, bạn chọn View > New Guides:

Tại mục Horizontal: Nhập 0.15 inch > bấm OK, nhập lần 2 là 3.65 inch > bấm OK.
Chọn Vertical: Nhập 0.15 inch > bấm OK, lần 2 nhập 2.15 inch > bấm OK.

Tạo 2 thiết kế mới cho gian hàng chụp ảnh kẹp tóc trên danh thiếp
Tạo viền cho danh thiếp

Bước 3: Tạo thêm đường viền để giới hạn nội dung trên thẻ, các bước thực hiện tương tự như trên:

Cấp độ: 0,3″ lần lấp đầy đầu tiên, lần lấp đầy lần thứ hai 3,5″.
Dọc: 0,3″ lấp đầy đầu tiên, 2″ lấp đầy lần thứ hai.
3 mẫu thiết kế danh thiếp để tạo trong Photoshop

Bước 4: Việc bạn cần làm bây giờ là sắp xếp họ tên, thông tin liên hệ, công việc chính,… Hãy tách từng phần thông tin ra để tiện cho việc chỉnh sửa khi cần thiết nhé!

Bước 5: Như chúng ta đã biết danh thiếp thường có 2 mặt nên khi thiết kế danh thiếp bằng Photoshop bạn cần tạo 2 tập hợp layer mặt trước và mặt sau như trong hình.

Mẹo để tạo danh thiếp đẹp trong Photoshop

Thiết kế sạch sẽ: Mục đích của danh thiếp là giúp khách hàng dễ liên hệ, nên ưu tiên thông tin dễ nhìn, dễ biết, dễ nhớ.
Ảnh đơn: Logo của công ty thường được khuyến nghị. Hình ảnh bạn chọn phải mang tính nhận diện thương hiệu và khiến khách hàng cảm thấy tinh tế.
Thông điệp quan trọng: Nó phải rõ ràng, ngắn gọn và mạch lạc. Phông chữ phải cân đối với thiết kế danh thiếp để không làm mất đi sự hài hòa và cân đối.
Chất lượng: Nếu danh thiếp của bạn có chất lượng kém, thì khách hàng của bạn cũng sẽ có đánh giá không tốt về bạn và công ty của bạn. Hãy đảm bảo rằng những tấm thiệp thật rõ ràng, màu sắc hài hòa và thiết kế đẹp mắt để gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Tham khảo ngay mẫu psd card visit cung cấp, mẫu psd card visit đẹp tinh tế:

thẻ truy cập nhanh psd
tập tin danh thiếp psd
danh thiếp đẹp psd
mẫu danh thiếp psd
danh thiếp đẹp psd
Mẫu danh thiếp đẹp psd
danh thiếp đẹp psd
thẻ tên tệp psd
danh thiếp psd
Mẫu danh thiếp đẹp psd
danh thiếp psd
File thiết kế danh thiếp ấn tượng

Bài viết trên hướng dẫn thiết kế card visit bằng Photoshop xin chia sẻ đến mọi người. Đồng thời, chúng tôi cung cấp cho bạn những mẫu danh thiếp psd tinh tế nhất để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn thiết kế danh thiếp cho mình nhưng chưa tìm được ý tưởng, hãy liên hệ với chúng tôi để được gợi ý nhiệt tình nhất.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin