Cách xem YouTube không quảng cáo trên điện thoại – Hướng dẫn đơn giản từ chuyên gia

Nếu bạn đã từng thử xem video trên YouTube từ điện thoại, bạn sẽ nhận thấy một điều: quảng cáo có thể là rắc rối và làm gián đoạn trải nghiệm xem của bạn. Nhưng không lo, chúng tôi đã tìm thấy một số giải pháp để giúp bạn xem video trên YouTube mà không bị quảng cáo làm phiền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách tải YouTube ReVanced xem video không quảng cáo

Cách xem YouTube không quảng cáo trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng, tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Tuber

Tuber là một ứng dụng miễn phí trên Google Play Store giúp bạn xem video trên YouTube mà không cần phải xem quảng cáo. Để tìm kiếm và tải xuống ứng dụng này, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây:

 1. Truy cập vào Google Play Store
 2. Nhập từ khóa “Tuber” vào ô tìm kiếm
 3. Chọn ứng dụng Tuber và nhấn nút “Cài đặt”

Bước 2: Khởi động ứng dụng Tuber và tìm kiếm video trên YouTube

Sau khi cài đặt và khởi động ứng dụng Tuber, bạn có thể tìm kiếm và xem video trên YouTube mà không bị quảng cáo làm phiền. Hãy làm theo các bước sau đây để tìm kiếm và xem video trên YouTube với ứng dụng Tuber:

 1. Mở ứng dụng Tuber
 2. Nhập từ khóa của video mà bạn muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm
 3. Sử dụng Tuber để xem video trên Youtube không quảng cáo

  Sau khi cài đặt Tuber, bạn có thể mở ứng dụng lên và tìm kiếm video mà bạn muốn xem. Bạn sẽ thấy rằng các video sẽ được tải lên một cách nhanh chóng và không có quảng cáo hiển thị. Nếu bạn muốn tìm kiếm các video khác, chỉ cần sử dụng chức năng tìm kiếm trên Tuber.

  Tuber cũng cung cấp cho người dùng các tính năng hữu ích khác như tải video, tải âm thanh và phát lại video trong chế độ nền. Bạn có thể khám phá các tính năng này bằng cách sử dụng ứng dụng Tuber trên điện thoại của mình.

  Với những người sử dụng điện thoại di động và muốn xem video trên Youtube mà không bị gián đoạn bởi các quảng cáo khó chịu, Tuber là một giải pháp tuyệt vời. Bằng cách tải xuống và cài đặt Tuber trên điện thoại của mình, bạn có thể trải nghiệm các video trên Youtube một cách thú vị hơn mà không bị gián đoạn bởi các quảng cáo không mong muốn.

  Cách sử dụng Tuber để xem video trên Youtube không quảng cáo trên iPhone

  Nếu bạn sử dụng iPhone và muốn xem video trên Youtube mà không bị gián đoạn bởi các quảng cáo, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Tuber. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Tuber để xem video trên Youtube không quảng cáo trên iPhone.

  Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone của bạn và truy cập địa chỉ tuberapp.com

  Bước 2: Bấm vào biểu tượng “Get Tuber for iOS” để tải xuống ứng dụng Tuber

  Bước 3: Sau khi tải xuống xong, bạn cần cài đặt ứng dụng Tuber trên điện thoại của mình.

  Dưới đây là một số phần mềm được đánh giá cao trên cả hai nền tảng Android và iOS.

  1. Vanced

  Vanced là một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay để xem YouTube không quảng cáo trên điện thoại. Phần mềm này không yêu cầu bạn phải root máy và cho phép tùy chỉnh nhiều tính năng như tắt chức năng autoplay, chặn quảng cáo và sử dụng giao diện đen tối giúp tiết kiệm pin. Ngoài ra, Vanced còn cho phép tải video và âm thanh trực tiếp từ YouTube, giúp bạn tiết kiệm dung lượng 4G.

  2. YouTube Premium

  YouTube Premium là phiên bản cao cấp của YouTube và cho phép xem YouTube không quảng cáo trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng để sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra, YouTube Premium còn cho phép tải video và âm thanh từ YouTube, cho phép xem các video ngoại tuyến và trải nghiệm giao diện đen tối.

  3. iTubeGo

  iTubeGo là một phần mềm hỗ trợ tải video và âm thanh từ YouTube với tốc độ nhanh và chất lượng cao. Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi định dạng video và âm thanh và lưu trữ các tập tin đã tải xuống trực tiếp trên điện thoại của mình. Bạn cũng có thể sử dụng iTubeGo để tải video ở độ phân giải cao như 4K hoặc 8K.

  4. NewPipe

  NewPipe là một phần mềm mã nguồn mở và được phát triển độc lập để thay thế cho ứng dụng YouTube chính thức. Phần mềm này không yêu cầu bạn phải đăng nhập và cho phép tải video và âm thanh từ YouTube. Ngoài ra, NewPipe còn cho phép tùy chỉnh nhiều tính năng như tắt chức năng autoplay và chặn quảng cáo.

  Với một trong những phần mềm này, bạn sẽ có thể xem YouTube mà không cần phải chịu quảng cáo. Hãy thử và tìm ra phần mềm phù hợp nhất cho mình.

Đánh giá post

Viết một bình luận