Chuyển tới nội dung

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế, của khoa học công nghệ, nhiều doanh nghiệp đã biết xác định và chú trọng đến nhiều vấn đề cần xây dựng ngay từ khi mới thành lập. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn hết. Bởi nó mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích về lâu dài. Vậy những lợi ích đó là gì? Ở đâu có dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp? Hãy để YCC giúp bạn đọc giải đáp những câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ

1. Bạn biết gì về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp?

Trong giới kinh doanh, tại sao lại nói:” Bộ nhận diện thương hiệu là đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp?”. Chắc hẳn “nó” phải mang giá trị to lớn lắm mới được các doanh nghiệp gọi như vậy. Bởi, nhắc đến “bộ mặt” của mỗi doanh nghiệp ta đã thấy được sự quan trọng, đại diện cái chuyên nghiệp, giá trị, sự tin tưởng và hài lòng của chính doanh nghiệp đó.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ là gì?

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi mới thành lập. Trước khi sáng lập ra doanh nghiệp, họ cần xác định được mục đích, xây dựng được mô hình thương hiệu ban đầu để tiến hành quảng bá, giới thiệu thương hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm hình ảnh logo, đồng phục, bảng tên, băng đô, các ấn phẩm, bộ nhận diện thương hiệu marketing,…

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ thôi là chưa đủ. Doanh nghiệp cần phải tạo được cái chuyên nghiệp, thông minh trong sự sáng tạo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu để doanh nghiệp có được “bộ mặt” ban đầu ấn tượng, độc đáo. Vì mục đích cuối cùng của thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp là thu hút được càng nhiều khách hàng hay đối tác đến trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ càng tốt.

2. YCC- Nơi có dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp

Hiện nay, các thương hiệu mọc lên như nấm với nhiều thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả đi kèm với chi phí rẻ. Bởi nhiều nơi có dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp lại mất khá nhiều chi phí và ngược lại.

YCC tự tin là nơi có dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bởi chúng tôi đã tiến hành tư vấn và thiết kế thành công bộ nhận diện thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. YCC mang tới dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu không chỉ chuyên nghiệp, in sâu giá trị cốt lõi của thương hiệu trong tâm trí khách hàng và đối tác đi kèm với đó là chi phí rẻ.

Những giá trị mà YCC mang lại có thể kể đến như:

  • Với đội ngũ nhiều 5 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp, YCC mang đến cho doanh nghiệp bộ thiết kế ưng ý nhất, hiện đại và độc đáo nhất.
  • Đa dạng về thiết kế, lên ý tưởng và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu theo đúng hướng đi, đúng sản phẩm mà doanh nghiệp yêu cầu
  • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu, tận tình
  • Giúp doanh nghiệp thể hiện được chiều sâu, giá trị và tầm nhìn
  • Tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp
  • Chi phí rẻ, phù hợp với từng dự án, ý tưởng

YCC không chỉ chú trọng vào khâu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp mà còn đề cao hơn về tính ứng dụng, thực tiễn của thương hiệu trên thị trường kinh doanh. YCC luôn đi theo từng bước thiết kế để cho ra mắt những sản phẩm thương hiệu mang tính hiệu quả tối ưu nhất.

3. Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp tại YCC

Để mang lại những ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp và chất lượng nhất, YCC luôn thực hiện thiết kế theo 5 bước chính dưới đây:

3.1 Trao đổi về yêu cầu thiết kế và tư vấn phí cụ thể cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sau khi liên lạc, YCC sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tiến hành trao đổi về những yêu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mà doanh nghiệp đang hướng tới. Việc trao đổi những yêu cầu ban đầu nhằm xác định rõ nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tạo được sự thuận tiện trong những bước tiếp theo.

Chi phí thiết kế phù hợp với từng ý tưởng, từng yêu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cũng được tư vấn ngay sau đó. Giúp cho doanh nghiệp xác định được mức phí bỏ ra có phù hợp với kinh phí mà doanh nghiệp hiện có hay không? Sau đó mới đi đến quyết định hợp tác.

3.2 Doanh nghiệp cung cấp thông tin

Việc trao đổi yêu cầu và tư vấn chi phí thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp đã xong, doanh nghiệp sẽ cung cấp thông tin cho YCC. Những thông tin như đã trao đổi bên trên sẽ giúp YCC tiến hành thiết kế bộ nhận diện thương hiệu theo mẫu riêng, độc lạ.

3.3 Ký kết hợp đồng và triển khai kế hoạch thiết kế

Sau khi xác định được ý tưởng, nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, YCC tiến hành ký kết hợp đồng. Việc này giúp gia tăng sự tin tưởng, bảo đảm được quyền lợi, trách nhiệm của đôi bên để việc hợp tác được suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Tiếp theo đó, YCC tiến hành triển khai kế hoạch thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đương nhiên, doanh nghiệp có thể yêu cầu YCC sáng tạo thêm cho ý tưởng của họ.

3.4 Tiến hành gửi bản demo

Thiết kế bản demo được hoàn thành, YCC sẽ tiến hành gửi ngay bản demo cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian sớm nhất. Việc này giúp doanh nghiệp có thêm thời gian xem xét và tham khảo bản demo tới khách hàng. Nếu có chỉnh sửa gì thêm, doanh nghiệp có thể gửi lại YCC và yêu cầu chỉnh sửa lại sao cho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp nhất.

3.5 Hoàn thành và giao bản thiết kế gốc cho doanh nghiệp

Mọi khâu sau khi được hoàn tất, YCC tiến hành gửi bản thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp gốc đến doanh nghiệp. Về việc thanh toán sẽ được căn cứ theo bản hợp đồng được ký kết lúc đầu.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp từ YCC muốn gửi đến bạn đọc.

Câu hỏi FAQ:

  1. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ có đầy đủ các mẫu hay không?

Doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp từ YCC. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với đầy đủ mẫu nhất.

  1. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp trong bao lâu?

Thời gian để thiết kế được bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp sẽ phụ thuộc vào độ sáng tạo, yêu cầu của doanh nghiệp có khắt khe hay không.

  1. Lợi ích khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, chuyên nghiệp tại YCC?

– Đem tới ấn tượng, dấu ấn cho khách hàng qua thiết kế bộ nhận diện chuyên nghiệp.

– Nâng cao doanh số

– Gia tăng niềm tin khách hàng

– Tạo được giá trị thương hiệu bền vững

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin