Chuyển tới nội dung

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực bằng powerpoint cuốn hút, độc đáo

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực bằng powerpoint đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Chính vì vậy, YCC đã tổng hợp sẵn mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty bằng powerpoint cho bạn những thứ bạn cần nhất lúc này. Hãy để YCC giúp bạn giải quyết khúc mắc.

1. Tại sao nên thiết kế profile công ty bằng Powerpoint?

  • Ưu điểm

+ Bố cục được thiết kế sẵn, không cần bạn phải suy nghĩ cách trình bày như thế nào.

+ Bạn được tự do tùy chỉnh bất kì chi tiết nào trong những mẫu này.

+ Màu sắc phong phú cho bạn lựa chọn.

+ Hầu hết mẫu phù hợp với các phiên bản PowerPoint hiện tại.

+ Dễ dàng thao tác, thuận tiện cho những người chưa chuyên

+ Các tính năng xuất file PNG, JPG hay Video HD mượt mà

  • Nhược điểm

+ Thiết kế bằng Powerpoint hay gặp phải sự cố kỹ thuật.

+ Các trang trình bày có quá nhiều thông tin dẫn đến việc tiếp thu của người xem có thể trở nên quá tải.

+ Không được toàn quyền điều khiển vì những người khác cũng có quyền tham gia vào quá trình chỉnh sửa bài làm PowerPoint.

2. Các bước thiết kế hồ sơ năng lực công ty bằng Powerpoint

Bước 1: Lên nội dung xác định đối tượng


Trước khi bắt tay thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty bằng Powerpoint, bạn nên xác định đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến. Tùy từng đối tượng khách hàng và mục đích truyền tải sẽ cần nội dung thiết kế phù hợp. Lưu ý khi thiết kế, bạn nên chọn những ý chính, không nên cho quá nhiều thông tin, gây sao nhãng tâm trí.

Bước 2: Xác định phong cách thiết kế

Tùy từng công ty sẽ phù hợp với màu sắc, phong cách thiết kế khác nhau. Công ty thời trang mẹ và bé nên chọn những màu nhẹ nhàng như hồng, xanh lá cây, vàng. Chúng cần gợi nhớ đến sự hồn nhiên, trẻ trung, đáng yêu. Còn với những công ty du lịch có thể chọn phong cách màu sắc thiên về tự nhiên như đỏ, cam, vàng, xanh và phong cách bụi bặm, phóng khoáng.

Bước 3: Thực hiện thiết kế

Sau khi đã có đầy đủ những thông tin trên, chúng ta sẽ cùng bắt tay vào thiết kế mẫu profile công ty bằng Powerpoint. Thường một bộ profile công ty sẽ từ 24 – 28 trang là phù hợp.

3. Nội dung cần có trong cuốn hồ sơ năng lực bằng Powerpoint

  • Bìa profile

Bìa profile là hình ảnh đầu tiên khách hàng xem và đọc. Bìa nên thiết kế đẹp, ấn tượng, có màu sắc chủ đạo, có tên công ty, thương hiệu và hình ảnh minh họa.

  • Lịch sử công ty

Lịch sử công ty từ lúc thành lập ra sao, thành tựu đạt được là gì sẽ được thiết kế trong một trang. Để hình ảnh sinh động hơn, bạn có thể dùng sơ đồ, hình ảnh để đánh dấu các mốc quan trọng.

  • Báo cáo tài chính, thông tin pháp lý

Thông qua báo cáo tài chính và thông tin pháp lý sẽ giúp khách hàng biết công ty bạn có khả năng hoạt động ra sao. Họ sẽ nhìn vào đây để đánh giá và quyết định có nên hợp tác làm việc hay không.

  • Dự án nổi bật

Khi thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty bằng Powerpoint, dự án nổi bật có thể thể hiện thông qua hình ảnh, hợp đồng làm việc, nhận xét của khách hàng. Hãy cho khách hàng biết công ty bạn đã làm được gì, kinh nghiệm làm việc ra sao.

  • Nhân sự chủ chốt

Đội ngũ nhân sự là yếu tố quan trọng để một công ty tạo nên thành công. Do đó, bạn đừng ngần ngại thêm vào hình ảnh những nhân sự chủ chốt của công ty.

  • Thông tin liên hệ

Bạn cần bổ sung phương thức liên hệ qua số điện thoại, email, văn phòng làm việc trực tiếp trong thiết kế mẫu profile công ty bằng Powerpoint. Thông qua đây, khách hàng có thể liên hệ và làm việc cùng bạn.

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực bằng powerpoint cuốn hút, độc đáo

Công ty Cổ phần Moza – thiết kế hồ sơ năng lực bằng powerpoint
Một số mẫu thiết kế hồ sơ năng lực bằng powerpoint

Trong bài viết này, YCC đã cung cấp thêm những kiến thức về thiết kế hồ sơ năng lực bằng Powerpoint và một số mẫu thiết kế hồ sơ năng lực bằng powerpoint cuốn hút, độc đáo. Hy vọng bài viết giúp ích được cho các bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin