Chuyển tới nội dung

Thiết kế bìa sách 3d siêu đơn giản

thiết kế bìa sách

Đối với một cuốn sách, ngoài nội dung hay, chất lượng thì hình thức thể hiện và bìa sách là một những yếu tố quan trọng tạo nên sự hấp dẫn đối với độc giả. Với sự độc đáo, mới mẻ, bìa sách 3D mang đến sự tươi mới và thu hút độc giả biết tới cuốn sách một cách hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của YCC để biết thêm thông tin chi tiết.

1. Tại sao nên thiết kế bìa sách 3D?

Bìa sách 3D là một cách thể hiện sáng tạo với phong cách hoàn toàn mới, mang đến những lợi ích giá trị cho việc marketing và bán sản phẩm.

– Tạo sự hứng thú và thu hút độc giả

Thay vì những hình ảnh và nội dung được thiết kế trên bề mặt phẳng. Thì bìa sách 3D mang đến cảm giác chân thực, nổi bật và ngạc nhiên cho người xem.

– Tạo sự khác biệt cho cuốn sách

Với lối thiết kế chân thực, cách sử dụng hình ảnh, màu sắc và trang trí độc đáo. Bìa sách 3D mang đến một cách thể hiện tươi mới cho cuốn sách. Đây là cách để tạo sự khác biệt cho cuốn sách và tạo nên lợi thế cạnh tranh so với các cuốn sách khác cùng thể loại.

– Thể hiện đẳng cấp và giá trị của sách

Thông thường các cuốn sách sẽ được thiết kế dạng 2D, trên mặt phẳng, bằng việc thể hiện hình ảnh và nội dung đặc trưng của cuốn sách.

Tuy nhiên, với thiết kế bìa sách 3D sẽ góp phần thể hiện đẳng cấp và giá trị của cuốn sách, bởi sự chuyên nghiệp và đầu tư của tác giả. Chính những giá trị và lợi ích nêu trên, bìa sách 3D dần được nhiều nhà xuất bản và tác giả lựa chọn để làm hình ảnh đại diện của cuốn sách của mình.

2. Dịch vụ thiết kế bìa sách 3D

YCC là một trong những đơn vị thiết kế ấn phẩm uy tín nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, thiết kế các ấn phẩm marketing và thiết kế nhận diện thương hiệu. YCC tự tin mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế bìa sách chuyên nghiệp và thật sự có giá trị.

Cung cấp dịch vụ thiết kế bìa sách, YCC nhận thiết kế cho đa dạng các thể loại:

– Bìa sách 3D cho thiếu nhi
– Bìa sách 3D cho tiểu thuyết
– Bìa sách 3D cho truyện tranh
– Bìa sách 3D cho truyện ngắn
– Bìa sách 3D theo chuyên ngành
– Bìa sách tham khảo 3D

Với dịch vụ thiết kế bìa sách 3D, YCC mang đến giải pháp toàn diện để tác giả có thể sở hữu một bìa sách thật sự giá trị và thuyết phục người xem.

– Tư vấn ý tưởng thiết kế
– Biên soạn nội dung bìa sách
– Chụp ảnh phục vụ thiết kế bìa sách (nếu cần)
– Thiết kế bìa sách 3D ấn tượng

Bìa sách 3D

Bìa sách 3D

3. Một số gợi ý khi thiết kế bìa sách 3D.

– Tham khảo mẫu bìa sách mà bạn biết.

Hãy tham khảo những mẫu bìa sách mà bạn biết để tìm ra những nét mà bạn yêu thích. Điều này giúp bạn giảm được rất nhiều thời gian và có định hướng rõ ràng hơn cho những công việc khác khi thiết kế bìa sách 3D.

– Hiểu rõ sản phẩm sách của mình và thị hiếu của thị trường.

Hiểu rõ nội dung của cuốn sách cần thiết kế bìa để biết bìa sách cần gì. Nội dung của cuốn sách nên được thể hiện rõ ràng trên bìa sách. Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu đối thủ, khảo sát thị trường và luôn luôn thay đổi. Điều này tạo nên một bìa sách hoàn mỹ.

– Thiết kế bìa sách.

Thiết kế bìa sách 3D có thể đơn giản hoặc phức tạp, nhưng thông điệp được truyền đạt bởi người viết nên được nhấn mạnh to và rõ ràng. Nó là điều cần thiết để người xem hiểu ý chính của cuốn sách trước khi mua nó.

– Dùng màu sắc hợp lý

Khi lựa chọn một màu sắc để sử dụng cho nền của thiết kế bìa sách, nên chọn một màu có liên quan đến chủ đề của cuốn sách đó. Ví dụ đối với cuốn sách có nội dung kinh dị, bí ẩn, bạn nên chọn màu nền là màu tối. Với sách trẻ em thì nên chọn màu sắc trẻ trung, tươi sáng.

Một cuốn sách nên được coi là một thương hiệu và màu sắc được chọn nên phù hợp với các giá trị của cuốn sách. Thiết kế bìa sách 3D phù hợp sẽ làm cho cuốn sách nổi bật so với các đối tác tương tự.

– Thông điệp trên bìa sách được thể hiện rõ ràng.

Bìa sách sẽ tạo nên một phần sự thích thú khi đọc sách nếu truyền tải được một phần nội dung của tác phẩm.

4. Quy trình thiết kế bìa sách 3D tại YCC

Nhằm mang đến sự thoải mái và hài lòng nhất đến với khách hàng. YCC cung cấp dịch vụ thiết kế bìa sách 3D với quy trình thiết kế chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu thiết kế
Bước 2 – Tư vấn dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp
Bước 3 – Ký hợp đồng
Bước 4 – Nhận bản Brief từ khách hàng và lên ý tưởng và concept thiết kế bìa sách.
Bước 5 – Tiến hành thiết kế bìa sách 3D
Bước 6 – Chỉnh sửa file thiết kế
Bước 7 – Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm.

Trên đây YCC đã chia sẻ cho bạn những lưu ý khi thiết kế bìa sách 3D. Nếu bạn có nhu cầu về việc tìm đơn vị thiết kế bìa sách hãy liên hệ với YCC bất cứ lúc nào để nhận tư vấn chi tiết.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin