Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc đáo tại Tp HCM

Đối với mỗi doanh nghiệp nói chung, những cửa hàng nói riêng việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ là vô cùng cần thiết. Bởi, sản phẩm có phổ biến, được nhiều người dùng biết tới thì doanh số bán hàng mới tăng, giá trị thương hiệu mới được nâng cao. Vậy nên, lựa chọn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu làm phương pháp quảng bá là chiến dịch cực thông minh của doanh nghiệp. YCC chuyên cung cấp và tư vấn cho bạn dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Tp. HCM. Tham khảo dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu TP. HCM từ YCC dưới đây nhé!

thiet ke bo nhan dien

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

1. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Tp HCM là gì?

Có thể nói, một doanh nghiệp thành công luôn sở hữu một thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, khác biệt. Khách hàng hay đối tác nhìn vào thương hiệu có thể thấy được luôn những giá trị, lợi ích mà doanh nghiệp sẽ mang lại cho họ. Từ đó, họ đưa ra lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đó. Vậy “Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Tp. HCM là gì mà khiến nhiều doanh nghiệp phải lựa chọn dùng để quảng bá sản phẩm/dịch vụ?”

dinh nghia bo phan nhan dien

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là việc sáng tạo, xây dựng và thiết kế những bộ phận nhận diện một cách đồng bộ với chiến dịch marketing. Từ đó, thể hiện rõ được cái bản sắc, ý nghĩa và những lợi ích mà thương hiệu mang lại cho khách hàng và đối tác. Có thể kể đến một số bộ phận nhận diện cần thiết kế như:

  • Hình ảnh logo
  • Slogan
  • Tên thương hiệu
  • Nhận diện thương hiệu trên sản phẩm: Nhãn mác, mẫu thiết kế bao bì, hạn sử dụng,..
  • Nhận diện thương hiệu thương mại, marketing, digital,…

YCC cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu tại Tp. HCM dựa trên việc sáng tạo và thiết kế ra những bộ phận nhận diện thương hiệu để diễn đạt và truyền tải bản sắc riêng của doanh nghiệp thông qua hình ảnh, kết hợp màu sắc, bố cục,…một cách đồng bộ nhất. Từ đó, tạo ra những thiết kế bộ phận thương hiệu riêng cho từng doanh nghiệp, mang tới sự hài hòa về cấu trúc, nhất quán về bố cục nhằm hướng tới thu hút khách hàng. Thêm vào đó là tạo được niềm tin, khả năng ghi nhớ dễ dàng cho người dùng và sự khác biệt không thể nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào.

2. Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Tp HCM mang lại cho bạn lợi ích gì?

YCC với mong muốn tạo ra những thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Tp HCM độc đáo, thu hút khách hàng/đối tác cho doanh nghiệp. Chúng mình luôn sẵn sàng mang đến cho doanh nghiệp những chăm sóc và tư vấn tận tình nhất. Và sau đây là những lợi ích mà YCC mang lại cho doanh nghiệp:

2.1 Sáng tạo ra bộ phận nhận diện thương hiệu độc đáo

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Tp. HCM từ YCC giúp cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn không những chuyên nghiệp mà còn độc đáo. Điều này là rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt với khách hàng hay đối tác. Bởi, người dùng hiện nay rất thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm tin dùng. Trước khi đi vào trải nghiệm sản phẩm dịch vụ, họ tìm hiểu khá kỹ về doanh nghiệp. Nên một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

2.2 Giúp thu hút nguồn khách hàng, đối tác tiềm năng

Ngày nay, những khách hàng/đối tác tiềm năng luôn muốn lựa chọn doanh nghiệp có thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Tp. HCM chuyên nghiệp, độc đáo để an tâm trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ nơi đây. Vậy nên, hệ thống nhận diện thương hiệu ( hình ảnh, logo, slogan,…) chính là “công cụ” giúp thu hút nguồn khách hàng, đối tác tiềm năng. YCC sẽ hỗ trợ bạn có một bộ phận nhận diện thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp nhất.

2.3 Giúp gia tăng niềm tin

Để quảng bá, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ hiệu quả cao, thu hút được nhiều khách hàng/ đối tác trải nghiệm hay hợp tác thì việc gia tăng niềm tin, sự tin tưởng của họ đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Tp. HCM giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng “lấy lòng” được khách hàng/ đối tác tiềm năng.

2.4 Tạo được sự khác biệt, độc đáo, dễ nhớ

Một trong những điều khiến cho khách hàng/đối tác bị thu hút, ấn tượng ngay từ khi biết đến là thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cần có sự khác biệt, độc đáo nhưng cần phải dễ nhớ. Do vậy, bạn nên lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Tp. HCM uy tín, chất lượng.

3. Giới thiệu một số thương hiệu nổi tiếng có bộ nhận diện thương hiệu Tp HCM thu hút

YCC giới thiệu cho bạn tham khảo những thương hiệu nổi tiếng có bộ nhận thương hiệu độc đáo, thu hút nhiều người dùng. Cụ thể như:

  • Về thương hiệu mỹ phẩm: Mac, BBIA, Maybelline, Yoo Sun rau má, Neutrogera, Hada Labo, Mỹ phẩm Thiên Nhiên Mộc An, Nivia,…
  • Về thương hiệu thời trang: Canifa, Owen, 5S fashion, Ivy Moda, Nem fashion,…

Những thương hiệu nổi tiếng trên đều có cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nổi bật, cho người dùng thấy được những lợi ích khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, những doanh nghiệp trên đều có lượng khách hàng quen thuộc nhất định. Nâng cao thiết kế bộ nhận diện thương hiệu TP. HCM nhằm thu hút khách hàng mới, tiềm năng và gắn bó lâu dài hơn.

4. Quy trình chuẩn của dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại TP. HCM từ YCC

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu TP. HCM, YCC sẽ cung cấp cho bạn quy trình chuẩn để thực hiện tốt dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Cụ thể như sau:

quytrinfh

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu TP. HCM

4.1 Tiếp nhận nhu cầu, thông tin của khách hàng

YCC mong muốn hỗ trợ tận tâm khách hàng và đối tác trong việc sáng tạo và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Vậy nên, việc tiếp nhận tích cực những yêu cầu, mong muốn và thông tin của khách hàng là vô cùng quan trọng giúp việc hợp tác hai bên trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

4.2 Nghiên cứu hướng phát triển, sáng tạo thương hiệu

Từ những thông tin và yêu cầu của doanh nghiệp, YCC sẽ nghiên cứu và tìm ra hướng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tp. HCM độc đáo, phù hợp với doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao trong việc tiếp cận người dùng.

4.3 Gửi bản demo đã thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Việc này nhằm mục đích tham khảo ý kiến của doanh nghiệp xem thiết kế thương hiệu như vậy là phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp hay chưa? Sau đó sẽ tiến hành chỉnh sửa sao cho đúng ý nhất với doanh nghiệp.

4.4 Hoàn thiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Hoàn thành thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Tp HCM và tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp.

Trên đây là thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Tp HCM của YCC. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong việc chọn nơi gửi gắm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Tp HCM của doanh nghiệp bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *