Chuyển tới nội dung

Dịch vụ thiết kế Catalogues tại Quảng Bình độc đáo

Thiết kế Catalogue đang là xu thế của các doanh nghiệp hiện tại trong các hoạt động marketing. Nhưng tìm dịch vụ thiết kế Catalogue ở đâu? Đừng lo, trong bài viết này YCC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ thiết kế Catalogue tại Quảng Bình. 

1. Catalogue là gì? 

Catalogue là một ấn phẩm vô cùng quan trọng của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại, dùng để cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, là công cụ đắc lực thuyết phục khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. 

2. Tại sao cần phải  thiết kế catalogue bắt mắt?

Ấn tượng đầu tiên về một sản phẩm, chiến lược hay doanh nghiệp của khách hàng có vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định việc khách hàng  có lựa chọn sản phẩm, dịch vụ hay không. Vì vậy, thiết kế catalogue bắt mắt sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo và bán hàng.

Tại sao cần phải  thiết kế catalogue bắt mắt?

Thông thường, catalogue sẽ được thiết kế theo các kích thước cơ bản như A4, A5 hay A6. Ngoài ra còn một số mẫu catalogue thiết kế phá cách như hình tròn, hình tam giác, hình vuông hay theo hình sản phẩm. Đặc điểm của ấn phẩm catalogue là không theo một khuôn mẫu nhất định mà sự sáng tạo, sắp xếp tùy theo sản phẩm/dịch vụ hay chiến lượng cụ thể của doanh nghiệp.

Thiết kế catalogue mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như: 

– Giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt những thông tin hữu ích, về dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp. 

– Đánh trúng tâm lý khách hàng, gia tăng cảm xúc giúp khách hàng có ấn tượng tốt hơn về sản phẩm hay dịch vụ.

– Catalogue sự chuyên nghiệp, chất lượng, chu đáo của doanh nghiệp.

– Nâng cao sự  uy tín, tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ.

3. Dịch vụ thiết kế Catalogue tại Quảng Bình của YCC 

YCC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Catalogue tại Quảng Bình hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống nhân viên giàu năng lực, sáng tạo, có kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế quảng cáo, marketing. Cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm về thiết kế catalogue cho nhiều dự án kinh doanh, giúp khách hàng lên ý tưởng, tư vấn hình ảnh, nội dung, thiết kế hấp dẫn.

YCC luôn có quy trình, dịch vụ làm việc, chuyên nghiệp, đúng và trước deadline. Hình ảnh thiết kế catalogue luôn được giữ bí mật toàn bộ, chỉ cung cấp khi có sự đồng ý của khách hàng.

4. Một số câu hỏi thường gặp 

Hình ảnh như thế nào thì có thể đưa vào catalogue?

Tất cả hình ảnh dùng để thiết kế catalogue cần phải có chất lượng cao, được chụp bằng thiết bị chuyên dụng. Trong một số trường hợp, các công ty thường có các hình ảnh đã chụp lâu, chất lượng không tốt, bố cục không đẹp. Tại YCC, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp đầy đủ dịch vụ chụp hình kèm theo nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho toàn bộ catalogue. 

Catalogue thường bao gồm bao nhiêu trang?

Thiết kế catalogue sẽ không giới hạn số trang mà phụ thuộc doanh nghiệp muốn truyền tải những gì trong sản phẩm.

Chi phí cho dịch vụ thiết kế catalogue có cao không?

Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng về độ phức tạp và các yếu tố khác của catalogue mà có mức giá khác nhau, chi phí thiết kế sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi đề xuất giải pháp tối ưu nhất đảm bảo tính hợp lý mà vẫn đủ cho một bộ hồ sơ chất lượng cao. 

Bài viết này YCC đã cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế Catalogue tại Quảng Bình. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị thiết kế Catalogue uy tín và chuyên nghiệp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi, YCC luôn đồng hành cùng bạn trên con đường thành công. 

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin