Chuyển tới nội dung

Standee quảng cáo chữ A là như thế nào?

In standee giá rẻ, lấy liền tại TPHCM

Standee quảng cáo chữ A là thuật ngữ thuộc lĩnh vực quảng cáo, thể hiện nội dung quảng cáo như các sản phẩm, chương trình hay sự kiện nào đó. Vậy Standee quảng cáo chữ A cụ thể là gì? Hãy cùng YCC tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Standee quảng cáo chữ A là gì?

Standee quảng cáo chữ A là một khung dạng chữ A – một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Nó là một loại vật tư quảng cáo, Standee quảng cáo chữ A dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ.

Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

2. Standee quảng cáo chữ A thường được sử dụng ở đâu?

Ngày nay, trong thời buổi hiện đại 4.0, sử dụng standee quảng cáo chữ A vẫn là một phương án marketing khá tốt. Trước đây chỉ được in với số lượng lớn, nhưng những tiến bộ gần đây trong nhiếp ảnh kỹ thuật số và công nghệ in theo yêu cầu đã khiến chúng được phổ biến rộng rãi hơn.

Vì vậy, bạn có thể thấy standee quảng cáo chữ A được sử dụng ở bất cứ đâu. Từ các buổi họp báo, buổi giới thiệu sản phẩm, ra mắt phim ảnh đến mọi sự kiện, hội chợ, siêu thị, hay trước cửa bất kì một cửa hàng nào,…

Không chỉ được dùng trong kinh doanh, một số công ty in ấn hiện nay còn cung cấp standee quảng cáo chữ A để trang trí tiệc, dùng trong các buổi lễ kỷ niệm,… Hiện tại có nhiều loại đa dạng, có thể được dùng một hay nhiều lần, đưa chúng đến với mọi đối tượng từ người tiêu dùng trung bình cũng như các tập đoàn và địa điểm lớn.

Standee quảng cáo chữ A là như thế nào?

                                                                   Standee quảng cáo chữ A là như thế nào?

3. Một số câu hỏi thường gặp

3.1 Standee quảng cáo chữ A hoạt động như thế nào?

Standee quảng cáo chữ A nào cũng gồm 2 thành phần chính:

– Phần khung giá đỡ được làm bằng các vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo, cuộn, và xếp gọn như: sắt, nhựa, thép, nhôm,…

– Phần bạt quảng cáo được in kỹ thuật số, in offset, cán mờ thường làm bằng chất liệu hiflex hoặc pp.

3.2 Kích thước standee quảng cáo chữ A chuẩn?

Với Mục đích là làm cho thông tin quảng cáo đến với khách hàng dễ dàng hơn, nên chúng có một độ cao vừa phải phù hợp với tầm mắt của người dùng.

60 x 160cm hoặc 80 x 180cm là kích thước chuẩn của các bản standee thương mại thường thấy. Đây là những kích thước cố định mà các công ty quảng cáo dùng nó để báo giá cho khách hàng. Có những đơn vị chọn cách báo giá chân standee và báo giá luôn sản phẩm in ấn đi kèm với nó.

3.3 Ưu, nhược điểm của Standee quảng cáo chữ A

Standee chữ A là giá trưng bày hình chữ A thường có hai mặt. Tấm bạt được in trên chất liệu pp cán format hoặc plastic nên chi phí sẽ cao hơn so với chữ X.

Chất liệu đế: Standee chữ A có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, ván ép, nhôm, nhựa,…

Ưu điểm: Có hai mặt nên bạn thỏa sức quảng bá ý tưởng của mình. Dễ lắp, gập, trưng bày, bố trí bố cục quảng cáo. Nhỏ gọn nên dễ mang đi lại, đứng vững trước gió.

Nhược điểm: Cần diện tích đứng nhiều hơn. Phù hợp ở mọi hoàn cảnh từ hội chợ, triển lãm, quán cafe, siêu thị…

Trong bài viết này, YCC đã cung cấp cho quý khách hàng về Standee quảng cáo chữ A là như thế nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được giải đáp.

 

 

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thiết kế logo ⭕ YCC cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ từ 2-3 ngày đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Dịch vụ treo phướn quảng cáo ⭐ YCC cung cấp dịch vụ treo phướn quảng cáo trọn gói, giá rẻ đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Thiết kế website ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn với chi phí hợp lý nhất
✅ Dịch vụ viết content chuẩn SEO ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về mảng content sẽ đảm bảo thực hiện nôị dung tối ưu và tốt nhất cho SEO
✅ Dịch vụ Marketing ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ SEO ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin