Chuyển tới nội dung

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng giao dịch, phòng kinh doanh

Có thể thấy rằng nơi làm việc chiếm 2/3 thời gian của chúng ta. Đó không chỉ là không gian làm việc, mà còn là nơi chúng ta tạo ra năng lượng sống. Đối với một công ty, văn phòng giao dịch là nơi quan trọng vì nó thực hiện các dự án của công ty. Do đó, thiết kế một văn phòng giao dịch phù hợp với ý tưởng của riêng bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

1. Tùy khu vực

Không phải mọi văn phòng đều có các khu vực cần thiết. Do đó, bạn cần phải lựa chọn sáng tạo phù hợp cho không gian văn phòng của mình. Thiết kế nội thất văn phòng Hòa Phát không chỉ giúp nhân viên công ty tiết kiệm thời gian giao dịch với khách hàng thông qua việc sắp xếp các sản phẩm nội thất tiện nghi hơn mà còn mang đến không gian giao dịch cho khách hàng. Hiện đại và sang trọng, từ đó góp phần tích cực vào suy nghĩ của khách hàng đối với công ty, doanh nghiệp của bạn để họ hoàn toàn tin tưởng vào công ty của bạn.

2. Màu sáng khi thiết kế văn phòng giao dịch

Ánh sáng và màu sắc của mỗi văn phòng giao dịch thuộc các lĩnh vực khác nhau là khác nhau, do màu sắc của mỗi văn phòng phụ thuộc vào màu logo của công ty nên theo màu logo của từng công ty mà kiến ​​trúc sư có phương án phối màu khác nhau cho phù hợp. Mỗi cách thể hiện đều mang màu sắc hài hòa nhất.

3. Nội thất văn phòng thương mại

Phòng giao dịch là nơi tiếp xúc với khách hàng, nội thất văn phòng phải sang trọng và hiện đại. Làm cho khách hàng của bạn cảm thấy như họ đã đến đúng nơi.

4. Một số điều cần biết khi thiết kế văn phòng giao dịch

Nhu cầu thiết kế văn phòng giao dịch tại các thành phố lớn ngày càng tăng, đặc biệt khi ngày càng có nhiều công ty tư nhân mọc lên. Ngoài ra, văn phòng giao dịch là bộ mặt của cả công ty nên cần được lựa chọn cẩn thận. Bài viết dưới đây sẽ bật mí một số điều bạn cần chú ý khi thiết kế phòng giao dịch đẹp nhất.

4.1 Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Giao Dịch

Như đã nói ở trên, văn phòng giao dịch chính là bộ mặt của công ty. Do đó, căn phòng phải được thiết kế tối ưu để thể hiện được thương hiệu công ty và gây ấn tượng với khách hàng, đối tác. Để làm được điều này, bạn phải nghĩ ra một ý tưởng độc đáo và không lạc lõng với công ty khác.

Giờ đây, bạn có thể tổng hợp và thu thập các ý tưởng thiết kế phòng giao dịch đẹp trực tuyến, ghé thăm văn phòng giao dịch của các công ty khác. Một văn phòng giao dịch đẹp phải đảm bảo hài hòa về mặt thẩm mỹ, tối ưu hóa công năng và quan trọng nhất là mang lại cảm giác thoải mái cho những ai ngồi trong đó.

4.2 Gợi ý thiết kế văn phòng giao dịch đẹ

Hiện nay trên thị trường thiết kế và xây dựng văn phòng, các mẫu văn phòng đẹp được triển khai đa dạng để phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Mô hình văn phòng được xây dựng theo chủ đề và không gian phòng giao dịch xanh, phòng giao dịch hiện đại. Tùy thuộc vào lĩnh vực mà công ty hoạt động, chúng tôi đưa ra cho bạn những gợi ý thiết kế văn phòng như sau:

4.2.1 Thiết kế phòng giao dịch chứng khoán

Phòng chứng khoán là nơi trao đổi và ký kết các giao dịch liên quan đến tiền tệ. Đây cũng là một sàn giao dịch chuyên nghiệp và nghiêm túc. Thiết kế phòng giao dịch chứng khoán nên đơn giản, không quá rườm rà, thông thoáng và sử dụng gam màu sáng là chủ yếu. Màu sơn được nhiều người sử dụng cho phòng kho hiện nay là màu xám hoặc trắng đen.

Nhờ tạo được không gian thoáng đãng, thoải mái nên các giao dịch ký kết cũng nhanh chóng được xác lập, tỷ lệ sang tên thành công của các chủ sở hữu cao.

4.2.2 Thiết kế phòng giao dịch hiện đại

Thiết kế phòng giao dịch hiện đại thường được triển khai tại các ngân hàng, cửa hàng điện thoại,… Việc triển khai thiết kế phòng giao dịch hiện đại thường theo nguyên tắc tối ưu hóa công năng, màu sắc đặc trưng của thương hiệu công ty.

Ngoài ra, không gian được tối ưu hóa về công suất mà không gây khó chịu, khó chịu cho khách hàng khi thực hiện giao dịch.

Thông thường, các văn phòng giao dịch hiện đại thường được thiết kế dạng quầy giao dịch, khách hàng ngồi đối diện với giao dịch viên. Nội thất trong phòng cũng được tối giản theo nhu cầu sử dụng.

5. Một số lưu ý khi thiết kế văn phòng giao dịch hiện đại

Trước khi bạn bắt đầu xây dựng và thiết kế văn phòng giao dịch của mình để thu hút khách hàng, đây là một số điều bạn cần đọc kỹ và ghi nhớ:

5.1 Lựa chọn nội thất

Thiết kế văn phòng Bạn không nên bỏ qua việc lựa chọn nội thất, đó là điều đầu tiên mà đối tác và khách hàng của bạn nhìn thấy khi họ bước vào văn phòng. Hiện nay hầu hết các văn phòng giao dịch tại Việt Nam đều sử dụng ghế giao dịch, ghế chờ. Bạn có thể lên ý tưởng thiết kế những sản phẩm nội thất trên để văn phòng của mình sang trọng hơn.

Sau khi lựa chọn nội thất, bạn nên xem xét cách bố trí nội thất sao cho phù hợp nhất với văn phòng của mình. Cách bài trí cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc để tạo không gian rộng thoáng cho khách hàng.

5.2 Ánh sáng và màu sắc văn phòng

Màu sắc văn phòng có ảnh hưởng lớn đến nhận thức và kích thích giác quan của người trong nhà. Điều này ảnh hưởng đến tâm trạng của khách hàng khi họ thực hiện giao dịch ở một mức độ nhất định. Do đó, khi thiết kế phòng giao dịch, hãy chọn những màu sắc đơn giản, phù hợp với logo và thương hiệu công ty để kích thích và gây ấn tượng với khách hàng.

Ngoài màu sơn tường, bạn cũng có thể thiết kế thêm hệ thống đèn chiếu sáng để văn phòng trông sáng và bóng hơn.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số điều cần biết khi thiết kế văn phòng giao dịch. Nếu cần biết thêm về nội thất hay cách bài trí, trang bị nội thất phòng giao dịch

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin