Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn SEO

Khi tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp bạn thường dễ dàng nhiều thấy khái niệm thiết kế Landing Page. Vậy liệu bạn đã hiểu rõ Landing Page là gì? vì sao cần thiết kế Landing Page? thế nào là web Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO? Trong bài viết này, YCC sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cho những câu hỏi trên. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

thiết kế web landing page

Thiết kế landing page website chuyên nghiệp uy tín chuẩn SEO

1. Thiết kế Landing Page là gì?

Thiết kế Landing Page là tạo ra một một trang web với mục đích giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó đến người dùng. Nhờ vào tỷ lệ chuyển đổi cao, thiết kế website bán hàng bằng Landing Page chính là một phương pháp marketing online giúp mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp. Bân cjanh đó, một Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn seo ngay từ ban đầu thì sẽ dễ dàng đạt được những thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

2. Phân loại Landing Page

Landing Page được chia ra thành nhiều loại, trong đó có 3 loại Landing Page cơ bản đó là:

 • Landing Page được thiết kế dưới dạng 1 trang con nằm bên trong 1 website, loại Landing Page này sẽ có tên miền theo dạng [Tên Landing Page].[Tên website].com hoặc dưới dạng [Tên website].com/[Tên Landing Page]
 • Landing Page được thiết kế dưới dạng khung Pop-up quảng cáo. Thường hiển thị dưới dạng các cửa sổ mở ra ngay khi người dùng truy cập vào trang chủ của website với yêu cầu điền thông tin cá nhân hay cung cấp mã code khuyến mãi. Dạng Landing Page này thường có thể dễ dàng được bắt gặp ở các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada. Tiki,…
 • Landing Page được thiết kế dưới dạng Microsite – website chỉ có 1 trang riêng với tên miền riêng hoặc là tên miền phụ (subdomain). Bên trong những Landing Page loại này vẫn chứa nội dung liên quan dẫn đến website chính.

3. Dịch vụ thiết kế web Landing Page chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại YCC

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế web Landing Page chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại YCC bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau đây:

 • Đảm bảo sản phẩm được thiết kế một cách chuyên nghiệp với giao diện đẹo mắt giúp thu hút được nhiều lượt người dùng truy cập, dễ dàng tiếp cận và định hướng người dùng sử dụng dịch vụ haowjc mua sản phẩm khi truy cập
 • Mức giá dịch vụ thiết kế Landing Page tại YCC rất thấp, mang tính cjanh tranh cao trên thị trường thiết kế, nhờ đó bạn có thể sở hữu được một website Landing Page chuyên nghiệp với giá rẻ nhất nhì thị trường dịch vụ hiện nay
 • Thời gian thiết kế đảm bảo nhanh chóng chỉ trong vòng chỉ từ 3 – 6 ngày làm việc, YCC sẽ đảm bảo trao tận tay bạn một website Landing Page được thiết kế theo đúng nhu cầu của bạn
 • Đảm bảo thiết kế được tối ưu hoá chuẩn seo ngay từ giai đoạn đầu khi tiến hành kế, nhờ đó giúp thúc đẩy hiệu quả Marketing online, như vậy mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 • Giao diện được thiết kế đảm bảo thân thiện với các thiết bị di động, giúp hiển thị tốt tất cả nội dung trên tất cả các thiết bị smartphone.
 • Giao diện Landing Page được thiết kế đảm bảo phong phú với hàng loạt mẫu khác nhau được liên tục cập nhật theo xu hướng hiện nay, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn.
 • YCC cũng cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page độc đáo theo yêu cầu riêng của khách hàng, đảm bảo độ unique tuyệt đối, giúp gia tăng hiệu suất kinh doanh cho doanh nghiệp
 • YCC tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, với đội ngũ chuyên viê thiết kế có nhiều kinh nghiệm.
 • 4. Một số câu hỏi thường gặp.

 • 4.1. Landing Page là gì?

  Landing Page là trang web có chứa nội dung, tên miền và có giao diện gần giống với một website thông thường. Tuy nhiên, Landing Page khác với những trang web thông thường ở chỗ Landing Page có cấu trúc đơn giản hơn và chỉ tập trung vào duy nhất  một nội dung nhất định chứ không đa dạng như các trang web bình thường, một số Landing Page có giao diện chứ nội dung chỉ trong 1 trang duy nhất.

 • 4.2. Landing page có những chức năng nào?

 • Landing Page còn có một cách gọi khác là trang mục tiêu (hay trang đích) vì mục đích chính của nó là thu hút về các lượt click, lượt xem,… của người dùng thông qua các tác vụ chứa trong Landing Page như điền form, click chọn thêm sản phẩm, mua hàng hoá, dịch vụ hay đăng kí nhận thông tin.
  • Landing Page là phương pháp marketing online với chi phí thấp mà hiệu quả mang về lại rất cao.
  • Landing Page giúp thúc đẩy việc tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp tăng cao.
  • Thiết kế Landing Page giúp đem lại hiệu quả cao hơn khi kết hợp cùng các dịch quảng cáo, marketing online phổ biết hiện nay như: Adword, Facebook ads, google ads,…. Nhờ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng và bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn.
  • Landing Page thường có giao diện và nội dung đơn giản, nhờ đó mà tốc độ load trang cũng trở nên nhanh chóng hơn giúp ngừoi dùng có được những trải nghiệm tốt nhất.
  • Người dùng hiện nay có xu hướng tìm kiếm thông tin và thao tác nhiều trên các thiết bị di động hơn, vì thế lựa chọn thiết kế Landing Page sẽ giúp đáp ứng được tấc cả nội dung hiển thị với người dùng dễdàng hơn so với website thông thường trên nề tảng di động.

   4.2. Vì sao nên thiết kế web Landing Page?

   Lựa chọn thiết kế Landing Page chuyên nghiệp sẽ giúp cho công việc kinh doanh, bán hàng của doang nghiệp đạt được rất nhiều lợi ích, dứoi đây là những lý do khiến bạn nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ thiết kế website Landing Page:

Trong bài viết này, YCC vừa giúp bạn tìm hiểu về những kiến thức liên quan đến Landing Page cũng như dịch vụ thiết kế  Landing Page chuyên nghiệp, chuẩn SEO của YCC. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website Landing Page qua email: info.yccmarketing@gmail.com để được nhân viên tư vấn và báo giá về các gói dịch vụ của YCC. Hy vọng bài viết đã phần nào gíup dích được cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá post

Viết một bình luận